Giờ đây, mùa hè cuối cùng cũng đang nhìn xuyên qua những đám mây, lũ trẻ của chúng tôi thực tế đã sẵn sàng nhảy thẳng từ bộ đồ ngủ vào bộ đồ tắm và ra ngoài tận hưởng một chút thời gian trong bất kỳ loại nước nào chúng có thể tìm thấy. Cho dù đó là vòi phun nước của chúng tôi, bể bơi trẻ em của một người bạn, hay bãi tập bắn nước ở công viên trên phố, đó là nơi cả gia đình có thể được tìm thấy về cơ bản trong suốt mùa hè. Tại thời điểm này, chúng tôi thậm chí không chắc tại sao chúng tôi lại mua cho họ những bộ quần áo mùa hè thực sự vì họ luôn mặc đồ bơi mỗi ngày! Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng có thể đáng giá bằng việc tạo ra một số loại hệ thống phun nước hoặc trượt n-trượt tốt hơn, thú vị hơn nhiều cho chúng ở sân sau để chúng thực sự có thể tận hưởng tất cả những niềm vui dưới nước mà chúng thích vào mùa hè này.

Chỉ trong trường hợp bạn muốn xây dựng một thế giới nước thần tiên tự làm tuyệt vời cho gia đình mình nhưng bạn cảm thấy như thể bạn có thể sử dụng một số hướng dẫn khi đang ở đó, đây là 15 ý tưởng vòi phun nước tự chế tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã xem xét. xa trong tìm kiếm của chúng tôi!

1. Ống PVC tự làm đơn giản và vòi phun nước phù hợp

Ống nhựa pvc tự làm đơn giản và vòi phun nước phù hợp

Vấn đề thực sự ở đây là bạn không sở hữu một vòi phun nước ở tất cả và bạn có biết con bạn đã ước bạn làm như vậy để chúng không phải chạy sang sân nhà hàng xóm không? Chà, vòi phun nước không thực sự đắt tiền hay khó mua ở các cửa hàng nhưng chúng ta cảm thấy hài lòng khi tự mình làm ra mọi thứ, đặc biệt là khi chúng ta có thể nhờ con cái giúp đỡ chúng ta và học cách làm ra thứ gì đó mới! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ống PVC tự làm đơn giản này và vòi phun nước phù hợp từ The Crafty Blog Stalker rất nhiều.

2. Bình xịt nước tự chế dạng chai

Bình phun nước tự chế

Nếu bạn định làm một chiếc vòi phun nước tự chế với con mình, bạn có muốn làm một chiếc vòi phun nước thú vị và vui nhộn hơn một chút, hoặc thậm chí có thể là một chiếc xe nâng để bọn trẻ có thể học cách lấy những thứ cũ hơn mà bạn không cần nữa và biến chúng thành một cái gì đó mới? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ có một vụ nổ không kém gì khi làm cho chiếc vòi phun nước dạng chai pop 2L vui nhộn này đến ngôi nhà của bạn như chúng tôi đã làm tại nhà của chúng tôi! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để bạn tự tạo một cuốn sách Tạo kỷ niệm với con bạn.

3. Vòi phun nước hula hoop rỗng

Vòi phun hula hoop rỗng

Nhắc đến việc tận dụng những thứ cũ thành những thứ mới và sáng tạo với những thứ mà vòi phun nước của bạn được tạo ra, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một chiếc vòi phun nước có hình dạng độc đáo hơn những cái mà bạn có thể sử dụng khi còn nhỏ chưa? Chà, nếu không, đây là một nơi cực kỳ đơn giản để bắt đầu khám phá ý tưởng đó! Chúng tôi thích cách mà Wonder How To chọc vào chiếc vòng hula của trẻ em bằng nhựa rỗng, gắn chặt vào đầu vòi của chúng và tận hưởng nước bay theo mọi hướng khác nhau từ hình tròn chính!

4. Ống PVC tưới bề mặt lớn

Pvc pip tưới bề mặt lớn

Nếu bạn định tạo một hình dạng độc đáo với nhiều dòng nước khác nhau để con bạn chạy qua, bạn có muốn dốc hết sức và tạo ra một hình dạng có kích thước tùy chỉnh của riêng bạn không? Sau đó, có lẽ đã đến lúc xem lại ý tưởng ống PVC sáng tạo hơn một chút! Chúng tôi thích cách Square Foot tạo ra một hình dạng lưới với nhiều chân bắt chéo và các lỗ được đặt chiến lược để nước bắn vào. Làm cho của bạn lớn và rộng như bạn muốn!

