Không có tin tức nào giống như tin tức về em bé — và một số người nhận được sự phấn khích nhất xung quanh là ông bà sắp sinh. Khi quyết định thông báo việc mang thai cho bố mẹ, đơn giản là được nhưng đôi khi táo bạo hơn thì tốt hơn. Từ đạo cụ đến bài thơ, đồ ngọt cho đến áo len, có rất nhiều cách sáng tạo để báo cho bố mẹ biết bạn đang mang thai.

Hãy để danh sách này làm nguồn cảm hứng cho việc chia sẻ những tin tức đặc biệt của bạn! Và hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc máy ảnh trong tay, bởi vì không ai trong số các bạn muốn quên phản ứng của họ về khoảnh khắc bạn thông báo mang thai cho bố mẹ mình!

Thông báo mang thai đeo được cho ông bà

Ảnh / Nơi mua: LoveLuluBell qua Etsy

Bà và ông sẽ thích mở những chiếc áo phông thông báo mang thai thú vị này, đó là cách hoàn hảo để nói với họ rằng sắp có em bé!

Thông báo về việc mang thai Scratch cho ông bà

Ảnh / Nơi mua: PetalPaperCo qua Etsy

Những tấm thẻ cào này là một món đồ đáng yêu mà Etsy dành cho cha mẹ bạn để cho họ biết rằng bạn đang mong có con. Nó có vẻ giống như một tấm thiệp chúc mừng tiêu chuẩn, nhưng bên dưới bề mặt là tin tốt nhất.

Viết một bức thư từ em bé để thông báo việc mang thai của bạn cho cha mẹ của bạn

Viết một bức thư của con bạn gửi cho ông bà sắp sinh là một cách đơn giản – nhưng vẫn ly kỳ – để nói với cha mẹ rằng bạn đang mang thai. Trường hợp tại điểm? Người bà tương lai này nghĩ rằng tấm thiệp Ngày lễ tình nhân của bà là từ con chó của con gái bà. Khi cô ấy nhận ra điều gì đang xảy ra, phản ứng này hoàn toàn vô giá.

Cốc thông báo mang thai của ông bà

Ảnh / Mua ở đâu: ByTracey qua Etsy

Có rất nhiều cốc tin tức trẻ em dễ thương trên Etsy, nhưng thiết kế xinh xắn và văn bản vui nhộn của cốc này khiến nó trở thành một yêu thích. Tình cờ rót trà hoặc cà phê nóng của Bà vào cốc này và chờ đợi khoảnh khắc kỳ diệu khi bà tìm thấy thông điệp tuyệt vời của bạn.

… Hoặc một chai rượu vang thông báo việc mang thai của ông bà

Ảnh / Nơi mua: LabeledByLong qua Etsy

Cà phê đã ngon, nhưng rượu còn ngon hơn! Đến gặp bố mẹ bạn khi được mời ăn tối hoặc “không vì lý do gì”, giao một chai rượu yêu thích của họ được làm lại với một trong những nhãn hiệu tuyệt vời này từ Etsy. Nước mắt của niềm vui đảm bảo!

Đóng khung một bức ảnh siêu âm để thông báo việc mang thai của bạn cho cha mẹ của bạn

Ảnh: @JadeHarbour

Một bức tranh siêu âm được đóng khung là một tác phẩm hoàn hảo mang lại niềm vui cho em bé — thêm vào đó, nó sẽ là một kỷ vật mà ông bà tương lai sẽ lưu giữ và trân trọng trong nhiều năm tới. Cùng xem phản ứng đáng yêu khi mẹ và dì nhận được một chiếc như thế này nhé.

Gói thông báo mang thai của ông bà trong một gói nhỏ

Ảnh / Nơi mua: EvDavyBottles qua Etsy

Tin tức tuyệt vời đến trong các gói nhỏ! Bằng chứng? Những thông điệp nhỏ bé trong chai này là món đồ trang sức ngọt ngào tuyệt đối. Hãy chuẩn bị thông báo mang thai của bạn và để cho ông bà sắp cưới biết tin tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Sử dụng một câu đố để thông báo việc mang thai của cha mẹ bạn

Ảnh / Nơi mua: FJ4LifeCreations qua Etsy

Khi cha mẹ bạn lắp ráp câu đố tin tức trẻ em tùy chỉnh dễ thương này, họ sẽ nhận được thông điệp từng chút một. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn máy ảnh cho buổi tiết lộ lớn! Câu đố có thể được Mod Podged và đóng khung sau khi hoàn thành để làm kỷ vật ngọt ngào.

