Giống như rất nhiều người đam mê trang trí nhà vào cuối năm nay, bạn đã hoàn toàn yêu thích ý tưởng lắp đặt một số loại cửa lấy cảm hứng từ tính năng trong nhà của bạn chưa? Chúng tôi cũng vậy, nếu chúng tôi thành thật với bạn, đó là cách chúng tôi tìm kiếm trên Internet để tìm kiếm những chuyến đi tuyệt vời và các thủ thuật để tạo ra các tính năng của cửa chuồng bằng các kỹ năng tự làm của riêng mình!

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy say mê với ý tưởng làm chi tiết kiểu cửa chuồng của riêng mình ở nhà giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi ‘ chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

1. Kế hoạch cửa chuồng trượt tự làm

Kế hoạch cửa trượt tự làm chuồng

Khi bạn hình dung ra không gian lý tưởng của mình, nó có đặc điểm của loại cửa chuồng cổ điển được lắp đặt tại nhà được làm bằng gỗ và tách ra ở giữa và trượt ra trên đường ray của chúng sang hai bên? Chà, thật may mắn cho tất cả chúng ta, đó chính xác là những gì mà hướng dẫn này của Jenna Sue Design Co. phác thảo quá trình thực hiện! Họ thậm chí còn cung cấp cho bạn các bản thiết kế minh họa hữu ích để giúp bạn trong suốt quá trình.

2. Tự làm cửa chuồng trượt đôi ở hành lang

Tự làm cửa chuồng trượt đôi ở hành lang

Chỉ trong trường hợp phiên bản lý tưởng của bạn trong dự án trên lớn hơn một chút, với cửa rộng hơn nhiều và sử dụng gỗ nhuộm màu tự nhiên thay vì gỗ đã được sơn, đây là một hướng dẫn khác phù hợp hơn một chút với những gì bạn đã nghĩ! Thứ Tư chắc chắn khuyên bạn nên xem kỹ hướng dẫn này từ Infarrantly Creative nếu kế hoạch của họ mà bạn đang hướng tới là một trang trại mộc mạc hơn một chút và ít đơn giản hơn một chút.

3. Cửa chuồng màu đen cho không gian văn phòng trang trọng tại nhà

Cửa chuồng màu đen cho không gian văn phòng trang trọng tại nhà

Bạn có ý định xây dựng cho mình một chiếc cửa chuồng dạng trượt, nhưng bạn cũng muốn làm cho nó trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn một chút, gần giống như kiểu cửa trượt mà bạn tìm thấy trong một không gian gác xép thời thượng ở một thành phố lớn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Magic Brush đã tạo ra phiên bản có chút thay đổi này được tách ra ở giữa để các cánh cửa trượt lại với nhau và thu gọn thành một phần nhỏ hơn tất cả về một phía, thay vì tách ở giữa và trượt ra ngoài!

4. Cửa trượt phòng giặt đơn

Cửa trượt phòng giặt đơn

Có thể không gian bạn đã nghĩ đến cho trang điểm theo phong cách nông trại cụ thể này thực sự nhỏ hơn một chút và chỉ thực sự có không gian cho một cánh cửa duy nhất mở ra, thay vì gấp đôi? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thực sự hòa hợp hơn nhiều với hướng dẫn cửa trượt đơn này từ Our House Now A Home, vẫn hoạt động giống như cửa chuồng, nhưng bạn không cần phải lắp hai chiếc vào một chỗ.

5. Cửa chuồng thu thập thông tin nhỏ

Cửa chuồng thu thập thông tin nhỏ

Có thể bạn đang tìm cách xây một cánh cửa hoặc che một không gian nhỏ trong tầng hầm của mình để sử dụng làm nơi lưu trữ không gian thu thập thông tin hoặc tiện ích, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi chọn loại cửa nào là tốt nhất vì vị trí quá ngắn hoặc bị bó khoảng trống? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích khi The Confran Home biến căn nhà nhỏ trên bức tường của họ thành một cơ hội để tạo phong cách bằng cách tạo và lắp đặt một phiên bản thu nhỏ của cửa chuồng, sau đó họ đã viết về để bạn có thể làm theo bộ đồ!

