Đó là khoảng thời gian ma quái nhất trong năm, nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho một chút vui thích giữa tất cả những nỗi sợ hãi! Nếu bạn có một quả bí ngô nhỏ trên đường và chuẩn bị chiêu đãi gia đình và bạn bè một tin vui lớn trong Halloween này, hãy xem danh sách các ý tưởng thông báo mang thai Halloween hay nhất của chúng tôi. Những thông báo mang thai Halloween này từ đáng sợ đến hết sức ngọt ngào!

Làm tổ bí ngô Halloween thông báo mang thai

Ảnh: HÔM NAY qua Betty Nasr Najem

Mang lại một chút gì đó đặc biệt cho cuộc phiêu lưu chạm khắc của bạn trong năm nay. Một quả bí ngô con bên trong “bí ngô mẹ” là một cách duyên dáng, theo mùa để thông báo việc bạn mang thai trong dịp Halloween này.

Trang phục thông báo mang thai Halloween cho bé X-Ray

Ảnh: @_kittiekaboom_

Bộ xương và kỳ nghỉ ma quái song hành với nhau, vì vậy hãy vui vẻ một chút với thông báo mang thai Halloween của bạn bằng cách sử dụng cách thiết lập như những bậc cha mẹ dễ thương này đã làm.

Trò bịp bợm Thông báo mang thai Halloween

Ảnh & Để mua: Etsy / BabyBlabber

Winnie, tôi ngửi thấy mùi trẻ con! Gọi tất cả trẻ em thập niên 90: Cái này Trò bịp bợm Thông báo về em bé Halloween sẽ phù phép đối với bất kỳ ai lớn lên theo dõi Chị em nhà Sanderson lặp lại.

Áo sơ mi thông báo mang thai Halloween

Ảnh & để mua: Tình yêu LuluBell

Đơn giản, kiểu dáng đẹp và thật tinh tế, bạn có thể đăng ảnh lên mạng xã hội … hoặc lượn một vòng quanh bữa tiệc Halloween để xem ai chú ý đến thông báo mang thai Halloween thú vị của bạn đầu tiên!

Bun in the Oven Halloween Costume Thông báo mang thai

Ảnh & Để mua: Amazon

Ăn mặc để cho bạn bè và gia đình của bạn biết những gì nấu ăn! Trang phục thông báo cho bé “búi tóc trong lò” này đáng yêu như thế nào cho Halloween? Những cái đầu sẽ quay lại và những giọt nước mắt vui mừng sẽ tuôn rơi…

Bí ngô nhỏ Pic Halloween Thông báo mang thai

Ảnh: @ lemongirls4

Hình ảnh siêu âm của bí ngô nhỏ mới của bạn được chuẩn bị trong buổi chụp ảnh theo chủ đề là một cách đơn giản và vượt thời gian để thông báo sắp sinh.

Áo sơ mi thông báo mang thai Halloween của Deady & Mummy

Ảnh: @blondarazzidesigns

Một cách chơi chữ dành cho những người sắp làm cha mẹ! Những bức ảnh tees này rất vui nhộn và mặc dù chúng chỉ hoạt động cho Halloween, chúng tôi nói rằng bức ảnh opp rất đáng giá!

Thông báo mang thai cho trẻ sơ sinh Halloween

Ảnh: @whitney_kellen_photography

Có một đứa trẻ đang ủ rượu, và cho dù bạn có một phù thủy nhỏ để khuấy cái vạc hay đây là lần đầu tiên của bạn, thì một chiếc nồi hấp và bảng chỉ dẫn theo chủ đề là một cách kỳ diệu để thông báo tin tức về em bé của bạn vào thời điểm này trong năm!

Thông báo mang thai trong Halloween của Walking Dead

Ảnh: @ miss_cali_o87

Giờ này năm sau, bạn có thể cảm thấy chết điếng khi nhìn vào bức ảnh này. Đùa … đại loại. Chúc mừng Halloween cho tất cả những người sắp làm cha mẹ!

Có con không có nghĩa là bạn phải vào hàng ngũ những ông bố bà mẹ thiếu ngủ như chết đi sống lại! giường cũi kỳ diệu tự động làm dịu cơn khóc và thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm cho các ông bố bà mẹ đang kiệt sức! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Các cách khác để thông báo việc mang thai của bạn:

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.