Hãy để bố mẹ bạn hé mở thông báo mang thai của bạn

Ảnh / Nơi mua: OviYahShop qua Etsy

Thoạt nhìn những quả trứng xinh đẹp này có thể chỉ đơn giản là một món đồ trang trí. Nhưng một khi bố mẹ mở ra, thông báo mang thai quý giá cho bố mẹ của bạn sẽ chờ đợi bên trong. Bạn có thể vận chuyển nó đến bất kỳ đâu trên thế giới nếu không thể chia sẻ tin tức trực tiếp với cha mẹ của bạn.

Thông báo về việc mang thai của ông bà

Ảnh / Nơi mua: ConfettiandSparkle qua Etsy

Tặng cho họ quần áo thông báo em bé là một cách cổ điển và siêu dễ thương để báo cho cha mẹ biết bạn đang mang thai. Thiết kế này rất đơn giản, ngọt ngào và giá cả phải chăng.

Thông báo mang thai ấm cúng cho cha mẹ của bạn

Ảnh / Nơi mua: OneOkGo qua Etsy

Tees rất vui, nhưng áo nỉ giống như một cái ôm từ bạn đối với họ. Cha mẹ của bạn sẽ thích thú với những chiếc áo len chui đầu ấm cúng này với biệt danh của ông bà của họ được trưng bày. Gói chúng lại và thả chúng ra hoặc chuyển chúng đi để có một bất ngờ lớn, vui vẻ và thoải mái!

Núm vú giả + Ghi chú Thông báo mang thai của ông bà

Ảnh: Cô giáo lớp 1

Hãy đóng hộp một chiếc núm vú giả và ghi một mẩu giấy nhỏ về việc để nó ở nhà của chúng khi bố mẹ quên. Họ có thể mất một giây để bắt kịp, nhưng những giọt nước mắt vui mừng sẽ tuôn rơi!

Cho anh chị em lớn mặc một bộ trang phục Telling

Ảnh / Nơi mua: Cecil và Lou

Nếu đây là Baby # 2 hoặc hơn thế nữa, hãy nhờ anh chị em trong gia đình nói với cha mẹ bạn rằng bạn đang mang thai! Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của Bà và Ông khi bạn che một trong những bong bóng, váy hoặc áo nịt ngực và yêu cầu họ cởi nó ra cho bạn.

Tặng Cha Mẹ Bạn Phiếu Thông Báo Mang Thai

Ảnh / Nơi mua: Zazzle

Đây là một cách thú vị và hợp lý để báo cho cha mẹ biết bạn đang mang thai. Chèn “phiếu giảm giá” của họ vào một lá thư hoặc nhét vào bìa cuốn sách bạn đang cho họ mượn và nhìn mặt họ sáng lên.

Nướng (hoặc mua) bánh thông báo mang thai cho ông bà

Ảnh: Của Sally

Cái này hơi quá đà, nhưng khá tuyệt vời. Mang một chiếc bánh được trang trí như thế này vào một bữa sáng muộn hoặc bữa tối bình thường ở nhà bố mẹ bạn. Khi đến giờ ăn tráng miệng, hàm của họ sẽ chạm sàn! Nhưng đối với những người không thiên về nghệ thuật trong chúng ta, ý tưởng này có thể có tác động mạnh mẽ với một chiếc bánh kem đơn giản với dòng chữ: “Chúng ta đang có một em bé!”

… Hoặc thông báo việc mang thai của bạn với cha mẹ bằng một lớp phủ bánh

Ảnh / Nơi mua: PSWeddingsandEvents qua Esty

Điều tuyệt vời về chiếc bánh topper thông báo mang thai tuyệt đẹp này từ Etsy là bạn thực sự có thể sử dụng nó trên bất cứ thứ gì, từ bánh ngọt đến bánh pizza tại cửa hàng của Cha và Mẹ. Cất nó trong ví của bạn và đợi trong giây lát với thức ăn để mang vào và báo tin lớn.

Quấn một gói tã để báo cho cha mẹ biết bạn đang mang thai

Ảnh: @hellobello

Dù sao thì bạn cũng sẽ muốn mua một gói ở nhà của Bà và Ông, vậy tại sao không mua và chuẩn bị một gói tã, sau đó thả chúng như một món quà nhỏ “chỉ vì” cho ông bà tương lai?

Chơi Trò chơi đố chữ để thông báo việc mang thai của bạn cho cha mẹ của bạn

Tập hợp ông bà sắp cưới (và bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình mà bạn sẵn sàng chia sẻ tin tức quan trọng của mình) cho một đêm trò chơi gia đình và để họ đoán mà không cần biết đó là những gì họ đang làm, như cặp đôi này đã làm.

