Rung chuông trong năm mới là một lý do để ăn mừng , để dành thời gian cho bạn bè và gia đình, và để chúc mừng Năm Mới. Duyệt qua những tin nhắn Chúc mừng năm mới dưới đây để thể hiện lời chúc năm mới và tổng hợp những điều ý nghĩa trong năm qua đối với bạn. Rất nhiều điều có thể xảy ra trong một năm và giữa điều tốt, điều xấu và điều xấu, điều này có vẻ như là một cách nói thấp hơn đối với hầu hết mọi người.Khi kính được nâng lên và pháo hoa nổ lên bầu trời, điều quan trọng là phải nhận ra tính biểu tượng đặc biệt mà Năm mới mang lại. Thông điệp Chúc mừng năm mới nên nói lên sự khởi đầu mới và những khởi đầu mới, cũng như thời gian để suy ngẫm. Cho dù những quyết tâm trong Năm Mới của bạn bao gồm việc không để tay vào lọ bánh quy hay dành những lời chân thành để vun đắp mối quan hệ với những người thân yêu, điều đó có thể tốn rất nhiều công sức. Và nó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi đặt những hy vọng này vào thông điệp Năm mới và lời chúc Tết ấm áp trong thiệp Năm mới của bạn , mà còn trong những món quà độc đáo, tùy chỉnh như chai nước , nam châm , túi tote , cân giấy , cốc ,ly rượu không cuống , và hơn thế nữa. Bạn có thể đưa những thông điệp đầy cảm hứng, chân thành hoặc hài hước này lên bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi và tặng người đặc biệt đó một món quà có một không hai mà họ sẽ không bao giờ quên.

Những tin nhắn chúc mừng năm mới, lời chúc tốt đẹp và câu trích dẫn này sẽ nhắc nhở bạn giữ vững mong muốn năm mới của mình, giúp bạn lấp đầy khoảng trống trong thiệp chúc mừng năm mới  hoặc món quà cá nhân ,  và quan trọng nhất là chia sẻ niềm vui của bạn với những người khác trong mùa lễ này . Đọc để biết thêm thông điệp năm mới để cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho năm sắp tới.

Bạn đang xem Thông điệp chúc mừng năm mới cho năm 2022

Nội dung bài viết

Chúc mừng năm 2022 Chúc mừng khởi đầu mới!

Chúc mừng năm mới thiệp chúc mừng cổ điển

Là sự bổ sung hoàn hảo cho thiệp chúc mừng năm mới của bạn bất kể người nhận là ai, những thông điệp chúc mừng năm mới này tạo nên sự cân bằng lý tưởng giữa tổng quát và độc đáo. Bao gồm những câu chúc mừng năm mới này bên cạnh những bức ảnh gia đình của bạn để làm cho thiệp chúc mừng năm nay của bạn trở nên đặc biệt và tươi sáng hơn. Những tin nhắn chúc mừng năm mới tương tự này có thể được sử dụng để làm quà tặng năm mới hạnh phúc đáng kinh ngạc cho mọi người trong danh sách của bạn. Tạo hình khối , móc chìa khóa , nến hoặc đồ trang trí Giáng sinh mà người nhận quà của bạn chắc chắn sẽ thích.

