Chúng tôi biết bạn đã thấy một buổi thai sản xinh đẹp sau phần tiếp theo trên blog con của chúng tôi, nhưng phiên hôm nay hơi khác một chút. Cặp đôi này đã chọn chụp những bức ảnh tuyệt đẹp này cho cuộc phiêu lưu lớn nhất của chúng tôi thông báo có thai! Chủ đề không thể dễ thương hơn! Họ nhập ngũ Ảnh Ava Maria để chụp lại khoảng thời gian đặc biệt này trong cuộc đời của họ và cô ấy đã làm rất đẹp. Đây là một chút thông tin thêm về ngày đẹp trời từ Stefanie ..

Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng, tôi không giỏi giữ bí mật. Ngay sau khi tôi trở về nhà sau cảnh quay tuyệt vời này ở Đỉnh Mary, tôi ngay lập tức muốn đăng tất cả các bức ảnh và hét lên về nó từ những ngọn núi. (Không có ý định chơi chữ). Nhưng, tôi đã dùng tất cả ý chí của mình để kiên nhẫn đợi Nicole và Andy thông báo việc mang thai của họ trực tuyến cho tất cả bạn bè và gia đình của họ! Nicole là chủ sở hữu rất tài năng của Kiểu dáng Bloom, và đưa ra dấu hiệu thông báo dễ thương nhất cho buổi chụp này. Tôi rất vui mừng cho cặp đôi siêu ngọt ngào này. Và, họ vừa phát hiện ra mình đang có một bé trai nên sự lựa chọn trang phục của Nicole càng phù hợp hơn!

Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này Thông báo mang thai cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của chúng tôi - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)