Thời điểm đẹp nhất trong năm để chụp ảnh gia đình

 

bức ảnh tự nhiên của hai anh em chạy đua về phía máy ảnh với cây mùa thu làm nền trong công viên London

Nội dung bài viết

Cô gái nhỏ ngồi trên ghế vườn

Chọn mùa nào cho buổi chụp chân dung gia đình của bạn

Khách hàng thường hỏi thời điểm tốt nhất trong năm để buổi chụp chân dung của họ diễn ra.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thấy được ưu và nhược điểm của từng mùa cho ảnh của mình.

Tôi có thể cho bạn những bức ảnh đẹp bất kể mùa nào.

Tôi kết hợp tốt nhất của mỗi mùa vào những bức ảnh của bạn.

ảnh hồi xuân

ảnh vào mùa hè

ảnh vào mùa thu

ảnh vào mùa đông

Trên trang này – Chuyển đến:
1. Chọn mùa nào cho buổi chụp chân dung gia đình của bạn
2. Mùa xuân – Chụp ảnh Gia đình Ngoài trời
3. Mùa hè – Chụp ảnh gia đình tự nhiên
4. Mùa thu – Buổi chụp ảnh gia đình ngoài trời
5. Mùa đông – Chụp ảnh gia đình tự nhiên
6. Trong tất cả các mùa

Mùa xuân – Chụp ảnh Gia đình Ngoài trời

ảnh hồi xuân

Các ánh sáng trở nên ấm hơn sau những tháng mùa Đông. Điều này mang lại một độ sáng đáng yêu cho những bức ảnh của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến Màu sắc rực rỡ trong những bức ảnh ngoài trời của bạn, không cần phải đợi đến Mùa hè. Nhiều những bông hoa màu sắc rực rỡ nở vào mùa Xuân. Wysteria và hoa tulip trông tuyệt đẹp, cũng như hoa mao lương và hoa thủy tiên vàng rực rỡ.

Các cây xanh trong công viên hoặc công viên có xu hướng trông cũng xanh như trong mùa hè.

Chúng tôi sẽ có ít thành viên của công chúng hơn và người qua đường để cạnh tranh. Điều này thật tuyệt vì nó mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt hơn về nơi chúng tôi có thể chụp ảnh.

Anh chị em âu yếm nhau bên bờ sông ngày xuân

Bức ảnh đen trắng của gia đình vào một ngày mùa xuân đen trắngthời điểm tốt nhất trong năm - mùa xuânthời điểm tốt nhất trong năm - Cầu Spring BarnesTrẻ mới biết đi nhìn ra cửa sổ vào một ngày mưa ở Londonthời điểm đẹp nhất trong năm - mùa xuân hoa thủy tiên vàngthời điểm tốt nhất trong năm - mùa xuân

Mưa rào mùa xuân

Nếu những cơn mưa rào mùa Xuân xuất hiện, chúng ta chỉ cần theo dõi tình hình thời tiết và ra ngoài trời để nghỉ ngơi trong thời tiết.

Thời tiết thường có ít nhất nửa giờ giải lao vào bất kỳ buổi sáng nhất định nào.

Tôi sử dụng các ứng dụng theo dõi thời tiết đưa ra dự báo trong khoảng thời gian mười phút.

Trong khi trời mưa, tôi sẽ tập trung vào những bức ảnh trong nhà ở nhà bạn. Nếu con bạn thích nhìn ra ngoài cửa sổ, điều này có thể tạo ra những bức ảnh rất thoáng khi mưa nhỏ giọt.

thời tiết ẩm ướt-ứng dụng-dự báo

Mùa hè – Chụp ảnh gia đình tự nhiên

ảnh vào mùa hè

Các ánh sáng vào mùa hè thật đáng yêu và tươi sángmàu sắc đậm.

Các buổi học mùa hè cho phép đi bộ lâu hơn trong công viênnhiều chạy xung quanh và chơi ở những khu vực ngoài trời thoáng đãng.

Tôi sẽ tìm các địa điểm trong công viên yêu thích của bạn, nơi bọn trẻ có thể chạy tự do nhưng chúng tôi sẽ không phải né tránh quá nhiều người qua lại.

Chúng ta sẽ tìm những nơi có ánh sáng dịu nhẹ.

Nếu ánh sáng mặt trời thực sự gay gắt vào ngày chụp ảnh chân dung gia đình của bạn, chúng tôi sẽ tìm thấy khu vực xinh đẹp dưới bóng râm nơi ánh sáng sẽ dịu hơn. Đây cũng là những nơi mà con bạn có thể vui chơi mà không cảm thấy nóng bức.

Ở đâu có những bông hoa tươi sángchúng tôi sẽ kết hợp những thứ đó vì không có gì vui nhộn hơn một bông cúc hoặc một cái cây đang nở rộ!

Tất nhiên, đây là nước Anh, rất có thể chúng ta sẽ hứng chịu một đợt mưa. Nếu làm vậy, chúng ta có thể đi ra ngoài với vũ khí và ô dù. Hoặc, chúng tôi có thể theo dõi thời tiết trên ứng dụng theo dõi thời tiết của tôi và đợi thời tiết thay đổi.

thời điểm tốt nhất trong năm - mùa hè

thời điểm tốt nhất trong năm - mùa hè thời điểm tốt nhất trong năm - clapham mùa hè thườngCậu bé nhảy lên để lấy lá trên câyCô bé hạnh phúc cầm một bông hoa bồ công anh mặc một chiếc váy trắng và kẹp tóc màu xanhHai anh em nắm tay nhau chạy về phía máy quaythời điểm tốt nhất trong năm - mùa hèAnh và em gái nắm tay nhau đi dạo trên đồng cỏCô gái trẻ cầm trên tay chiếc cốc bông trong chiếc váy bôngTrẻ mới biết đi trên con đường nắm tay cha mẹ trong màu đen trắngGia đình chạy trên đường đua trong công viênAnh chị em đứng dưới ô trong một ngày mưa ở London

Mùa thu – Buổi chụp ảnh gia đình ngoài trời

ảnh vào mùa thu

Các vàng và cam của mùa thu là không khí vô cùng. Những màu sắc này tạo nên một số bức ảnh đặc biệt đáng nhớ.

