Khi chúng tôi còn nhỏ, mẹ của chúng tôi không bao giờ muốn chúng tôi mua họ bất cứ thứ gì cho Ngày của Mẹ. Thay vào đó, họ yêu cầu chúng tôi làm cho họ một thứ gì đó vì họ yêu thích ý tưởng có thể giữ những thứ mà chúng tôi đã tự tạo ra trong suốt nhiều năm làm vật kỷ niệm. Tuy nhiên, khi chúng tôi lớn hơn, chúng tôi cũng thấy giá trị tình cảm trong những món quà handmade và DIY, vì vậy chúng tôi không ngừng làm cho mẹ những tấm thiệp Ngày của Mẹ đáng yêu với đủ kiểu dáng khác nhau.

Đề phòng trường hợp bạn thích làm thiệp tặng mẹ hơn là mua ở cửa hàng, thì đây là 15 ý tưởng làm thiệp Ngày của mẹ sáng tạo tuyệt vời mà mẹ sẽ rất vui khi nhận được! Phần tốt nhất là bạn cũng có thể cho trẻ tham gia vào những ý tưởng này, vì Ngày của Mẹ cũng là thời điểm tuyệt vời để kỷ niệm Bà.

1. Thiệp chậu hoa cúc chuỗi

Thẻ chuỗi hoa cúc

Bạn đã luôn thích xem lại các bức ảnh và hình ảnh cũ và sử dụng chúng trong các dự án chế tạo của mình bất cứ khi nào bạn có thể? Vậy thì bạn sẽ thích ý tưởng chuỗi hoa cúc trong chậu này từ KareWares! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách xâu một số bông hoa giấy xinh xắn dọc theo một sợi dây bật ra từ một chiếc chậu nhỏ tạo thành một túi giấy có dòng chữ “Chúc mừng Ngày của Mẹ”. Bạn hỏi phần tốt nhất là gì? Tất nhiên là phần họ đã đưa những hình ảnh dễ thương vào giữa những bông hoa dọc theo chuỗi!

2. Thẻ sọc băng Washi

Rửa thẻ sọc băng

Mẹ bạn có phải là người rất thích màu sắc và họa tiết không và bạn có biết rằng, khi được lựa chọn, mẹ luôn chọn lựa chọn trực quan thú vị nhất có thể trong bất kỳ tình huống nào không? Sau đó, làm cho cô ấy một tấm thiệp từ một mảnh giấy đơn giản không nhất thiết phải là lựa chọn phong cách tốt nhất cho cô ấy! Mẹ của chúng tôi cũng có một tính cách đầy màu sắc như vậy, vì vậy chúng tôi rất vui khi chúng tôi tìm thấy ý tưởng sọc băng washi tuyệt vời này từ Oh So Very Pretty. Bạn có thể sử dụng băng dính washi để tạo cho mình một mô hình lặp lại thú vị ở mặt trước của thẻ hoặc bạn có thể chỉ tạo mỗi dải đơn lẻ khác một bóng râm và thiết kế tuyệt vời để có chi tiết tối đa.

3. Thiệp hoa bật lên

Bật lên thẻ hoa

Thêm cửa sổ bật lên vào một tấm thiệp tự làm sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn một chút bất kể dịp nào. Chúng tôi nghĩ rằng hoa bật 3D là một điều đặc biệt thú vị để mở thẻ và khám phá! Khi chúng ta còn nhỏ và vẫn còn sống ở nhà, chúng ta sẽ nhận được cho mẹ một bó hoa hàng năm vào Ngày của Mẹ nhưng bây giờ chúng ta sống ở một thành phố khác, việc gửi một tấm thiệp chỉ có hoa hoặc trong đó sẽ dễ dàng hơn. Đây là một sự thay thế tuyệt vời, lâu dài cho đồ thật! Kiểm tra cách những bông hoa được làm trên Martha Stewart.

4. Chuỗi thẻ trái tim

Chuỗi thẻ trái tim

Bạn có phải là kiểu người đam mê DIY, người thực sự thích khi những thứ bạn làm thực sự nhìn và được làm thủ công và tự làm thay vì trông giống như bản sao hoàn hảo của những thứ bạn có thể mua trong cửa hàng? Sau đó, làm cho mẹ của bạn một tấm thiệp Ngày của Mẹ bao gồm một chút kỹ năng thủ công độc đáo có thể là một ý tưởng tốt hơn chỉ là một dự án cắt và dán! Chúng tôi thích cách Hello Wonderful sử dụng kỹ năng thêu của họ để tạo ra một trái tim bằng sợi dệt đáng yêu rõ ràng được làm bằng tình yêu.

