Thư mời là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình lập kế hoạch đám cưới. Thiết kế thiệp sẽ tạo nên giai điệu cho ngày trọng đại, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó minh họa câu chuyện tình yêu của bạn theo cách cá nhân hóa, có một không hai. Bộ thư mời sẽ cho khách của bạn biết mọi thứ họ cần biết về ngày đặc biệt sắp tới – chủ đề đám cưới, cảm xúc chung, những người họ có thể mang theo, những gì họ nên mặc và tất nhiên, ngày, địa điểm và thời gian của sự kiện .

Cho dù bạn đang tổ chức đám cưới ảo, điểm đến, theo mùa, cổ điển hay theo chủ đề, thiết kế thiệp cưới của bạn phải phản ánh bạn và người phối ngẫu tương lai của bạn và chuẩn bị cho khách mời của bạn trong ngày cưới. Thẻ RSVP và các hàng hóa bằng giấy khác có trong thư mời không cần phải phức tạp hoặc đắt tiền để khiến mọi người hào hứng cho ngày trọng đại.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được ngày hoặc đang đối mặt với một số sự không chắc chắn có thể ảnh hưởng đến ngày bạn đã nghĩ, hãy bắt đầu bằng cách chọn bảng màu, phong cách thư pháp và chủ đề để tạo ra những lời mời đám cưới tùy chỉnh hoàn hảo sẽ khiến bạn phải trầm trồ. khách sau khi bạn gửi họ đi. Đừng lo lắng nếu bạn đã gửi lời mời và bây giờ phải thực hiện một thay đổi không lường trước được về ngày. Cam kết in lại của Shutterfly hứa hẹn với bạn một đảm bảo hạnh phúc 100% và cho phép bạn đặt mua tất cả các thẻ mới miễn phí.

Chuyển đến:

Ý tưởng lời mời đám cưới

Chọn tâm trạng và lên kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nó phải là sự thể hiện của cả đối tác và tình yêu của họ, nhu cầu làm hài lòng khách, và có lẽ quan trọng nhất, phải nằm trong túi tiền của bạn. Bắt đầu và lấy cảm hứng với văn phòng phẩm đám cưới và lời mời cho bất kỳ chủ đề nào. Các thiết kế của Shutterfly rất phù hợp với mọi tính cách và chủ đề đám cưới, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh từ ngữ lời mời đám cưới của mình để phù hợp.

1. Thiệp cưới mộc mạc

Cho dù đám cưới mộc mạc sang trọng của bạn sẽ được tổ chức trong nhà kho hay ngoài trời, chủ đề đám cưới độc đáo này rất phù hợp với những người lấy cảm hứng từ thiên nhiên và nông thôn. Thêm nhiều gỗ tự nhiên, đời sống thực vật và đèn dây vào trang trí ngày cưới của bạn càng nhiều càng tốt để tạo ra sự rung cảm mộc mạc lý tưởng cho tiệc cưới của bạn. Đảm bảo phản ánh từng yếu tố này trong lời mời đám cưới mộc mạc của bạn bằng cách thêm màu nền nâu sẫm hoặc xám nhạt, hình ảnh hoa nếu bạn muốn và bất kỳ trang trí nào khác cho biết đám cưới của bạn có thể trông như thế nào.

Thiệp mời đám cưới mộc mạc.

2. Lời mời đám cưới cổ điển

Chọn những lời mời đám cưới đơn giản và cổ điển nếu chủ đề đám cưới của bạn theo hướng truyền thống hơn. Ghép tên của cặp đôi hạnh phúc hoặc chữ cái đầu của họ để có một lời mời đám cưới đơn giản nhưng trang nhã. Hoặc, dán một hoặc nhiều ảnh từ buổi chụp ảnh đính hôn lên bìa của lời mời, đồng thời giữ cho các tấm thiệp khác trong bộ đơn giản và mang tính kinh doanh nghiêm túc. Để có thêm sự tinh tế và trang trí, hãy cân nhắc những lời mời đám cưới bằng giấy bạc được cá nhân hóa sẽ làm cho thiệp cưới của bạn nổi bật. Đi theo phong cách cổ điển để mang đến cho thiệp cưới của bạn một phong cách và phong cách đơn giản nhưng khó quên sẽ thu hút những vị khách tương lai của bạn.

Cặp đôi tươi cười trong ngày cưới.