 • Chúc bạn một năm mới Hạnh phúc với hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều phước lành trong năm tới.
 • Ra với cái cũ, hòa vào cái mới: cầu mong bạn hạnh phúc cả năm qua. Chúc mừng năm mới!
 • Đếm lời chúc phúc của tôi và mong muốn bạn nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng bạn tận hưởng năm mới trong cửa hàng.
 • Tôi quyết tâm ngừng lãng phí những quyết tâm của mình cho bản thân và sử dụng chúng để trả ơn cho bạn vì sự nồng nhiệt mà bạn đã cho tôi thấy. Chúc mừng năm mới!
 • Đêm sẽ tối nhưng ngày sẽ nhạt, chúc cuộc sống luôn tươi sáng – Năm mới hạnh phúc.
 • Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một năm đã qua với những kỷ niệm ấm áp nhất. Chúc mừng năm mới.
 • Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng ấm áp nhất. Chúc mừng năm mới!
 • Thêm một năm nữa với những hồi ức ngọt ngào và những khoảng thời gian vui vẻ đã trôi qua. Bạn đã làm cho năm của tôi trở nên đặc biệt hiếm có, và tôi ước điều này tiếp tục mãi mãi. Với bạn xung quanh, mỗi phút là một sự kiện duy nhất đối với tôi. Tôi chúc bạn có một năm tuyệt vời như bạn đang có.
 • Vào năm mới này, tôi ước rằng bạn có một tháng Giêng tuyệt vời, một tháng Hai rực rỡ, một tháng Ba yên bình, một tháng Tư không lo lắng, một tháng Năm đầy thú vị và niềm vui kéo dài từ tháng sáu đến tháng mười một, rồi kết thúc bằng một tháng mười hai lạc quan. .
 • Năm mới này, bạn có thể thay đổi hướng đi chứ không phải ngày tháng, thay đổi cam kết chứ không phải lịch, thay đổi thái độ chứ không phải hành động, và thay đổi niềm tin, lực lượng, sự tập trung của bạn chứ không phải kết quả. Cầu mong bạn sống đúng với những lời hứa mà bạn đã hứa và có thể tạo cho bạn và những người thân yêu của bạn một cái Tết hạnh phúc nhất từ ​​trước đến nay.
 • Chúc cho năm nay sẽ mang lại hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành tựu mới và nhiều cảm hứng mới trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn một năm ngập tràn hạnh phúc.
 • Chúc cho mỗi ngày của năm mới đều tràn ngập thành công, hạnh phúc và thịnh vượng đến với quý khách. Chúc mừng năm mới.
 • Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho bạn hơi ấm, tình yêu thương và ánh sáng để dẫn đường cho bạn đến đích tích cực
 • Đây là lời chúc tất cả các bạn niềm vui trong mùa giải. Có một năm mới hạnh phúc!

Thông điệp đầy cảm hứng cho thiệp chúc mừng năm mới

Mọi người đều có thể sử dụng một chút lựa chọn nhỏ trong mùa thẻ lễ này, đặc biệt là khi nói đến các quyết tâm của Năm mới. Sử dụng một trong những thông điệp năm mới đầy cảm hứng cho năm 2022 này để truyền một chút hy vọng vào trái tim của những người thân yêu của bạn và nở nụ cười trên khuôn mặt của họ. Những lời chúc năm mới sẽ không trọn vẹn nếu không có hy vọng cho năm mới sắp tới.

 • Một năm mới giống như một cuốn sách trắng, và cây bút nằm trong tay bạn. Đó là cơ hội để bạn viết nên một câu chuyện đẹp cho chính mình. Chúc mừng năm mới.
 • Khi Năm Mới đến gần với chúng ta với những hy vọng mới, đây là lời chúc bạn và gia đình của bạn một năm mới tuyệt vời.
 • Khi năm mới ló dạng, tôi hy vọng nó sẽ tràn ngập những hứa hẹn về một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới!
 • Mọi kết thúc đều đánh dấu một khởi đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm của bạn, và bạn sẽ luôn bước đi trên con đường vinh quang. Với lòng dũng cảm, niềm tin và nỗ lực tuyệt vời, bạn sẽ đạt được mọi thứ mà bạn mong muốn. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc.
 • Trên con đường thành công, quy tắc là luôn nhìn về phía trước. Chúc bạn đến đích và có thể cuộc hành trình của bạn thật tuyệt vời. Chúc mừng năm mới.
 • Không ai có thể quay ngược thời gian để thay đổi những gì đã xảy ra, vì vậy hãy làm việc với hiện tại để tạo cho mình một tương lai tuyệt vời.
 • Bạn phải buông bỏ quá khứ và bắt đầu lại mới. Bạn phải tha thứ cho tất cả những người đã làm tổn thương bạn và cởi mở với những mối quan hệ mới, với vòng tay rộng mở. Đó là lý do tại sao nó được gọi là ‘Năm mới’. Chúc bạn có một năm mới Hạnh phúc.
 • Hãy kết thúc mỗi năm với một vài bài học hay và bắt đầu một năm mới bằng cách thể hiện rằng bạn đã học tốt những bài học trong quá khứ.
 • Năm mới đã mang đến một cơ hội khác để chúng ta thiết lập mọi thứ đúng đắn và mở ra một chương mới trong cuộc đời của chúng ta.
 • Không giống như những gì hầu hết mọi người nghĩ rằng không bao giờ là quá muộn để trở thành những gì bạn mong muốn.thiệp chúc mừng năm mới với thông điệp tôn giáo
 • Thất bại không ảnh hưởng đến khả năng phục hồi bên trong của bạn, và thất bại chỉ đơn giản có nghĩa là bạn đã phát hiện ra một cách sai lầm khác để đưa cuộc đời mình về phía trước. Lợi nhuận từ nó.
 • Vào chính thời điểm bạn cảm thấy muốn từ bỏ, chiến thắng luôn trong tầm tay. Hãy nhớ điều này khi bước sang năm mới.
 • Chúng tôi sẽ mở cuốn sách. Các trang của nó trống. Chúng tôi sẽ tự đặt lời nói lên chúng. Cuốn sách có tên là Cơ hội, và chương đầu tiên của nó là Ngày đầu năm mới.