Thách thức cha mẹ của bạn với một trò chơi Scrabble

Ảnh / Nơi mua: Hasbro

Nếu các trò chơi đố chữ không hợp lý hoặc nếu bạn không muốn dựa vào kỹ năng diễn xuất của mình để thông báo việc mang thai cho bố mẹ, hãy tìm hiểu một trò chơi Scrabble cũ và gợi ý điều đó tại đêm trò chơi gia đình. Đảm bảo sắp xếp các quân cờ trước và thực hiện lượt chơi của bạn trước, vì vậy bạn có thể đánh vần IMPREG trong lần thử đầu tiên. Khi cha mẹ bạn thách thức bạn rằng đó không phải là một từ, hãy khăng khăng họ nhìn kỹ hơn một chút…

Quà tặng một số đồ trang sức thông báo mang thai cho ông bà

Ảnh / Nơi mua: SierraMetalDesign qua Etsy

Nếu món đồ có vòng tay quyến rũ, hãy thêm một chiếc xe ngựa hoặc một chiếc vòng đeo tay khác để cho mẹ bạn biết rằng mẹ sắp lên chức bà. Nếu phong cách của cô ấy sang trọng và tối giản hơn, mở một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ dạng thanh là cách hoàn hảo để cô ấy phát hiện ra bạn đang mong đợi.

Mua một cuốn sách trẻ em để thông báo việc mang thai của bạn cho cha mẹ của bạn

Ảnh / Nơi mua: Amazon

Sẽ không có gì đánh bại được những ngày sắp tới khi cha mẹ bạn đọc cho con bạn một câu chuyện. Bắt đầu bộ sưu tập của họ bằng cách tình cờ đặt một cuốn sách kinh điển hoặc tương tác của trẻ em yêu thích trên bàn cà phê của họ trong chuyến thăm sắp tới và đợi cho đến khi họ nắm bắt được manh mối!

Thổi bóng bay để thông báo việc bạn mang thai với cha mẹ bạn

Ảnh / Nơi mua: Lushra

Không có gì nói “lễ kỷ niệm” như một màn trình diễn bóng bay lớn. Giấu một loạt những cái màu hồng và xanh lam trong tủ áo khoác của bạn để bung ra khi chúng ghé qua và mở nó ra, hoặc nhặt một biểu ngữ bong bóng có ghi “BABY” và treo nó trong nhà bếp hoặc ngoài trời.

Lên kế hoạch cho một thông báo mang thai đầy nắng cho cha mẹ của bạn

Ảnh: @biancaftyler

Khi đến thăm bố mẹ, hãy kiếm cớ ra ngoài và đội chiếc mũ này trên đường ra khỏi cửa. Người mẹ sắp được chụp ở đây đã mua một chiếc mũ chống nắng cơ bản và thêu các chữ cái trên đó với hướng dẫn này.

Thông báo về việc mang thai của bạn cho cha mẹ của bạn

Ảnh: Theresa Elizabeth Photography

Tổ chức một ngày nướng bánh pizza của hai mẹ con với cả gia đình. Đảm bảo rằng bạn hoặc đối tác của bạn nắm rõ chi tiết về bột, để bạn có thể viết một cách tinh tế thông điệp đặc biệt trong bột.

Viết thông báo mang thai của bạn trên cát

Ảnh: @dibellavita

Có điều gì dễ thương hơn một tin nhắn như thế này nguệch ngoạc trong cát? Nếu cha mẹ của bạn không có mặt, hãy thiết lập nó và chụp một số bức ảnh tuyệt vời. Khi họ hỏi ngày đi biển của bạn diễn ra như thế nào, hãy phản pháo lại bằng một cái tích tắc như thế này! Nếu họ ở đó, hãy đánh lạc hướng họ trong thời gian ngắn để bạn có thể đi xuống bãi biển một chút, bám chắc vào tay. Sau đó, hãy cho họ biết bạn đã có một khám phá tuyệt vời mà họ cần đến và xem.

Lời kết: Thông báo mang thai cho cha mẹ

Sau khi bạn đã thông báo về việc mang thai của mình với bố mẹ, bạn sẽ muốn bắt đầu suy nghĩ về tất cả những thứ còn lại của sự phô trương đi kèm với việc mang thai … chủ đề tắm em bé, tiết lộ giới tính, và hơn thế nữa. Hãy xem một số lời khuyên tốt nhất của chúng tôi về việc lên kế hoạch cho mọi sự kiện trước ngày trọng đại của bạn!

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.