Một trong những phần tốt nhất trong việc lập kế hoạch cho nơi mới đến của bạn là thiết kế phòng của bé! Với hàng trăm chủ đề và tùy chọn thiết kế, chúng tôi đã tổng hợp các phòng của bé tốt nhất có SNOO!

Vườn ươm theo chủ đề động vật

Lạc đà, hươu cao cổ và hổ … ôi chao! Thêm những nét chấm phá tinh tế của các thiết kế lấy cảm hứng từ động vật là một ý tưởng tuyệt vời dành cho giới trẻ trung tính. Kiểm tra cách những bậc cha mẹ này thêm động vật hoang dã vui nhộn và hay thay đổi vào phòng của bé của họ.

@life_with_linn
Hình nền mặt trăng kỳ lạ và màu sắc trung tính bổ sung cho tiêu điểm yêu thích của chúng tôi — một bản in lạc đà lớn!

phòng của bé trung lập về giới với hình ảnh lạc đà và SNOO

@Đáng kính trọng
Tất cả chúng tôi đều tinh mắt vì phòng của bé hoang dã đã biến mất này với thảm và khăn trải giường in hình động vật!

nhà trẻ với tấm thảm in hình con báo, tấm lót cũi và SNOO

Tất cả các dấu hiệu đều hướng đến sự dễ thương trong nhà trẻ theo chủ đề động vật này – nhà trẻ này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hiện đại và sang trọng.

Vườn trẻ SNOO với hình ảnh sư tử trên tường

Vườn ươm ý tưởng tường đậm

Tìm kiếm một cách lớn để tạo ra một điểm nhấn độc đáo trong phòng của bé của bạn? Tạo một bức tường có điểm nhấn đậm! Những phòng của bé này sử dụng hình dạng, màu sắc và hoa văn để tạo ra một tuyên bố lớn.

@corbingurkin
Không né tránh màu sắc, phòng của bé này lấy cảm hứng từ du lịch và nó khiến chúng ta ngất ngây!

nhà trẻ với bức tường đỏ tươi, nôi SNOO và bản đồ du lịch trên tường

@hesheandpup
Một bức tường có điểm nhấn hình học là điểm nhấn hoàn hảo để tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho phòng trẻ của bạn.

nhà trẻ với giấy dán tường hoa văn hình học và nôi SNOO

@christinaloewen
Tối và buồn, giấy dán tường in hoa quá khổ là một cách độc đáo và nữ tính để trang trí phòng trẻ của bé gái.

chị lớn đến thăm nhà trẻ của em gái với hình nền hoa và nôi SNOO

Vườn ươm trung lập và tối giản

Trắng, sáng và trung tính – ba thành phần chính gắn kết các thiết kế vườn trẻ ngọt ngào và thoáng mát này lại với nhau. Tông màu trung tính và các chi tiết tối giản được sử dụng xuyên suốt mỗi phòng để khiến chúng phù hợp với bất kỳ em bé mới chào đời nào.

Sử dụng chủ yếu tông màu trắng trong toàn bộ căn phòng này, các yếu tố tự nhiên như giỏ dệt và hoa văn gỗ kết hợp nhuần nhuyễn tạo nên một vườn trẻ gần như toàn màu trắng hoàn hảo.

nhà trẻ với nôi SNOO, cũi trắng và giá sách màu trắng

@ashleeknichols
Màu đen và trắng cổ điển không thể bị đánh bại! Trộn hoa văn là một cách tuyệt vời để ngăn phòng của bé của bạn trông quá diêm dúa.

nhà trẻ với nôi SNOO và các mẫu đen trắng

Một tấm thảm trắng sang trọng và những nét chấm phá của màu hồng sẽ chiếu sáng cho phòng của bé này cho bạn nhiều giấc ngủ ngon như mơ.

nhà trẻ với nôi SNOO và bức tường màu hồng

Một bức tường toàn màu trắng giúp nhà trẻ này có nền tảng trong khi các họa tiết táo bạo hơn được hiển thị trên tấm thảm và bức tường dệt tuyệt đẹp!

nhà trẻ với nôi SNOO, thảm có hoa văn màu xanh lam và treo tường dệt

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)