Nhiếp ảnh gia gia đình London và Surrey

Nếu bạn đã quyết định chụp một số bức ảnh gia đình ngoài trời, một trong những câu hỏi đầu tiên bạn có thể đặt ra là khi nào là thời điểm tốt nhất trong năm để chụp.

Bạn có thể tự hỏi liệu tốt hơn là nên đợi một ngày hè tươi sáng, hay chụp lại màu sắc của mùa thu. Hoặc có lẽ bạn muốn có những bức ảnh của mình trong số những bông hoa hồng mà chúng ta rất may mắn được nhìn thấy mỗi năm, nhưng không chắc khi nào chúng nở.

Chúng tôi may mắn được trải nghiệm bốn mùa rất rõ rệt mỗi năm ở Vương quốc Anh, mang đến cho chúng tôi bốn phông nền rất khác biệt cho những bức ảnh ngoài trời – từ những bông hoa thủy tiên và hoa thủy tiên vàng vào mùa xuân, đến những tông màu vàng rực rỡ của mùa thu hoặc ánh sáng dịu nhẹ mà chúng tôi nhìn thấy vào mùa đông.

Nhưng với các mùa đa dạng như vậy, thời điểm nào đẹp nhất trong năm để chụp ảnh gia đình ngoại cảnh?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những tháng nào tốt nhất để chụp ảnh gia đình ngoài trời ở Surrey và London, và những gì bạn có thể mong đợi khi chụp ảnh vào các thời điểm khác nhau trong năm.

Những tháng nào là tốt nhất cho hình ảnh gia đình ngoài trời?

Mặc dù thời điểm bắt đầu mỗi mùa có thể thay đổi một chút mỗi năm và thời tiết ở Anh có thể không đoán trước được, nhưng những tháng tốt nhất để chụp ảnh gia đình ngoài trời thường là từ tháng 3 đến tháng 11.

Vào tháng 3, thời tiết ở Surrey và London đã bắt đầu ấm lên, có nghĩa là sẽ thoải mái hơn khi dành vài giờ ngoài trời cho buổi chụp ảnh của chúng tôi. Khi chúng ta đến Giáng sinh, nhiệt độ thường bắt đầu giảm trở lại.

 

thời điểm đẹp nhất trong năm để chụp ảnh gia đình ngoài trời ở London và siêu thị

Mùa đông có phải là thời điểm xấu cho những bức hình gia đình ngoại cảnh?

Với suy nghĩ này, mùa đông là thời điểm ít phổ biến hơn để chụp ảnh gia đình ngoài trời. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa đó là thời điểm tồi tệ để chụp ảnh ngoại cảnh.

Có một số lợi ích đáng yêu khi chụp ảnh ngoài trời vào mùa đông:

  • Thời tiết lạnh giá cho phép bạn mặc nhiều lớp áo và họa tiết, chẳng hạn như mũ len, khăn quàng cổ, găng tay và đồ hàn có thể tạo thêm nhiều hứng thú cho các bức ảnh. Điều này cũng có nghĩa là trẻ em cũng có thể té nước một cách an toàn trong các vũng bùn!
  • Những ngày ngắn hơn có nghĩa là mặt trời không bao giờ lên quá cao trên bầu trời, nghĩa là ánh sáng dịu và đẹp trong hầu hết thời gian trong ngày.
  • Cũng có những địa điểm cho phép chụp ảnh mùa đông. Ví dụ, một buổi chụp ảnh Giáng sinh ở Trung tâm Luân Đôn.

Tất nhiên, vào những ngày mùa Frozen hơn, bạn cần lưu ý đến nhiệt độ – đặc biệt nếu trong gia đình bạn có em bé hoặc trẻ nhỏ. Thông thường, khi một gia đình đặt lịch chụp ảnh vào mùa đông, họ cũng sẽ chọn dành một phần thời gian chụp ảnh ở nhà, điều đó có nghĩa là chúng tôi không ở ngoài trời lâu và do đó không phải lo lắng về việc em bé hoặc con cái của họ trở nên quá lạnh lùng và bất hạnh.