3. Lời mời đám cưới theo mùa

Khi bạn đã chọn được ngày cưới, bạn sẽ biết nó sẽ diễn ra vào mùa nào. Hãy chọn chủ đề dễ dàng hơn bằng cách tổ chức đám cưới theo mùa phù hợp với thời tiết bên ngoài. Chọn màu sắc mùa thu và biểu tượng mộc mạc cho lời mời đám cưới mùa thu của bạn; chọn nhạc blu, bạc và bông tuyết cho một buổi lễ ở xứ sở thần tiên mùa đông; hoặc đi mời đám cưới nhiệt đới cho các bữa tiệc mùa hè bên bãi biển hoặc ngoài thiên nhiên. Chọn hình ảnh hoa cho một đám cưới mùa xuân và lấy phấn màu cho nền của thiệp mời đám cưới hoặc kiểu chữ cho bộ.

4. Thư mời đám cưới màu nước

Để có một đám cưới nhẹ nhàng, lãng mạn, hãy chọn những lời mời màu nước phản ánh các yếu tố khác của chủ đề và trang trí đám cưới của bạn. Thêm hoa lá và đời sống thực vật bằng màu nước nếu đám cưới của bạn diễn ra ngoài trời, được bao quanh bởi thiên nhiên. Hoặc, chọn các tông màu ấm như vàng, cam và nâu cho một đám cưới ngoài trời vào mùa thu. Đối với một đám cưới trên bãi biển hoặc bên hồ, hãy thêm các sắc thái của màu xanh lam và nhạt đến màu sẫm để tượng trưng cho nước. Cho dù bạn mô tả hình ảnh cụ thể bằng màu nước hay lựa chọn kết hợp màu sắc đẹp mắt, lời mời màu nước sẽ hoàn hảo cho đám cưới mơ mộng, trừu tượng hoặc bất chợt.

Lời mời đám cưới màu nước.

5. Lời mời đám cưới cổ điển

Bắt đầu đám cưới cổ tích của bạn theo đúng cách với những lời mời đám cưới cổ điển phản ánh sở thích của bạn đối với những điều cổ điển và hoài cổ trong cuộc sống. Đưa những tua rua hoa và trang trí ren lên thiệp của bạn hoặc chọn thiệp mời đám cưới cắt laser để nâng vẻ ngoài bằng ren óng ánh lên một tầm cao mới. Nếu ren và hoa không phải là phong cách của bạn, hãy quay trở lại những năm 1920 vào năm 2020 với trang trí bằng giấy bạc và trang trí lấp lánh để tạo nên nét thẩm mỹ trang trí nghệ thuật. Hoặc, hiện đại hơn một chút với lời mời lấy cảm hứng từ những năm 1950 theo phong cách hoài cổ có màu sắc tươi sáng, đường nét sắc nét và hình minh họa hay ho. Hãy tìm một trang bìa đơn giản trên những tấm thiệp mời thực tế với tên của vợ / chồng tương lai được viết bằng phông chữ thảo trang nhã.

6. Lời mời đám cưới tối giản và đơn giản

Đối với một lời mời đám cưới không rườm rà mà chỉ đơn giản là thực hiện công việc của nó, hãy cân nhắc một lời mời tối giản, nhẹ nhàng. Hoàn hảo cho một đám cưới nhỏ, đơn giản, hãy chọn phông nền trắng hoặc đen sạch sẽ với chữ lồng của đối tác và thông tin đám cưới được viết bằng phông chữ rõ ràng, nhất quán. Thêm bất kỳ yếu tố bổ sung nào vào thiết kế tối giản của bạn – thực vật, sáng tạo, thanh lịch, bãi biển hoặc sang trọng – để tạo dấu ấn cá nhân sẽ làm cho lời mời của bạn trở nên đặc biệt hơn. Để trang trí thêm một chút, hãy chọn thiệp cưới hiện đại phù hợp với chủ đề và thẩm mỹ đám cưới. Sử dụng màu sắc của đám cưới của bạn và thêm ảnh của cặp đôi vào thiệp mời để cá nhân hóa hơn.

7. Lời mời đám cưới của điểm đến

Lấy cảm hứng cho bộ thư mời của bạn từ địa điểm yêu thích của bạn trên thế giới. Cho dù buổi lễ sẽ được tổ chức thoải mái tại nhà riêng của bạn hay tại một địa điểm ngoài trời tuyệt đẹp, hãy kết hợp một yếu tố phản ánh một nơi thân yêu trong trái tim bạn vào thiết kế thiệp cho bộ lời mời. Chủ đề này có thể phản ánh nơi bạn đã đính hôn, nơi bạn sẽ kết hôn hoặc đơn giản là chủ đề đám cưới của bạn!