6. Cửa chuồng bằng gỗ tẩy trắng

Cửa chuồng bằng gỗ tẩy trắng

Bạn đã quyết định loại cửa mình sẽ làm chưa, vì vậy bạn ổn với bất kỳ hướng dẫn tiêu chuẩn nào cho bộ cửa trượt kép của cửa chuồng, nhưng bạn chỉ gặp khó khăn khi lựa chọn thực tế hoàn thành gỗ của bạn, vì điều đó sẽ giúp xác định tính thẩm mỹ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Twelve on Main chọn vẻ ngoài bằng gỗ rất nhẹ bằng cách xử lý tẩy trắng trên cửa trước khi lắp đặt (mà họ làm chỉ cho bạn cách bắt chước).

7. Mảnh cửa chuồng trang trí

Mảnh cửa nhà kho trang trí

Có thể bạn đang có ý định đưa cửa chuồng vào sơ đồ trang trí của mình bằng cách nào đó nhưng bạn không chắc mình hiện có đủ không gian cho toàn bộ bộ trượt, mặc dù bạn thích điều đó? Chà, đừng băn khoăn, vì có rất nhiều cách khác để biến cửa chuồng trở thành một phần của ngôi nhà của bạn! Chúng tôi đặc biệt thích cách My Life on Kaydeross Creek chỉ gói gọn một mảnh cửa chuồng và sử dụng nó như trang trí lò sưởi, phù hợp với không gian mà họ có.

8. Cửa chuồng tròn cho phòng đựng thức ăn

Cửa chuồng tròn cho phòng đựng thức ăn

tin hay không tin, chỉ vì bạn muốn lắp một giá đỡ trượt để tạo ra những thứ công việc giống như một cánh cửa nhà kho thực sự không có nghĩa là bạn sử dụng một miếng gỗ lớn, trông mộc mạc như những gì bạn thực ra đã thấy trên một nhà kho kiểu cũ. Chúng tôi thực sự yêu thích cách Lynn Fern sử dụng một cánh cửa ngôi nhà nhỏ hơn với phần trên được làm tròn, tạo cho căn phòng thêm một chút đặc trưng với sự pha trộn độc đáo của tính thẩm mỹ, tất cả được gắn thành một mảnh!

9. Cổng bé kiểu cửa chuồng Hà Lan ở cầu thang

Cửa chuồng kiểu Hà Lan cổng bé ở cầu thang

Khi bạn thực sự hình dung ban đầu về một cánh cửa chuồng trong không gian của mình, bạn có thực sự nghĩ đến phong cách Hà Lan cổ điển nhỏ hơn, chia đôi ở giữa để bạn có thể mở phần trên và phần dưới riêng biệt, thay vì kiểu trượt lớn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ hòa hợp rất Quả thực với cách mà Remodelaholic đã xây dựng chính xác loại cửa đó (với lớp hoàn thiện màu xanh lam đáng yêu) và lắp đặt nó ở dưới cầu thang của họ để phục vụ như một chiếc cổng trẻ em rất phong cách.

10. Trượt gỗ và cửa kính tái chế trên giá treo kiểu chuồng

Cửa kính và gỗ tái định cư trượt trên giá treo kiểu chuồng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ khái niệm này về việc lắp đặt các loại cửa đơn có kích thước thông thường khác nhau vào khung kiểu cửa chuồng để chúng trượt nhưng cũng có tính thẩm mỹ khác nhau? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ Thực ra hãy tận hưởng cách Cuộc sống tái tạo của tôi đã tạo ra của họ bằng cách sử dụng cửa văn phòng bằng kính trên cùng để có cảm giác như một tòa soạn cổ điển!