5. Vòi phun nước “rửa xe đạp” vui nhộn

Vòi xịt rửa xe đạp vui nhộn

Bây giờ chúng tôi đã giúp bạn bắt đầu với ý tưởng sử dụng ống PVC để xây dựng các hình dạng mới cho nước của bạn chảy qua, bạn có đang nghĩ về việc xây dựng tuyệt vời sẽ dễ dàng như thế nào không? cấu trúc cũng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rất mạnh mẽ rằng bạn và con bạn sẽ hoàn toàn yêu thích làm và sau đó chơi trong vòi phun nước “rửa thẻ” bằng ống PVC này được phác thảo trên Come Together Kids! Họ chỉ cho bạn cách xây một cổng vòm phun nước đủ lớn và cao để con bạn có thể đi xe đạp, xe ba bánh hoặc xe tay ga qua đó.

6. “Máy phun nước” vui nhộn của trẻ em

Máy phun nước vui nhộn dành cho trẻ em

Bạn có những đứa trẻ tò mò luôn cố gắng chạm vào, thay đổi và mày mò mọi thứ bất cứ khi nào chúng có thể vì chúng tò mò và muốn tìm hiểu thêm về cơ bản mọi thứ xung quanh? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý tự tạo “vòi phun nước bằng giấy thiếc” từ đường ống PVC, phễu và chiều dài ống uốn. Các tài liệu hướng dẫn phác thảo một thiết kế cụ thể của vòi phun nước có thể cho phép con bạn thay đổi hướng của nước và điều khiển hoặc chơi với một số đoạn nhất định của dòng chảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn đang cảm thấy mạo hiểm, không có gì phải dừng lại bạn khỏi chơi trong khi bạn thiết kế một cấu trúc của riêng mình!

7. Đường ray xe lửa phun mì hồ bơi

Hồ bơi đường ray xe lửa phun nước

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khá rõ khi chúng tôi bắt đầu nói về nước rửa mèo dạng phun nước vì những đứa trẻ của bạn hoàn toàn bị ám ảnh bởi xe cộ và các loại phương tiện giao thông di chuyển, nhưng bạn đã cố gắng và tiếp tục cuộn vì bạn biết rằng những gì họ yêu thích phần lớn thực sự là tàu hỏa? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Play Trains đã tạo ra một vòi phun nước tuyệt vời trên đường tàu từ các đoạn cắt của sợi mì hồ bơi! Xây dựng cái này trên khắp sân của bạn và để con bạn chạy trên “đường ray” trên mặt nước như thể chúng đang chạy tàu tốc hành chở tất cả các loại hàng hóa!

8. Vòi phun mì hồ bơi Wacky

Vòi phun mì hồ bơi Wacky

Bạn có tin rằng điều thú vị nhất mà con bạn có thể có trong một chiếc vòi phun nước là đuổi theo nó và chạy xung quanh hoặc chạy qua nó nếu bạn có thể tự tay làm một chiếc vòi phun nước? Chúng tôi nhớ rằng đã có một vụ nổ với những chiếc vòi phun nước kiểu “hoa cúc lập dị” bằng nhựa khi chúng tôi còn nhỏ, nhưng chúng thường được bán đắt hơn trong các cửa hàng và chúng tôi thậm chí không chắc chúng còn tồn tại nữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng vui mừng khi tình cờ bắt gặp chiếc vòi phun nước chuyển động tuyệt vời này được làm từ một sợi bún treo lơ lửng trên bãi cỏ! Hãy xem cách Ziggity Zoom đảm bảo rằng mì của họ có thể di chuyển và lắc lư để thêm phần thú vị.

9. Bộ kết hợp vòi phun nước và máng trượt trượt n

Bộ kết hợp vòi phun nước và máng trượt n trượt

Chúng tôi đã nói rất nhiều về vòi phun nước cho đến nay mặc dù chúng tôi đã nói rằng chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng trượt trượt, vì vậy đã đến lúc thực hiện lời hứa của chúng tôi! Tất nhiên, slip-n-slides là thứ mà rất nhiều người đã sở hữu, vì vậy hãy bắt đầu với một ý tưởng sẽ đưa những gì bạn đã có lên một tầm cao mới. Chúng tôi phát điên về cách Pinterest Challenge xây dựng cùng một loại vòi phun nước cổng vòm bằng ống PVC mà chúng tôi đã đề cập trước đó trên danh sách và sau đó đặt slide-n-slide của chúng bên dưới, tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời mà chúng tôi chỉ biết rôi những đứa trẻ của chúng tôi sẽ chơi hàng giờ liền!