Lời mời đám cưới theo chủ đề bãi biển.

Nếu bạn yêu thích bãi biển, hãy sử dụng màu cát ấm áp và xanh dương mát mẻ để tạo ra sự tương phản ngay lập tức tạo ra thẻ ngày đẹp và bắt mắt hoặc sử dụng hình ảnh vỏ sò và đá cuội để tô điểm cho các cạnh thẻ RSVP của bạn. Nếu bạn và vợ / chồng của bạn yêu thích sườn núi, hãy sử dụng các sắc thái của màu xanh lá cây, xám và xanh lam để tạo ra một lời mời nhẹ nhàng hơn thể hiện tình yêu của bạn đối với thiên nhiên và không gian ngoài trời. Sử dụng tình yêu của bạn đối với cuộc phiêu lưu và vẻ đẹp của thế giới làm nguồn cảm hứng cho các thiết kế thiệp cưới độc đáo.

8. Lời mời đám cưới bằng hoa

Chủ đề đám cưới vượt thời gian này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho một buổi lễ lãng mạn và đẹp đẽ. Lấy cảm hứng từ thực vật và thiên nhiên với thiệp mời đám cưới bằng hoa sẽ truyền tải những rung cảm boho sang trọng trong đám cưới của bạn. Chọn các điểm nhấn màu phấn, mộc mạc hoặc trang nhã để tạo dấu ấn cá nhân và chọn một phông chữ thảo lạ mắt để phản ánh thẩm mỹ tự nhiên. Hoặc, ghi tên của cặp đôi giữa những bông hoa bằng kiểu chữ in hoa đơn giản tương phản với những bông hoa phức tạp và đầy màu sắc trên thẻ. Thêm dập giấy bạc cho một tấm thiệp đẹp hơn, hoặc tối giản với những bông hoa hạn chế và thiết kế tổng thể sạch sẽ.

Cách tạo lời mời đám cưới của bạn

Việc tạo ra những văn phòng phẩm đám cưới tuyệt vời cần có thời gian và kinh nghiệm, điều này khó có được nếu bạn lần đầu tiên lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Tuy nhiên, quá trình này không cần phải căng thẳng. Cho dù bạn chọn Tự làm hay mua lời mời, việc tổng hợp những lời mời đám cưới với giá cả phải chăng của riêng bạn đều có thể thực hiện được và thú vị với các công cụ và kiến ​​thức phù hợp.

Cách thiết kế một thiệp mời

Phần đầu tiên của việc tổng hợp các lời mời của bạn là thiết kế chúng. Vì vậy, hãy sáng tạo và tạo ra một tấm thiệp hoàn hảo:

Bước 1: Chọn kích thước phù hợp cho thẻ của bạn.
Bước 2: Chọn mẫu thiệp cưới hoặc lưu kiểu thiết kế thiệp ngày.
Bước 3: Nhấp vào nút “cá nhân hóa” để bắt đầu.
Bước 4: Nếu có thể, hãy chọn màu giấy bạc của bạn.
Bước 5: Chọn loại bìa cứng của bạn: mịn hoặc sáng bóng.
Bước 6: Chọn phần cắt của bạn để cá nhân hóa hình dạng của thẻ dựa trên chủ đề của bạn.
Bước 7: Giải quyết trên bảng màu và chọn (các) màu thiết kế.
Bước 8: Chọn định dạng, phông chữ và màu sắc cho kiểu chữ.
Bước 9: Thêm thông tin chính của đám cưới: tên các cặp đôi, địa điểm, ngày và giờ. Nếu bạn chưa thiết lập chi tiết, chỉ cần để lại một chỗ dành sẵn để xem cuối cùng nó sẽ như thế nào. Từ ngữ lời mời đám cưới của bạn có thể bao gồm cả những câu trích dẫn về tình yêu và những thông điệp ngọt ngào.
Bước 10: Đối với mặt sau của thẻ, hãy chọn loại thẻ, trang trí và màu thiết kế.
Bước 11: Chọn màu nền và mẫu cho mặt này của thẻ.
Bước 12: Chọn bố cục cho mặt sau của thẻ — văn bản, ảnh hoặc cả hai.
Bước 13: Thêm ảnh và văn bản nếu cần.
Bước 14: Chọn màu sắc và thiết kế tùy chỉnh cho phong bì.
Bước 15: Chọn các mẫu và màu sắc hoặc chọn tùy chọn được đề xuất cho lớp lót phong bì của bạn.

