Một bảng màu tinh vi cộng với một chủ đề bay bổng kết hợp với nhau thật đẹp trong phòng trẻ trung tính hiện đại này.

Jessie Salzbrun, người mẹ đứng sau thiết kế, ngày ngày làm việc trong lĩnh vực công nghệ, nhưng lại chăm chỉ thiết kế và cải tạo nhà. Cô ấy luôn là một fan hâm mộ của những nét trung lập hiện đại và đặc biệt cảm thấy được truyền cảm hứng từ ngôi nhà của mình — một ngôi nhà quyến rũ lịch sử được xây dựng vào năm 1853. “Chúng tôi đã cố gắng duy trì tính toàn vẹn lịch sử và cập nhật nó và đưa nó vào thời hiện đại. Một cách chúng tôi đã làm đó là giữ cho nó khá trung lập. “

Cô đã mở rộng thẩm mỹ đặc trưng của mình vào phòng Jett của con trai cô — nơi có chủ ý trung tính cả về màu sắc và giới tính. “Chúng tôi biết mình đang có một bé trai, nhưng tôi không muốn có một nhà trẻ theo chủ đề nam tính truyền thống,” Salzbrun nói.

DSC01242 large

Cô ấy đã làm việc dựa trên những hình ảnh đầy cảm hứng, những hình ảnh mà cô ấy làm cho cuộc sống với những nét vẽ hoàn toàn là của chính cô ấy. “Tôi đã thực hiện rất nhiều hoạt động mua sắm Ikea, DIY và ghép những thứ tiết kiệm chi phí lại với nhau, nhưng đối với những mặt hàng thực sự quan trọng, chúng tôi đã đầu tư,” Salzbrun nói.

giường cũi kỳ diệu là một trong những khoản đầu tư xứng đáng.

“Có một triệu lẻ một lựa chọn nôi, nhưng rất nhiều lựa chọn không có cùng tính thẩm mỹ mà tôi muốn duy trì. giường cũi kỳ diệu là một công nghệ tuyệt vời và nó an toàn, ”cô nói. “Tôi không thể đánh giá cao sự an tâm của bản thân và sự an toàn của con tôi. Đó là điều đã đẩy nó lên trên đỉnh cao và khiến tôi phải bóp cò… đặc biệt là bây giờ anh ấy đang lăn lộn, biết rằng anh ấy không thể đưa mình vào vị trí bấp bênh là một sự yên tâm tuyệt vời đối với một người mẹ. ” cô ấy nói.

DSC01254 large

Con trai của cô cũng là nguồn cảm hứng thiết kế vườn trẻ.

“Con trai của chúng tôi tên là Jett, đó là biệt danh của tôi khi còn nhỏ, vì vậy chúng tôi muốn có ít nhất một cái gật đầu tinh tế với tên của nó trong phòng, mà không cần nói quá.” Salzbrun đã gật đầu như vậy với những chiếc máy bay giấy bay vút lên trên tàu lượn của nhà trẻ. Cô ấy đã tìm thấy những chiếc máy bay giấy ở Pottery Barn Kids.

DSC01240 large

Tương tự như cách những chiếc máy bay giấy được lấy cảm hứng từ tên con trai của cô, bức tường điểm nhấn phía sau cũi của Jett cũng vậy. “Đó là bầu trời, nhưng là một phiên bản nghệ thuật hơn — không chỉ là những đám mây xanh và trắng,” cô giải thích.

Sau khi tìm kiếm cao và thấp, Salzbrun đã tìm thấy hình nền tự dính hoàn hảo trên Etsy. Ban đầu cô định cho nó cao từ trần đến tường, nhưng số đo của cô hơi lệch (Salzbrun đổ lỗi cho não thai kỳ!).

“Khi nó đang được lắp đặt, tôi nhận được một cuộc gọi nói rằng nó hơi ngắn về chiều rộng,” cô nhớ lại. “Vì vậy, chúng tôi đã ứng biến, và tôi rất vui vì chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đã cắt bớt nó một chút và thêm một số ván ép rẻ tiền một phần tư inch làm khung xung quanh nó. Kết quả là một tai nạn, nhưng hóa ra lại là một điều tốt ”.