Lời chúc năm mới

Năm mới là dịp hoàn hảo để đánh giá cao tất cả những điều tốt đẹp mà năm qua đã mang lại cho bạn và tất cả những điều tốt đẹp chưa đến. Trong 365 ngày qua, bạn đã trải qua những khoảnh khắc đẹp bất chấp mọi thời điểm khó khăn trong năm 2021, và chúng sẽ không hoàn toàn giống nhau nếu không có tất cả những người đặc biệt trong cuộc đời bạn. Truyền tải những lời chúc Năm mới ấm áp nhất của bạn và cho bạn bè và gia đình thấy rằng bạn đã suy nghĩ thêm về việc chúc họ những năm mới hạnh phúc nhất với tình cảm trọn vẹn nhất. Chúc mừng thành công. Chúc mừng những thất bại. Và cổ vũ cho những người đã giúp bạn làm nên năm của bạn. Bao gồm những lời chúc này trong mỗi thông điệp của thiệp năm mới để để lại cảm hứng cho những người thân yêu của bạn.

Lời chúc năm mới đến bạn bè

Thêm dấu ấn cá nhân vào lời chúc Năm mới của bạn cho bạn bè. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn để những người thân yêu và gần gũi nhất trong trái tim mình biết rằng bạn trân trọng tình bạn của họ đến mức nào, dù là cũ hay mới. Những lời chúc này cũng tạo nên sự bổ sung hoàn hảo cho lời mời dự tiệc năm mới của bạn .

 • Biết bạn đã là một bậc thầy trong tình bạn thực sự. Trong năm mới, tôi hy vọng sẽ thi đua tình yêu và sự ấm áp của bạn. Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc.
 • Một năm nữa thành công và hạnh phúc đã trôi qua. Với mỗi năm mới đến những thách thức và trở ngại lớn hơn trong cuộc sống. Tôi cầu chúc bạn can đảm, hy vọng và niềm tin để vượt qua tất cả những trở ngại mà bạn có thể phải đối mặt. Chúc bạn có một năm tuyệt vời và một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước.
 • Một năm nữa đã trôi qua, một năm nữa đã đến. Tôi ước cho bạn rằng, với mỗi năm, bạn đạt được tất cả những gì bạn mơ ước. Xin Chúa đổ tình yêu và sự quan tâm đến bạn. Chúc mừng năm mới.
 • Hàng năm, chúng tôi đưa ra các quyết định và chúng tôi thề sẽ giữ chúng. Năm nay, giải pháp duy nhất của tôi là tiếp tục dành thời gian cho bạn.
 • Tôi rất hào hứng để thực hiện những kế hoạch mới và những kỷ niệm mới với bạn. hãy làm cho năm nay tốt như năm ngoái.
 • Thời điểm này trong năm, điều quan trọng là phải tụ tập bạn bè và dành thời gian cho nhau. Tôi đang háo hức để gọi trong năm mới với bạn.
 • Mỗi năm chúng tôi đều cố gắng ăn kiêng và tập thể dục. Có lẽ trong năm nay kế hoạch của chúng tôi sẽ thực sự thành công. Năm mới vui vẻ nhé bạn.
 • Hãy nhớ lại khi chúng ta còn trẻ và muốn ở lại cho đêm giao thừa? Bây giờ chúng tôi đã già và tất cả những gì chúng tôi muốn làm là ngủ.
 • Năm ngoái, chúng tôi già đi và chậm hơn, nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Hãy chắc chắn rằng chúng ta cũng làm như vậy trong Tết này.
 • Năm mới vui vẻ nhé bạn. Tôi hy vọng bạn để dành một ít sâm panh vì tôi sẽ cần một số đồ uống trong cả năm.
 • Năm nay, chúng ta có thể tiếp tục chia sẻ tình bạn chân thành để tăng thêm hạnh phúc và ấm áp cho ngay cả những ngày trần tục nhất.
 • Bạn phải buông bỏ quá khứ và bắt đầu lại mới. Bạn phải tha thứ cho tất cả những người đã làm tổn thương bạn và cởi mở với những mối quan hệ mới, với vòng tay rộng mở. Đó là lý do tại sao, nó được gọi là ‘Năm mới’. Chúc bạn có một năm mới Hạnh phúc, bạn bè!

