Thông báo mang thai có thể hài hước, đơn giản hoặc quá mức; nhưng khi bạn bao gồm người bạn lông xù của mình, chúng luôn cực kỳ dễ thương. Đối với nhiều người mới làm cha mẹ, chó của gia đình thực sự cảm thấy như đứa con đầu lòng, vì vậy việc kết hợp Fido trong việc chia sẻ tin tức mang thai là điều cần thiết.

Ngày nay, có rất nhiều cách độc đáo và thú vị để kết hợp chú chó của bạn vào thông báo mang thai của bạn: Chỉ cần đảm bảo chụp rất nhiều bức ảnh, bởi vì bạn sẽ muốn những lần vượt cạn sau này sẽ cười (hãy tin chúng tôi!).

Hình ảnh thông báo mang thai con chó đơn giản

Ảnh: @ sullivan.the.sausage

Đôi khi ít lại hơn. Như trường hợp của một bức ảnh siêu âm và Big Brother Dog mặc một chiếc khăn rằn hoặc dựa vào một tấm biển chia sẻ tin tức.

Thông báo mang thai cho chó với sách dành cho em bé

Ảnh: @quinniefromtheblock

Hãy cho cả thế giới biết rằng chú chó của bạn sắp trở thành anh chị em của con người bằng cách tạo dáng với một cuốn sách trẻ em cổ điển, như Kool Style trong khối!

Thông báo mang thai cho chó đeo khăn rằn

Ảnh: @lightcreativeart

Nói về bandannas, họ có thể nói tất cả những gì trong một bức ảnh gia đình của cha mẹ tương lai và con chó của họ. Một bức ảnh thông báo mang thai như thế này dễ thương làm sao?

Nhận thông báo mang thai chó ở người

Ảnh: @jessicamariephotogal

Bảng hiệu bằng phấn dễ thương dễ dàng tùy chỉnh với thông điệp tin tức vui nhộn của bé. Nếu bạn không định thuê một nhiếp ảnh gia, chỉ cần thiết lập hẹn giờ trên điện thoại của bạn để có một bức ảnh như thế này.

Thông báo mang thai con chó ký vui nhộn

Ảnh: @ ceciliaandthe6ix

Bảng chữ cái nỉ rất dễ tìm thấy từ Amazon hoặc Etsy. Chọn một màu sắc sặc sỡ hoặc chọn màu đen trắng, và thêm thông báo hài hước về em bé của bạn với chú chó đậu gần đó. Phần thưởng: Dấu hiệu này sẽ hữu ích sau khi em bé ở đây, cho nhiều khoảnh khắc trên mạng xã hội sắp tới.

Thông báo mang thai của Secret’s Out Dog

Ảnh: @ mcawesome50

Ngay cả khi những chú chuột con nghi ngờ điều gì đó (gần đây có ai đó đang ngửi bụng của bạn …?) Thì một thông báo như thế này cũng quá dễ thương và hài hước.

Thông báo việc bạn mang thai với chó và đồ dùng trẻ em của bạn

Ảnh: @ morgan.haman

Chụp ảnh chú chó con của bạn với một vật dụng dễ nhận biết của em bé để thông báo việc bạn mang thai. Chúng tôi là một phần của nôi thông minh giường cũi kỳ diệu rất riêng của chúng tôi, nhưng bạn có thể sử dụng xe đẩy, hộp tã, cũi… hoặc bất cứ thứ gì khác mà thú cưng của bạn sẵn sàng tạo dáng!

Thông báo mang thai cho chó Slobbery Sonogram

Ảnh: @raeah_the_presa

Để con chó của bạn giữ ảnh của em bé một cách bảo vệ giống như anh ấy hoặc cô ấy sẽ với con chó con của chính nó? Đây là những thứ được tạo nên từ những ký ức!

Giày trẻ em + Thông báo mang thai cho chó

Ảnh: @teddyrex_osaurus

Sự ủng hộ đã nói lên tất cả với thông báo chào đời của chú chó siêu dễ thương này. Tất cả những gì bạn cần là một đôi giày trẻ em (mũ lưỡi trai hoặc núm vú giả cũng có tác dụng) và một chú chó âu yếm để biến điều đó thành hiện thực.

Chó thông báo mang thai Onesie

Ảnh & Nơi mua: Ảnh đồ ngủ

Nó hơi “ngoài kia”, nhưng một chiếc onesie được cá nhân hóa có in hình khuôn mặt của chú chó của bạn trên khắp nó chỉ là cách độc đáo nhất để chia sẻ tin tức về em bé của bạn. Chỉ cần chụp ảnh này, bên cạnh chú chó hoặc một mình và để mọi người kết nối các dấu chấm. Phần thưởng: Bộ trang phục sẽ trông rất dễ thương trên Baby sau này!

Dấu hiệu chân chó thông báo mang thai

Ảnh & Nơi mua: EvesArtShop qua Etsy

Đó là một cách đơn giản – và giá cả phải chăng – để truyền bá tin tức. Thêm móng chó vào thông báo về em bé của gia đình bạn là một lời nhắc nhở ngọt ngào rằng những đứa trẻ lông xù của bạn là một phần không thể thiếu của đàn.

Áo sơ mi thông báo mang thai cho chó

Ảnh: @heatherleighcosta

Tìm áo sơ mi “bạn thân” cho Chó và Bé và tất cả trên Facebook sẽ khiến bạn thích thú! Những chiếc áo này là một cách dễ thương để lan truyền tin tức, và sẽ rất quý giá nếu được mặc lại khi Bé ở đây.

Cung cấp ‘vai trò’ cho chó của bạn

Ảnh & Nơi mua: Amazon

Biết trước doggy trên chi tiết nào không? Ngay cả khi bạn không, một dấu hiệu vui nhộn như thế này tôn vinh tính cách độc đáo của những con chó của bạn và chia sẻ tin tức mang thai — hoàn hảo (… hoặc chúng ta nên nói móng vuốtfect?)!

Anh / Chị của tôi có thông báo về việc mang thai của chó Paws

Ảnh & Nơi mua: BellaLexiBoutique qua Etsy

Giống như những chiếc áo thun khác trong danh sách này, chiếc áo thun này thực hiện hai nhiệm vụ là thông báo một em bé dễ thương ngay bây giờ và những bức ảnh lưu niệm quý giá về Em bé sau này.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.