Quy tắc chụp ảnh phần ba-47
Chụp ảnh gia đình ngoài trời vào mùa xuân

Mùa xuân là thời điểm thực sự phổ biến cho các buổi chụp ảnh gia đình ngoài trời – và có lý do chính đáng. Hoa nở, hoa mộc lan, hoa thủy tiên vàng, hoa thủy tiên và nhiều hơn nữa mang đến cho chúng ta một phông nền tuyệt đẹp vào thời điểm này trong năm.

Tất cả những loài hoa này ra hoa vào các thời điểm khác nhau trong mùa xuân, có nghĩa là hầu như luôn có một thứ gì đó nở từ giữa đến cuối tháng Ba cho đến tháng Năm. Bạn có thể đọc thêm về những loài hoa mùa xuân nào có khả năng nở khi ở Surrey và London tại đây.

thời điểm đẹp nhất trong năm để chụp ảnh gia đình ngoài trời ở London và siêu thị

Chụp ảnh gia đình ngoài trời vào mùa hè

Trong những tháng mùa hè, bối cảnh ở Surrey và London cũng có thể thay đổi khá nhiều. Vào đầu mùa hè, màu xanh của cỏ và cây có thể rất rực rỡ. Vào cuối mùa hè, chúng ta thường tìm thấy những màu nhẹ nhàng hơn – vàng dịu và nâu nhạt.

Vào đầu mùa hè, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều hoa. Từ hoa mao lương rải rác trên cỏ, đến hoa Tử Đằng nở muộn. Chúng tôi cũng may mắn có được Mayfield Lavender tuyệt đẹp ngay trước cửa nhà mình, đây là lựa chọn phổ biến để chụp ảnh vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8.

Nếu bạn có con lớn, mùa hè là thời điểm tuyệt vời để chụp ảnh vào buổi tối. Giờ vàng xảy ra hai lần một ngày – vào những giờ ngay sau khi mặt trời mọc và những giờ ngay trước khi mặt trời lặn. Vào thời điểm này trong ngày, như tên gọi, ánh sáng vàng. Nó rất mềm, ấm áp và những bức ảnh được chụp vào thời điểm này có thể rất đẹp. Vì những buổi chụp này sẽ khá muộn trong ngày, tôi chỉ giới thiệu chúng cho những gia đình có con lớn, những người có thể thoải mái thức đến tối.

Cách chụp những bức ảnh đẹp về con bạn tại Pumpkin Patch

Chụp ảnh gia đình ngoài trời vào mùa thu

Khi mùa hè chuyển sang mùa thu, chúng ta bắt đầu nhìn thấy rất nhiều màu vàng, nâu và cam. Điều này có thể bắt đầu xảy ra sớm nhất là vào tháng 9, và các chồi qua tháng 9 và đầu tháng 10 có thể bắt được màu sớm này, xen lẫn với màu xanh của cuối mùa hè.

Nếu bạn muốn chụp toàn bộ màu sắc của mùa thu, tôi khuyên bạn nên lên lịch chụp từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11. Trong những tuần này, chúng ta thường thấy màu sắc đẹp nhất của mùa thu ở Surrey và London.

thời điểm đẹp nhất trong năm để chụp ảnh gia đình ngoài trời ở London và siêu thị
Cho bạn

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích khi bạn quyết định mùa hoặc tháng bạn muốn chụp ảnh gia đình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc đặt một buổi chụp ảnh gia đình ngoài trời với tôi, bạn có thể tìm thấy danh mục đầu tư gia đình của tôi tại đây và thông tin về buổi chụp ảnh tại đây.

Bạn có câu hỏi nào khác về việc lên lịch chụp ảnh gia đình? Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét bên dưới hoặc gửi email cho tôi ở đây và tôi sẽ liên hệ lại với bạn để có câu trả lời.

0/5 (0 Reviews)