Lời chúc năm mới cho gia đình

Những lời chúc Tết hay nhất là những lời chúc xuất phát từ trái tim. Thêm những thông điệp Năm mới đặc biệt này của riêng bạn để tạo ra một lời chúc Năm mới có một không hai dành cho những người bạn gặp khó khăn nhất, cho những người bạn có thể tin tưởng vào bất kể điều gì, cho những người bạn gọi là gia đình của bạn.

 • Bạn đã làm cho năm ngoái rất đặc biệt đối với tôi. Mong muốn lớn nhất của tôi là năm tới sẽ đặc biệt dành cho bạn.
 • Khi chúng ta bước sang một năm nữa, tôi muốn cảm ơn bạn đã nâng đỡ tôi mỗi khi tôi thất vọng và khuyến khích tôi tiến lên phía trước. Chúc một năm tươi đẹp!
 • Cuộc sống thay đổi, nhưng điều ước năm mới của tôi dành cho bạn vẫn không thay đổi — tôi cầu chúc bạn hạnh phúc, sức khỏe và hạnh phúc từ tận đáy lòng!
 • Chúc các bạn luôn tự tin và dũng cảm đón chờ một năm sắp tới, chắp cánh cho những ước mơ của mình! Hãy sống hết mình, Chúc mừng năm mới!
 • Nhiều năm trôi qua, nhưng thứ khiến chúng trở nên đáng giá là tình yêu vô điều kiện của ai đó, những kỷ niệm tuyệt vời và niềm đam mê được cung cấp để sống chúng một cách trọn vẹn. Bạn đã cho tôi tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa trong năm qua, và tôi biết sẽ có nhiều điều hơn thế nữa từ bạn trong năm tới.
 • Chúc một cái Tết thật hạnh phúc đến người đã thêm nắng cho gia đình chúng ta.
 • Một gia đình như chúng tôi thắp sáng mỗi năm với hạnh phúc và niềm vui! Và tôi may mắn được trở thành một phần của nó! Chúc mừng năm mới.
 • Các gia đình giống như một trò đùa – chủ yếu là ngọt ngào với một vài loại hạt. Chúc mừng năm mới.
 • Em gái tôi, người bạn đầu tiên của tôi, chỗ dựa không ngừng của tôi: Trong năm tới, tôi cầu chúc cho bạn những phước lành mà bạn thực sự xứng đáng. Tôi yêu bạn, Sis.
 • Giờ đây, Tết đến, chúng ta cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm ấm áp. Mẹ đã góp tay vào từng ký ức ấm áp tuyệt vời mà con có, mẹ ạ. Chúc mừng năm mới!
 • Năm mới vui vẻ nhé bà. Tôi cầu chúc cho bạn một năm mới tươi sáng, giống như mọi năm bạn đã tươi sáng trong cuộc sống của tôi. Cảm ơn bạn.
 • Gửi người anh trai tuyệt vời của tôi: cảm ơn vì những kỷ niệm vui vẻ và đôi khi xấu hổ mà chúng tôi chia sẻ. Hãy giữ truyền thống đó tiếp tục trong năm sắp tới. Chúc mừng năm mới.
 • Khi tôi mong chờ một cái Tết, tôi luôn nghĩ đến những món quà mà bố mẹ tôi đã tặng cho tôi. Dù chúng ta cách xa nhau hàng dặm, bạn vẫn luôn ở trong suy nghĩ của tôi. Chúc mừng năm mới.