5. Chậu hoa giấy xinh xắn

Chậu hoa giấy xinh xắn

Bất cứ khi nào bạn tự làm cho ai đó một tấm thiệp, bạn có thích nó thú vị khi nhìn vào và được tạo hình độc đáo không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích cả quá trình làm và tặng thiết kế chậu hoa nhỏ đáng yêu này từ Julie Davison! Chậu trang trí viền ren nhỏ xinh xắn mở ra thành một tấm thiệp trong khi những bông hoa chỉ thêm phần cá tính và màu sắc nổi bật. Bạn có thể làm cho chúng bất cứ màu gì bạn muốn!

6. Giấy ren, ruy băng và hoa giả

Giấy ren, ruy băng và hoa giả

Mẹ của bạn có phải là người nữ tính nhất trong số những cô gái nữ tính và bạn có những kỷ niệm khó phai mờ về việc bà trang trí ngôi nhà thời thơ ấu của bạn bằng những bức tranh ren, lọ hoa tươi và màu hồng? Sau đó, bạn sẽ thích cách Crafty Sahm I Am dạy bạn cách làm một tấm thiệp Ngày của Mẹ phù hợp với thẩm mỹ của cô ấy một cách hoàn hảo! Họ đã sử dụng giấy in nổi, giấy bồi và ruy băng để bổ sung cho một số bông hoa giấy tuyệt đẹp mà chúng tôi nghĩ là có thật khi lần đầu tiên nhìn thấy chúng.

7. Thiệp hoa tulip bằng giấy

Thiệp hoa tulip giấy

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng thay thế một bó hoa Ngày của Mẹ bằng một tấm thiệp dễ thương có nhiều hoa giấy tuyệt đẹp để thay thế, nhưng bạn không chắc mình cảm thấy muốn làm chi tiết chiếc kéo của mình theo cách bạn cần để làm bật lên hoa chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó xảy ra? Trong trường hợp đó, hãy xem ý tưởng hoa tulip gấp đáng yêu này! Martha Stewart có một video tuyệt vời hướng dẫn bạn chính xác cách cắt và gấp hình bông hoa. Chúng tôi thích ý tưởng viết những lời chúc an lành của bạn trên giấy xanh để làm thành một chiếc lá!

8. Silhouette bật lên chữ cái

Bóng bật lên chữ cái

Có lẽ bạn đang thực sự Thực ra ý tưởng về những tấm thiệp bật lên nhưng bạn là một người theo chủ nghĩa tối giản về nghệ thuật hơn là một người vẽ hoa? Sau đó, bạn có thể vui hơn khi làm những thẻ bật lên thông điệp ngắn đáng yêu này được giới thiệu trên 1 Dog Woof! Chúng tôi thích ý tưởng đánh dấu điểm thẻ của bạn ở bên trong hơn là trên bìa và sau đó viết thông điệp của bạn ở bên ngoài. Đặt mọi thứ ngược lại dễ thương so với chuẩn mực sẽ khiến chúng trở nên thú vị!

9. Thẻ I Whaley Love You

Thẻ tôi yêu bạn

Bạn và mẹ bạn đã luôn yêu thích một lối chơi chữ hay và gắn bó với nhau về tình yêu đôi lứa dành cho những câu chuyện cười dựa trên từ ngữ ngớ ngẩn chưa? Chúng tôi không trách bạn! Chúng tôi nhận được một cú hích lớn từ những cách chơi chữ đơn giản nhất trong gia đình của chúng tôi và chúng tôi sẽ ngay lập tức đánh giá cao bất kỳ ai khác chia sẻ điều đó! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng tấm thiệp cá voi đáng yêu được giới thiệu trên Crafty Morning này đã trở thành một ý tưởng tuyệt vời cho Ngày của Mẹ! Bạn có thể làm cá voi từ giấy xây dựng đơn giản như họ đã làm ở đây hoặc sáng tạo và lạ mắt và khâu trên một con cá voi được cắt ra từ nỉ.

10. Tự làm thẻ sách khoe khoang

Thẻ sách tự làm khoe khoang

Bạn có biết rằng mẹ của bạn yêu những bức ảnh gia đình hơn bất cứ thứ gì, vì vậy bạn thực sự muốn làm cho mẹ một bức ảnh nào đó dựa trên đó để mẹ có thể giữ lại như một kỷ vật để nhìn lại, thay vì chỉ là một tấm bìa cứng mà mẹ có thể quên sau đó. một vài tuần? Trong trường hợp đó, hãy thử làm cho cô ấy một “cuốn sách khoe khoang” giống như cuốn sách này của Nalleshouse. Bạn chắc chắn vẫn có thể viết một tin nhắn Ngày của mẹ đáng yêu bên trong (việc nhắn tin hẹn hò của bạn sẽ chỉ góp phần làm tăng thêm nỗi nhớ về món quà), nhưng nó sẽ trở thành một đoạn hội thoại nhỏ hoàn hảo bắt đầu cho mẹ bạn đặt trên bàn phụ và trưng bày bất kỳ du khách mà cô ấy tiếp đãi. Chúng tôi thích cách bố trí tranh thêu và đàn accordion bằng giấy của họ trông gọn gàng và ngăn nắp!