DSC01244 large

Đối với bàn thay đồ, Salzbrun đã tìm thấy một chiếc tủ đựng hồ sơ phẳng mà cô yêu thích, nhưng vì giá quá cao và không thực tế (cô biết rằng những ngăn kéo hẹp sẽ không mang lại cho cô không gian lưu trữ cần thiết) nên cô quyết định tự làm một chiếc tủ đựng quần áo để thay thế.

Cô ấy tìm thấy một tủ quần áo chưa hoàn thành ở Ikea mà cô ấy đã làm bẩn. Sau đó, cô ấy cắt những đường rãnh nhỏ và thêm những cái kéo mà cô ấy tìm thấy trên Amazon để làm cho nó trông giống như nó có 18 ngăn kéo thay vì sáu ngăn kéo. Cô nói: “Tủ quần áo vẫn có ba ngăn kéo sâu nhưng trông giống như tủ đựng hồ sơ phẳng và giá cả phải chăng với một chút dầu mỡ ở khuỷu tay.

Nghệ thuật phía trên bàn thay đồ cũng có một câu chuyện. “Chồng tôi và tôi thích ý tưởng có những người đàn ông đáng kính, những người một ngày nào đó có thể là anh hùng của con trai tôi treo trên bức tường phía trên bàn thay đồ của nó để nó có thể nhìn lên họ,” Salzbrun nói.

Họ bắt đầu với danh sách khoảng 20 người đàn ông và giảm xuống còn 5 người. Mỗi người đều thể hiện một phẩm chất hoặc giá trị mà họ muốn truyền cho con trai mình, cho dù đó là Neil Armstrong vì lòng dũng cảm hay Freddy Mercury vì không ngại là chính mình. Khi họ đã chọn năm người đàn ông của mình, Salzbrun đã tự mình tạo ra tác phẩm nghệ thuật và đóng khung họ bằng những chiếc khung rẻ tiền.

DSC01245 1 large

Đèn bàn là một thứ khác của Ikea. “Tôi thích thực tế là nó có màu xanh lá cây và có một cái nhìn cổ điển đối với nó,” cô nói. “Tôi yêu thích màu trung tính, màu sắc nổi bật cũng tốt. Tôi đã bao gồm màu sắc ở một vài nơi với màu xanh lá cây trong gối, đèn hoặc cây trồng. ”

Ngoài việc thêm phong cách, chiếc đèn bàn còn có công dụng, Salzbrun đã sớm học làm mẹ. Bởi vì nó được trang bị điều chỉnh độ sáng, nó cho phép Salzbrun sử dụng ánh sáng rất thấp trong quá trình thay tã giữa đêm và sẽ không đánh thức con trai cô hoàn toàn. Cô nói: “Đó là một tai nạn đáng mừng vì nó là một sự lựa chọn thiết kế nhiều hơn.

Một cách khác mà Salzbrun giới thiệu những mảng màu nhỏ là với cây xanh – một nửa trong số đó là thật, và một nửa là không. Cô nói: “Khi bạn cố gắng giữ cho một đứa trẻ sống sót, đôi khi cây cối của bạn phải lùi lại một chỗ ngồi sau lưng. “Tôi không ở trên tận dụng các loại rau giả rẻ tiền và lâu dài mà tôi không cần phải duy trì!”

DSC01258 large

Một vài chi tiết khác hoàn thiện phòng của bé trung tính hiện đại theo chủ đề hàng không tinh tế này. Quả cầu đen là món đồ Ikea rẻ tiền được Salzbrun cá nhân hóa bằng bút chì phấn.

DSC01255 large

Để lấp đầy khoảng trống trên một bức tường trống, Salzbrun đã tìm ra những chiếc móc gỗ óc chó rẻ tiền. “Tôi muốn một thứ gì đó để treo những thứ trên bức tường khổng lồ này mà không có gì trên đó,” cô nói.

Đối với những bậc cha mẹ đang mong đợi khác đang vạch ra phòng của bé của riêng mình, lời khuyên khôn ngoan của Salzbrun rất đơn giản: “Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra là dành nhiều thời gian hơn bạn nghĩ để thu thập cảm hứng và ý tưởng. Đừng ngại sao chép những thứ bạn thích, ”cô nói. “Bạn không cố gắng sao chép toàn bộ từng chi tiết thiết kế, nhưng không có hại gì khi tìm kiếm những thứ bạn thích và chắp nối nguồn cảm hứng để biến nó thành của riêng bạn.”

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế phòng của bé, tiết lộ phòng của bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.