Người phụ nữ cầm phong bì.

Bây giờ, lời mời đám cưới của bạn được cá nhân hóa để phù hợp với mối quan hệ của bạn và đám cưới của bạn. Nếu bạn yêu thích nhiều mẫu thiết kế và không thể chọn mẫu yêu thích của mình, hãy nhận tối đa năm mẫu cá nhân hóa miễn phí để thử và sau đó quyết định chọn mẫu tốt nhất. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang cố gắng giải quyết một chủ đề hoặc chưa quyết định ngày tháng và chỉ muốn chọn thẻ khi bạn đã sẵn sàng đặt hàng.

Giải quyết lời mời đám cưới

Biết cách giải quyết lời mời đám cưới là một khía cạnh quan trọng của việc tạo ra bộ. Lời mời đám cưới có thể trang trọng hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào quy mô đám cưới, chủ đề và loại khách mời, nhưng nhìn chung phong bì bên ngoài nên trang trọng hơn, trong khi phong bì bên trong trang trọng hơn một chút. Dù bằng cách nào, theo thói quen, bạn nên sử dụng chức danh và họ tên của khách để tăng thêm sự tôn trọng.

Phong bì trắng buộc bằng ruy băng bạc.

Đối với phần viết thực tế, bạn có thể chọn sử dụng một nhà thư pháp hoặc tự tạo lời mời đám cưới bằng cách viết tay hoặc tự nhập địa chỉ và tên. Đảm bảo gửi lời mời riêng cho trẻ em trên 18 tuổi và viết “và Khách” nếu được phép mang theo một thư mời. Để có thêm từ ngữ lời mời đám cưới sáng tạo, hãy thêm một câu nói tóm tắt mối quan hệ của bạn với nhau. Khách của bạn sẽ thích nhìn thấy các liên lạc cá nhân!

Gửi lời mời đám cưới khi nào

Có rất nhiều ý kiến ​​về thời điểm tốt nhất để gửi thiệp mời, nhưng nhìn chung việc gửi thiệp mời khoảng hai tháng trước đám cưới sẽ đủ thời gian để cảnh báo cho khách về sự kiện quan trọng này. Tuy nhiên, nếu đó là một đám cưới đích, thì tốt nhất nên gửi thiệp mời hoặc lưu ngày đi sớm nhất có thể để người tham dự có thời gian đặt vé và có thời gian nghỉ làm hoặc các hoạt động khác nếu cần.

Khi bạn tổ chức một đám cưới ảo, trước một tháng thường là đủ thời gian để khách mời đánh dấu lịch của họ. Vì kiểu đám cưới này không yêu cầu khách của bạn phải đi du lịch hoặc mua trang phục mới, bạn chỉ muốn đảm bảo rằng họ sẽ không có bất kỳ kế hoạch nào khác cho ngày hôm đó.

Văn phòng phẩm cưới và nhẫn đính hôn.

Nếu bạn đã đặt thiệp mời đám cưới và bây giờ phải hoãn đám cưới của mình vì một tình huống bất khả kháng, hãy yên tâm rằng lời hứa thay đổi ngày của Shutterfly sẽ giúp bạn. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để nhận miễn phí tất cả các lời mời đám cưới mới với ngày đã thay đổi của bạn.

Bớt tư tưởng

Lên kế hoạch cho đám cưới, đặc biệt là tìm ra văn phòng phẩm cho đám cưới, có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách nhưng thú vị. Thiệp mời đám cưới là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm quan trọng nhất cần phải hoàn thiện trước khi đến tay người nhận. Rất may, thật dễ dàng để tạo lời mời đám cưới được cá nhân hóa hoàn hảo cho bất kỳ chủ đề nào và bất kỳ loại lễ kỷ niệm nào, từ đám cưới nhà thờ cổ điển đến lễ kỷ niệm ảo. Khắc họa câu chuyện tình yêu của bạn và phản ánh tính cách độc đáo của bạn trong một thiết kế thiệp cưới tùy chỉnh.

Tài nguyên bổ sung

Mua thiệp đáp lời mời đám cưới

Xem thiệp cưới đính kèm

Mua Bộ Văn phòng phẩm Đám cưới

0/5 (0 Reviews)