11. Bình đựng nước và thẻ nút

Chai nước và thẻ nút

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiệp Ngày của Mẹ dễ thương mà bạn có thể làm với con mình nhưng bạn không chắc bất kỳ thiết kế nào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay sẽ phù hợp với kiểu làm thủ công mà bạn đã nghĩ đến? Chà, đây là một món từ Katie’s Crochet Goodies cho phép bạn sử dụng sơn kỹ thuật nâng cấp! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách tạo hình bông hoa cúc nhỏ dễ thương bằng cách nhúng và in hình đáy chai nước lên mặt trước của giấy gấp hoặc thiệp. Hoàn thành phần thân và lá của bông hoa, viết một thông điệp hay và thì đấy!

12. Thẻ M & Ms ngọt ngào

Thẻ m & ms ngọt ngào

Mẹ của bạn có phải là một người “nghiện đồ ăn vặt” và bạn có biết rằng điều yêu thích của bà trong Ngày của Mẹ là thưởng thức một vài món sô cô la không có cảm giác tội lỗi để kỷ niệm dịp này không? Sau đó, hãy giúp cô ấy bằng cách làm cho cô ấy một “tấm thiệp” cũng là một phần của món sô cô la! Chúng tôi đã thực sự làm món quà tặng mẹ theo chủ đề M & M này từ The Pin Junkie cho mẹ của chúng tôi trước đây và nó đã gây được tiếng vang lớn. Sử dụng bản in mà họ cung cấp cho bạn hoặc đơn giản là mượn khái niệm và tạo nhãn hiệu của riêng bạn theo ý bạn!

13. Thiệp hoa in hình ngón tay

Thiệp hoa in hình ngón tay

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng tự làm thiệp Ngày của mẹ cho con bạn và bạn không chắc chắn muốn sử dụng sơn, nhưng bạn hiểu rõ về những đứa con nhỏ của mình để biết rằng chúng sẽ muốn lấy Thực ra sử dụng nó hơn là sử dụng một công cụ để tạo ra khuôn mẫu của họ? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn chỉ nên đi sâu vào một số tấm thiệp Ngày của mẹ được vẽ bằng ngón tay như Starking Crafty và Party đã làm ở đây! Chúng tôi yêu những bông hoa mùa xuân xinh đẹp của họ được làm từ sự kết hợp của giấy màu và các dấu tay sơn đẹp.

14. Thẻ chim phế liệu

Vải vụn chim thẻ

Bạn có phải là một người đam mê may vá, người ban đầu gắn bó với mẹ của bạn vì tình yêu của bạn dành cho việc làm những thứ bằng vải khi mẹ đã dạy bạn mọi thứ bạn biết cách làm với kim và chỉ? Vậy tại sao không làm cho cô ấy một tấm thiệp thực sự kỷ niệm niềm đam mê được chia sẻ? Chúng tôi yêu thích ý tưởng thẻ vụn vải nhỏ này từ Savvy Handmade vì ngoài việc hoàn toàn đáng yêu, đây còn là một cách tuyệt vời để thể hiện một chút nỗ lực sử dụng hết một số mảnh vải vụn nhỏ nhất của bạn! Con chim là một điểm nhấn tuyệt vời được thêm vào vì Ngày của Mẹ là một dấu hiệu của mùa xuân.

15. Thiệp chậu hoa in hình tay

Thiệp in hoa tay

Chúng tôi đã nói về hội họa và chúng tôi đã nói về ngón tay vẽ tranh để làm thiệp Ngày của mẹ với con bạn, nhưng nếu những đứa trẻ của bạn thậm chí còn mạnh tay hơn thế một chút thì sao? Chúng tôi hiểu rõ về chúng tôi để biết rằng ngay khi ý tưởng thực sự chạm vào sơn thậm chí còn xuất hiện trong tâm trí họ, toàn bộ bàn tay của họ sẽ lao vào nó ngay từ cơ hội đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực sự làm những tấm thiệp in bằng tay sơn nhỏ dễ thương này trước đây! Treading on Lego chỉ cho bạn cách biến một bức tranh vẽ tay đơn giản thành toàn bộ cây hoa và chậu hoàn chỉnh với bài thơ Ngày của mẹ đáng yêu đi kèm.

Trước đây, bạn và con bạn đã tạo các kiểu thiệp Ngày của mẹ vui nhộn khác mà chúng thích tạo nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như những gì bạn đã làm trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với hình ảnh về công việc của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)