Gia đình hạnh phúc thiệp chúc mừng năm mới thông điệp và dấu ngoặc kép

Những lời chúc năm mới vui nhộn

Còn cách nào tuyệt vời hơn để mở màn năm mới bằng một nụ cười thật tươi và một vài tiếng cười? Những lời chúc năm mới hài hước này rất phù hợp cho người bạn kỳ quặc hoặc thành viên trong gia đình, những người có thể đánh giá cao một câu chuyện cười hay. Họ sẽ thích nhận được thiệp chúc mừng năm mới của bạn qua thư và mỉm cười với những câu chuyện cười vui nhộn bên trong. Hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp thông điệp vui nhộn với lời chúc năm mới cá nhân của bạn.

 • Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần cười, 365 ngày vui, 8.760 giờ vui, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây hạnh phúc.
 • Nhiều người mong chờ năm mới để có một khởi đầu mới theo những thói quen cũ.
 • Tôi đã đợi 365 ngày để nói “Chúc mừng năm mới” kể từ khi tôi có rất nhiều điều thú vị khi nói điều đó vào năm ngoái. Chúc mừng năm mới bạn nhé.
 • Mong Tết này sẽ mang đến sự thay đổi thực sự trong bạn chứ không phải là sự tái diễn của thói quen cũ trong một gói mới.
 • Một năm mới là cơ hội để bắt đầu lại với một phương tiện sạch sẽ. Thật tệ là thẻ tín dụng của tôi sẽ không bắt đầu lại với một bảng trống.
 • Phần thú vị nhất khi đưa ra các quyết tâm của Năm Mới là phá vỡ các quyết tâm của Năm Mới. Không thể chờ đợi để gây rối với bạn.
 • Tôi rất vui mừng cho năm mới. Thật không may, tôi không có bất kỳ quyết định nào để thực hiện vì tôi đã hoàn hảo rồi.
 • Chúc mừng năm mới. Đây là lời chúc năm mới từ một người đáng yêu, đẹp trai và thông minh và muốn nhìn thấy bạn luôn cười.
 • Chúc mừng năm mới. Đây là một năm nữa giả vờ rằng tôi thích mọi người.
 • Chúc mừng năm mới. Đây là để có một khởi đầu mới trong việc ăn uống vô độ, say xỉn và lười biếng.
 • Tất cả chúng ta đều nhận được 365 ngày chính xác như nhau. Sự khác biệt duy nhất là những gì chúng tôi làm với chúng.
 • Năm nay, tôi có thể chúc bạn cuối cùng học được cách sử dụng điện thoại thông minh của mình đúng cách.
 • Để đón một năm mới với đầy những khả năng mới, mặc dù tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ chỉ làm những thứ cũ như cũ.
 • Chúc mừng năm mới và may mắn trong năm tới! Cả hai chúng ta sẽ cần nó!

Báo giá năm mới

Nếu bạn phân vân không biết nên đưa gì vào tin nhắn Chúc mừng năm mới năm nay, thì một câu trích dẫn có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Cho dù bạn đang soạn những lời chúc Năm mới cho bạn bè và gia đình của mình hay thêm một thông điệp vào món quà Năm mới , thì một câu trích dẫn Năm mới là cách hoàn hảo để chuyển tiếp những thông điệp Năm mới hạnh phúc. Hãy để các chuyên gia giúp bạn soạn thảo những thông điệp Năm mới sẽ khiến pháo hoa bùng lên trong trái tim người nhận. Những lời này sẽ giúp bạn chia sẻ một năm mới an khang thịnh vượng với những người thân yêu của bạn.

Báo giá Nghị quyết của Năm mới

Những câu nói giải quyết cho Năm Mới này sẽ cung cấp nguồn cảm hứng phù hợp để giúp bạn thực hiện đúng những lời hứa của mình trong năm nay. Hãy đưa những câu trích dẫn Chúc mừng năm mới này vào những tấm thiệp năm mới lấp lánh của bạn và tỏa sáng để gây ra tác động lớn. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi gửi cho những người thân yêu của mình một tấm thiệp đẹp như vậy kèm theo những lời chúc ấm áp, và họ cũng sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng cho năm mới.