Các cỏ thường vẫn xanh tươi ngay trong mùa Thu, vì vậy có rất nhiều màu sắc đáng yêu.

Các vàng sáng hơn có xu hướng đạt mức tốt nhất vào tháng 10 và đầu tháng 11, với càng nhiều cam tắt tiếng sẽ thông qua vào giữa tháng 11.

Mặc áo khoác và áo khoác đi mưa có màu sắc rực rỡ tạo cảm giác thật màu sắc đến một khung cảnh mùa thu. Hoặc, hãy mặc những bộ quần áo thường ngày của bạn và để những sắc màu mùa thu làm thay bạn!

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đi qua thảm của lá rụng rất giàu cảm xúc. Đối với những đứa trẻ lớn hơn, chơi với đống lá thật là vui. Nó luôn mang lại những tiếng cười khúc khích và nụ cười tươi.

Trẻ em chạy đua về phía máy ảnh vào mùa thu trong công viên

Cậu bé trèo qua tội ngoài trời mặc quần áo ấmCảnh vào mùa thu của một đứa trẻ mới biết đi bước những bước đầu tiên ngoài trời trong công viênthời gian đẹp nhất trong năm ảnh mùa thuthời gian đẹp nhất trong năm ảnh mùa thuVà một đứa trẻ mới biết đi và cha mẹ của nó đi trên những chiếc lá mùa thu đã rơithời gian đẹp nhất trong năm ảnh mùa thu

Mùa đông – Chụp ảnh gia đình tự nhiên

ảnh vào mùa đông

Các ánh sáng rõ nét mùa đông thật đẹp, và tạo nên rất nhiều sáng tác đồ họa.

Các cam đẹp của mùa Thu cũng thường vẫn còn rõ ràng vào cuối tháng 11 và thậm chí đầu tháng 12, vì vậy nếu chúng tôi vượt qua bất kỳ tán lá màu nào, tôi cũng sẽ tìm cách kết hợp màu đó vào ảnh của bạn.

Những đứa trẻ quấn quít trong áo khoác, mũ và găng tay ôm sát nhìn rất dễ thương. Những bức ảnh này cũng có thể làm ảnh theo mùa cho quà Giáng sinh. Bạn có thể xem thêm gợi ý về những gì để mặc cho buổi chụp ảnh của bạn.

Nếu cái lạnh thực sự khắc nghiệt và bạn không cảm thấy thích một chuyến du ngoạn ngoài trời, chúng tôi sẽ đơn giản dành thời gian của bạn trong nhà của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng một số phòng để bạn có cùng mức độ đa dạng trong các bức ảnh của mình.

“Louise không thể chọn những khoảnh khắc đẹp hơn để chụp những đứa con nhỏ của chúng tôi, cả ở nhà và bên ngoài công viên (và đó là một ngày Frozen giá!).” Irena

Một cậu bé mỉm cười vào mùa đông mặc áo khoác màu xanh

thời gian đẹp nhất trong năm ảnh mùa đông

Hai anh em âu yếm nhau ở nhà mùa đôngthời điểm đẹp nhất trong năm bức ảnh mùa đông ôAnh trai và em gái của anh ấy cười điên cuồng trên giường của bố mẹ họMột người khác nắm tay con gái nhỏ bước ra khỏi máy ảnhthời gian đẹp nhất trong năm ảnh mùa đông

Trong tất cả các mùa

Tôi tìm kiếm hoa hoặc tán lá điều đó sẽ cho vay bầu không khí và màu sắc cho những bức ảnh của bạn. Tôi thích chọn màu sắc và ánh sáng điều đó sẽ hoạt động tốt nhất cho ảnh của bạn.

Các điều kiện tôi sẽ tìm thấy để chụp ảnh thực sự khá giống nhau qua mỗi mùa.

Chúng tôi sẽ săn lùng một điểm đẹp với bóng râm nhẹ nhàng để tránh lác mắt và bóng khắc nghiệt.

Bầu trời u ám có thể không phải là thời tiết dã ngoại lý tưởng, nhưng chúng là một món quà cho nhiếp ảnh. Chúng tạo ra ánh sáng dịu đáng yêu cho các bức chân dung, và có thể tạo ra các hình dạng đồ họa rực rỡ.

Một ngày nắng chói chang là hoàn hảo cho buổi chiều đi chơi, nhưng ánh sáng rất gắt để chụp chân dung. Chúng tôi sẽ tìm kiếm một số bóng râm nhẹ để cung cấp ánh sáng dịu hơn.

Các thời tiết ở Anh rất khó đoán những tháng mà theo truyền thống là mờ nhạt thường mang đến bầu trời xanh tươi sáng. Những tháng giữa mùa hè có thể sẽ bị u ám. Đây là nơi đúc kết được nhiều năm kinh nghiệm. Tôi có thể tận dụng tối đa từng điều kiện thời tiết và ánh sáng của từng mùa. tôi làm với thời tiết hơn là chống lại nó.

Cuối cùng, bạn sẽ có một bộ ảnh tuyệt đẹp bất kể thời gian nào trong năm.

Một công viên London qua các mùa

Video này mang lại cảm giác tuyệt vời về sự thay đổi của màu sắc và ánh sáng trong suốt cả năm, ở Hampstead Heath:

Bài viết tham khảo thêm