Ai mà biết rằng một sản phẩm làm đẹp đơn giản lại có thể tạo ra nhiều hơn mục đích sử dụng của nó. Thỏa sức sáng tạo và chinh phục 21 món đồ DIY này bằng cách sử dụng sơn móng tay! Bạn sẽ ngạc nhiên với tất cả những cách tuyệt vời để mang màu sắc đến thế giới của bạn… và không chỉ các chữ số của bạn.

Nội dung bài viết

1. Phím

Chìa khóa sơn móng tay tự làm

Bubbly Life đã lấy một ít sơn móng tay và dùng nó để trang điểm cho chìa khóa nhà của họ. Không bao giờ vấp ngã ở cửa trước nữa với hệ thống mã màu vui nhộn này.

2. Kính râm

Kính râm tự làm sơn móng tay

Bạn thậm chí có thể trang điểm cho kính râm của mình một cách nhanh chóng. Chỉ cần thêm một chút màu sắc khi bạn cảm thấy cần phải sửa lại. (thông qua)

3. Túi xách rìa

Túi xách sơn móng tay tự làm

Hãy xem kiểu trang điểm ví có viền thú vị này từ The Storibook! Đó là một cách sáng tạo và dễ dàng để nâng cấp và trang bị lại những gì bạn đã có trong tủ quần áo của mình.

4. Vòng cổ tuyên bố
Vòng cổ Diy statement sử dụng sơn móng tay

Bạn thậm chí có thể thêm một chút màu sắc cho dây chuyền của mình với ý tưởng này từ Craftberry Bush. Cho dù bạn đã bắt đầu lại từ đầu hay trang điểm cho một phần cũ hơn, thì đó là một cách cực kỳ đơn giản để thực hiện nó.

5. Vỏ điện thoại di động

Vỏ điện thoại diy sơn móng tay

Brit + Co đã sử dụng sơn móng tay để thêm một số chấm bi vào vỏ điện thoại và chúng tôi đang yêu nhau. Một lần nữa, nó đơn giản, nó hoạt động và những người mới làm nghề có thể biến nó thành hiện thực.

6. Máy chia vạch Marbled

Bình ngâm rượu chàm tự làm

Bạn có thể học cách làm đá hoa cương món đồ tốt nhất của mình bằng một ít sơn móng tay. Hãy xem thử món đồ tự làm tuyệt đẹp này tại Nhân dịp Ngọt ngào nhất.

7. Cốc cà phê

Tự làm cốc cà phê đá cẩm thạch dùng sơn móng tay

Đối với dự án cốc cà phê này cũng vậy. Đá hoa cho những chiếc cốc yêu thích của bạn với sự trợ giúp của sơn móng tay còn sót lại. (thông qua)

8. Tai nghe

Tự làm tai nghe iphone máy tính bảng máy tính xách tay táo màu hướng dẫn dự án quà tặng công nghệ

Creme de la Craft đã thêm một số cá tính và màu sắc cho tai nghe của cô ấy! Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

9. Đế giày

Sơn móng tay tự làm đế màu

Cosmo đã cho chúng tôi một ý tưởng sáng tạo khác và lần này nó liên quan đến đôi giày của chúng tôi! Hãy nhanh chóng trang điểm cho những chiếc máy bơm của bạn với một chút sơn đỏ.

10. Dụng cụ thủy tinh đáy bằng đá cẩm thạch

Đồ thủy tinh đáy bằng đá cẩm thạch tự làm bằng sơn móng tay

Đáy của đồ thủy tinh của chúng tôi cũng có thể sử dụng một chút đá cẩm thạch đánh bóng. Kiểm tra các chi tiết tại Trung thực WTF.

11. Trứng Phục sinh

Tự làm sơn móng tay nhúng trứng phục sinh thumb2

Bạn thậm chí có thể sử dụng chất đánh bóng của mình để trang trí những quả trứng Phục sinh với lũ trẻ! Hãy làm sạch hoặc làm một cái nhìn bằng đá cẩm thạch! (thông qua)

12. Dây chuyền chìa khóa

Vòng đeo chìa khóa tự làm bằng sơn móng tay

Darice đã làm một số dây chuyền chìa khóa rất thú vị để tặng những người bạn thân nhất của chúng tôi. Bạn cũng có thể thêm màu sắc bằng sơn móng tay!

13. Con dấu phong bì

Con dấu phong bì sơn móng tay

Đừng liếm những phong bì đã đóng nữa, thay vào đó hãy sử dụng một chút chất đánh bóng để niêm phong chúng ngay. Bạn có được kết thúc tốt hơn, không có dư vị thô và một phong cách pop quá! (thông qua)

14. Vết xước thủ công

Tự làm vết xước xe bằng sơn móng tay

Có một vết xước trên xe của bạn? Dùng một chút sơn móng tay để chạm vào vết xước nhỏ. Cảm ơn vì đã hack Life Cheating!

15. Lọ Nụ Hoa

Tự làm lọ nụ hoa lọ sơn móng tay

Bạn có thể không sử dụng chất đánh bóng thực tế với cái này nhưng dù sao thì nó cũng sáng tạo và thú vị. Những chiếc lọ nhỏ ấy có thể trở thành những lọ lộc bình quý giá nhất! (thông qua)

16. Hộp đựng bút chì

Hộp đựng bút chì sơn tự làm sơn móng tay

Một dự án tuyệt vời để bọn trẻ tham gia, hãy trang trí hộp bút chì của bạn bằng một ít chất đánh bóng. Kiểm tra nó tại Ba mươi ngày làm bằng tay.

17. Đế lót bằng mã não

Đế lót ly mạ vàng tự làm

Thou Swell đã cho chúng tôi một dự án thú vị và hợp thời trang để đi sâu vào với các chất đánh bóng của chúng tôi. Làm một số đế lót ly mã não mạ vàng đẹp cho ngôi nhà của bạn!

18. Thumbtacks

Sơn móng tay tự làm

Ngay cả những chiếc đinh bấm của bạn cũng có thể trở nên thú vị với sự trợ giúp từ ModCloth! Jazz lên những đồ dùng văn phòng trong một buổi chiều!

19. Lựa chọn nến cẩm thạch

Diy đá cẩm thạch vàng vàng

HGTV đưa kỹ năng xếp gạch của bạn vào thử nghiệm. Đồ vàng mã của bạn có thể hợp thời trang hơn một chút với một lớp sơn bóng bên cạnh bạn.

20. Vòng cổ chunky

Diy tân trang vòng cổ với nailpolish

Makeup và Macaroons cũng đã cho chúng tôi một bản tân trang vòng cổ vui nhộn. Chúng tôi rất thích cách mà chiếc chunky này được nâng cấp nhanh chóng.

21. Hoa tai chuỗi

Hoa tai chuỗi neon tự làm

Và cuối cùng, đôi bông tai chuỗi này từ A Splendid Assemblage cũng được tạo thêm màu sắc nổi bật. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

Nguồn: diys.com