10. Trò chơi lấp lửng Sprinkler

Trò chơi lấp lửng Sprinkler

Nếu bạn định làm một chiếc vòi phun nước của riêng mình, bạn có muốn thử biến nó thành một trò chơi thực tế không, chỉ để giữ cho con bạn cảm thấy thích thú và thích thú với không khí trong lành nhất có thể? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên kiểm tra xem Home Depot đã tạo ra trò chơi lấp lửng tuyệt vời (và thường vui nhộn) này như thế nào!

11. Khu phố khổng lồ trượt-n-trượt

Khu phố khổng lồ trượt n trượt

Bạn có sống trong một khu dân cư nơi mọi người đều là bạn bè và thích hợp tác trong các dự án, sự kiện và tất cả những điều thú vị cùng nhau không? Vậy thì có lẽ bạn là nhóm hoàn hảo để thử làm một khu phố khổng lồ trượt-n-slid trong một không gian chung để mọi người có thể tận hưởng nó, bất kể họ ở độ tuổi nào! Chúng tôi không thể vượt qua cấu trúc lót tấm bạt nhựa đặc trưng trên Torriero Designs này tuyệt vời như thế nào. Ý tưởng này gần như là một đường trượt nước đúng đường biên giới nếu bạn đặt nó trên một ngọn đồi và đổ đầy nước vào nó!

12. Trượt n-trượt sân sau từ một tấm bạt

Sân sau trượt n trượt từ một tấm bạt

Bạn có thích ý tưởng tạo một chiếc cầu trượt khổng lồ nhưng bạn muốn làm nó ở sân sau của mình hơn là trong một không gian chung? Chà, nếu bạn có sẵn một ngọn đồi và một khoảng không gian trống khá dài, thì thiết kế tấm bạt dài có neo đặc trưng trên Chaos Kidz này có thể là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn! Chúng tôi thích hướng dẫn này vì nó không có chuông và còi lạ mắt; nó chỉ đơn giản là dạy bạn tạo một trang trình chiếu theo phong cách cổ điển giống như những trang trình bày mà bạn yêu thích khi còn nhỏ.

13. Tự làm kickball trượt-n-trượt

Tự làm slkip n trượt kickball

Bạn đã luôn là một người thích sử dụng các kỹ năng DIY của mình để nâng một thứ gì đó bạn yêu thích lên một tầm cao mới và khiến nó trở nên tốt hơn? Chà, có rất nhiều cách để làm điều đó với slip-n-slides nhưng ý tưởng này từ Playrs Club biến nó thành một trò chơi thể thao vui nhộn có thể là niềm yêu thích tuyệt đối của chúng tôi! Hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn quy trình tạo ra một viên kim cương kickball từ các hồ bơi dành cho trẻ em chứa đầy nước và trượt-n-slide giữa đó để bạn có thể theo đúng nghĩa đen trượt vào cơ sở nhà.

14. Combo trượt trượt và vòi phun nước “rửa xe”

Combo trượt n trượt và xịt rửa xe

Bạn đã từng cuộn qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về cách bạn muốn tạo ra một số ý tưởng trong số này cùng một lúc cho con mình vì có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn thích nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng? Sau đó, đây là một ý tưởng tuyệt vời khác để bạn xem xét! Diary of a Preppy Mom hướng dẫn bạn cách làm nước rửa xe bằng vòi phun nước với một tấm bạt trượt trượt lớn để đi cùng với nó. Bằng cách này, con bạn có được niềm vui của cả hai!

15. Slide-n-slide vĩnh viễn tự chế

Slide n trượt tự chế vĩnh viễn

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi và tự hỏi liệu bạn có thể tìm thấy một số Thực ra những ý tưởng sáng tạo và có lẽ gần như điên rồ cho những gì về cơ bản có thể là một sân chơi nước tự làm? Chà, hầu hết những gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay đều khá đơn giản và thân thiện với trẻ em, vì vậy, để kết thúc danh sách, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cho bạn thấy một cái khó hơn một chút để thực hiện và sử dụng hàng đầu được hỗ trợ cao hơn một chút ! Hãy xem cách Laughing Squid đã tạo ra cú trượt-n-trượt “vĩnh viễn” cho phép bạn quay đi quay lại trong thời gian dài mà bạn có thể bám vào!

Bạn có biết một người đam mê DIY thích làm việc khéo léo với con cái của họ vào mùa hè, đặc biệt nếu điều đó có nghĩa là cho chúng thấy một khoảng thời gian vui vẻ ngoài trời không? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả những thứ tuyệt vời mới vào mùa hè để thử dưới ánh nắng mặt trời năm nay!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)