banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Ngày lễ tình nhân là tất cả về tình yêu, đây là thời điểm hoàn hảo để thông báo đối tượng chính mới nhất của bạn: đứa con sắp chào đời! Thông báo về việc mang thai trong Ngày lễ tình nhân sử dụng các chi tiết đáng kinh ngạc của ngày lễ tình yêu này để chia sẻ những tin tức quan trọng. Dưới đây là 10 thông báo về việc mang thai trong Ngày lễ tình nhân thể hiện trọn vẹn tình yêu … trong khi vẫn đủ đơn giản để thực hiện IRL.

Giấy thông báo ngày lễ tình nhân mang thai

Hình ảnh: Etsy / DGImprovisation

Đây là một ý tưởng thông báo mang thai Ngày lễ tình nhân dễ thương, pha trộn giữa xu hướng bảng chữ cái đáng yêu với sự ngọt ngào của ngày lễ. Tạo bài thơ của riêng bạn hoặc booties trẻ em để thêm tinh tế cá nhân.

Ngày lễ tình nhân của người yêu thông báo mang thai

Hình ảnh: Pinterest

Những viên kẹo hình trái tim này là một phần tinh túy của Ngày lễ tình nhân, vậy tại sao bạn không sử dụng chúng để thông báo mang thai? Hãy sáng tạo với những viên kẹo để thông báo ngày tháng và thậm chí thêm các chi tiết khác để bạn bè và gia đình ăn mừng.

Hoa hồng có màu đỏ… Thông báo về ngày lễ tình nhân dành cho em bé

Hình ảnh: Pinterest / Sara Stevens

Thông báo mang thai trong ngày lễ tình nhân này thật đáng yêu làm sao? Chia sẻ bức ảnh ngọt ngào của bạn và người ấy nắm tay nhau bằng bài thơ tình cổ nhất thế giới giúp chia sẻ những tin tức quan trọng. Thêm một số chi tiết ngọt ngào như quần áo trẻ em hoặc một chiếc áo khoác để làm cho nó trở nên cá tính hơn.

Ngày lễ tình nhân đơn giản thông báo mang thai

Hình ảnh: Pinterest

Nếu bạn thích một cách đơn giản thanh lịch để tiếp cận thông báo mang thai vào Ngày lễ tình nhân, đây có thể chỉ là một tấm vé. Với một ít phấn, một đôi giày trẻ em và những tin tức thú vị được viết bằng một dòng đơn giản, bạn có thể khiến bạn bè và gia đình ngạc nhiên.

Bun in the Oven Ngày lễ tình nhân thông báo mang thai

Hình ảnh: Pinterest

Bạn có món gì đó nấu ăn ngon? Thông báo về việc mang thai lần đầu gặp mặt này là một điều thực sự. Làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách gắn nó với một công thức gia đình.

Hộp sôcôla Ngày lễ tình nhân dành cho em bé

Hình ảnh: Pinterest

Cuộc sống giống như một hộp sôcôla, hay câu nói này cũng vậy. Chia sẻ tin tức về em bé lớn của bạn trong một hộp sôcôla lớn! Nói về một bất ngờ ngọt ngào.

Balloon Ngày lễ tình nhân thông báo cho em bé

Ảnh: mama-in-the-making.com

Bóng bay là một cách thú vị để ăn mừng tin tức tuyệt vời như thông báo mang thai. Lấy một chùm bóng bay màu đỏ sáng bóng và hình ảnh siêu âm của bạn và bắt đầu chụp các bức ảnh.

Lễ tình nhân thông báo mang thai

Hình ảnh: EandMeCo / Etsy

Có rất nhiều hình ảnh thông báo ngày lễ tình nhân đáng yêu dành cho em bé trên mạng, vậy tại sao bạn không sử dụng một cái để làm phông nền cho tin tức trọng đại của bạn? Chỉ với một vài thao tác tô điểm đơn giản, bạn có thể tạo ra một thông báo đáng yêu chắc chắn sẽ khiến trái tim của bạn bè và gia đình xao xuyến.

Đôi giày trong tay Ngày lễ tình nhân Thông báo dành cho em bé

Hình ảnh: Pinterest

Có điều gì đó thật ngọt ngào và thấm thía về những đôi giày em bé. Ý tưởng này cho một buổi chụp hình vừa toát lên được tình yêu và sự hào hứng, hoàn hảo cho một buổi thông báo mang thai vào Ngày lễ tình nhân.

Ngày lễ tình nhân Thông báo mang thai Bài thơ tình yêu

Hình ảnh: Etsy / CustomPrintablesNY

Bài thơ cũ “hoa hồng đỏ, hoa violet xanh”, à, thuộc loại cũ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, thì bài thơ cổ điển hiện đại đáng yêu này có thể chỉ là những gì mà thần tình yêu đã đặt hàng. Thêm vào đó, bạn có thể đóng khung thông báo ngày lễ tình nhân dành cho em bé và treo nó trong nhà trẻ sau đó!

Thêm Ý tưởng Thông báo Mang thai:

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.