11. Cửa chuồng phong cách, nhuộm màu

Cửa chuồng phong cách, nhuộm màu

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm hướng dẫn về cách làm một cửa chuồng duy nhất nhưng bạn muốn một hướng dẫn cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật để nhuộm màu và chống thấm, để bạn có thể nhận được tất cả thông tin của mình ở một nơi ngắn gọn, thì chúng tôi nghĩ rằng hướng dẫn này từ Magic Brush có thể chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm!

12. Cửa cuốn từ ống nước

Cửa cuốn từ ống nước

Có lẽ bạn đã khá tiện dụng trong nhà nên bạn không lo lắng về khả năng làm việc trên mặt cửa của dự án của mình, nhưng bạn không thể tránh khỏi cảm giác như phải có một giải pháp bảo trì thấp hơn để làm cho khung trượt của bạn ra ngoài ở đó hơn những nhiệm vụ rất nặng nề mà bạn đang thấy trên hướng dẫn kiểu cửa chuồng đôi? Rốt cuộc, nếu bạn đang làm việc với một cánh cửa nhỏ hơn, nhẹ hơn, bạn có thể không cần phải nhìn thấy cùng một loại giá đỡ. Hãy xem ý nghĩa của chúng tôi chi tiết hơn bằng cách kiểm tra giá đỡ cửa cuốn ống công nghiệp đơn giản này được phác thảo cẩn thận trên Jenna Burger.

13. Tự làm cửa chuồng chevron bằng gỗ

Cửa chuồng chevron bằng gỗ tự làm

Nếu bạn định đầu tư tất cả tiền bạc, thời gian và năng lượng cần thiết để tạo ra một cánh cửa chuồng xinh xắn do chính bạn xây dựng và lắp đặt, bạn có muốn làm nó không toàn bộ từ đầu, bao gồm cả cửa? Chà, nếu bạn là người thích tập trung vào các chi tiết đẹp, thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích cách Remodelaholic tự làm một cánh cửa có hoa văn chevron bằng cách sử dụng các mảnh gỗ được nhuộm màu khác nhau ghép lại với nhau để tạo nên hoa văn. Đó là tất cả trước khi tạo khung và lắp nó, vì vậy dự án này chắc chắn là một công việc cam kết, nhưng nó rất đáng giá!

14. Cửa chuồng bằng gỗ và kim loại tôn cho tủ quần áo

Cửa chuồng bằng gỗ và kim loại tôn cho tủ quần áo

Thay vì chỉ làm việc với gỗ để có cảm giác hoàn toàn mộc mạc hoặc cổ điển, bạn có muốn kết hợp thêm một chút kim loại vào hỗn hợp để thực sự đảm bảo cảm giác công nghiệp cũng xuất hiện trong các sản phẩm không? Đó chính xác là những gì Maple Leaves & Sycamore Trees đã làm ở đây khi họ tự làm cửa tùy chỉnh trước khi gắn nó vào, đóng khung các cạnh của hai miếng kim loại sóng bằng gỗ.

15. Những cánh cửa kiểu Pháp được khai hoang trên một đường ray cửa kho thóc

Những cánh cửa kiểu Pháp được khai hoang trên một đường ray cửa kho thóc

Đề phòng trường hợp bạn thực sự đang lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng bắt gặp thứ gì đó nhẹ hơn và trông tinh tế hơn một chút, thay vì chỉ là những ý tưởng về gỗ và kim loại được khai hoang nặng nề này, thì đây là một hướng dẫn đáng yêu sẽ dạy bạn cách nâng cấp một bộ cửa đôi kiểu Pháp! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để kéo chúng lên và lắp chúng đúng cách để trượt dễ dàng nhờ The Space Between.

Bạn có biết một người đam mê làm nhà hoặc tự làm khác đang có ý định đưa một số loại tính năng cửa chuồng vào nhà của họ nhưng ai có thể sử dụng một chút hướng dẫn trên đường đi? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại ý tưởng và thông tin để làm việc cùng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)