 • “Luôn ghi nhớ rằng quyết tâm thành công của chính bạn quan trọng hơn bất kỳ quyết tâm nào khác”. -Abraham Lincoln
 • “Nếu bạn hỏi tôi về Nghị quyết năm mới của tôi, đó là để tìm ra tôi là ai.” -Cyril Cusack
 • “Hãy để quyết tâm của năm mới của chúng ta là thế này: chúng ta sẽ ở đó vì nhau với tư cách là những thành viên của nhân loại, theo nghĩa tốt nhất của từ này.” -Goran Persson
 • “Có mấy ai đủ can đảm để nhận ra lỗi lầm của mình hoặc đủ quyết tâm để hàn gắn chúng”. -Benjamin Franklin
 • “Tính cách là khả năng thực hiện một giải pháp tốt trong thời gian dài sau khi sự phấn khích của khoảnh khắc trôi qua.” -Cavett Robert
 • “Những tiếc nuối của mỗi năm là những phong bì chứa đựng những thông điệp về hy vọng cho Năm mới.” -John R. Dallas Jr.
 • “Những thay đổi trong cuộc sống của chúng ta phải đến từ việc chúng ta không thể sống khác hơn là theo yêu cầu của lương tâm, chứ không phải từ quyết tâm của chúng ta để thử một hình thức sống mới.” -Leo Tolstoy
 • “Chúng ta phải luôn thay đổi, làm mới, trẻ hóa chính mình; nếu không, chúng tôi làm khó ”. -Johann Wolfgang von Goethe
 • “Một quyết định mà tôi đã thực hiện và luôn cố gắng giữ là: Vượt lên trên những điều nhỏ nhặt”. -John Burroughs
 • “Các giải pháp tốt chỉ đơn giản là những tấm séc mà nam giới rút ra tại một ngân hàng mà họ không có tài khoản.” -Oscar Wilde
 • “Học từ quá khứ, sống hết mình cho hôm nay và hi vọng vào ngày mai.” -Albert Einstein
 • “Chúng tôi dành ngày 1 tháng Giêng để đi qua cuộc sống của mình, từng phòng, lên danh sách những công việc cần làm, những vết nứt cần vá. Có lẽ năm nay, để cân bằng danh sách, chúng ta nên đi qua các căn phòng của cuộc đời mình… không phải tìm kiếm sai sót mà là tiềm năng. ” -Ellen Goodman

Những câu nói vui về năm mới

Có rất nhiều khía cạnh hài hước mà Năm mới mang lại. Hãy để các nhà thơ, tác giả và nghệ sĩ hài giúp bạn làm cho những người thân yêu của bạn cười trong mùa lễ này với những câu nói và lời chúc năm mới hài hước không thể phủ nhận này.

 • “Đưa ra quyết định là một nghi thức thanh tẩy để tự đánh giá và ăn năn, đòi hỏi sự trung thực của cá nhân và cuối cùng, củng cố sự khiêm tốn. Phá vỡ chúng là một phần của chu trình. ” -Eric Zorn
 • “Giấc mơ năm mới của một con mèo chủ yếu là một con chim! Đừng giống như một con mèo; trong năm mới của bạn mơ một cái gì đó mà bạn chưa bao giờ mơ ước. Nhắm mục tiêu cho những điều mới. ” -Mehmet Murat Ildan
 • “Danh sách giải quyết năm mới của tôi thường bắt đầu với mong muốn giảm từ 10 đến 3 nghìn bảng Anh.” -Nia Vardalos
 • “Một người lạc quan thức đến nửa đêm để đón năm mới. Một người bi quan thức khuya để đảm bảo rằng năm cũ sẽ qua đi.” -Bill Vaughn
 • “Mong mọi rắc rối của bạn kéo dài miễn là năm mới của bạn được giải quyết.” -Joey Adams
 • “Nghị quyết của Năm mới là một cái gì đó diễn ra trong Năm này và ra khỏi năm khác.” -Vô danh
 • “Sẽ không phải là năm mới nếu tôi không hối tiếc.” -William Thomas
 • “Đừng bao giờ nói trước về giải pháp của bạn, nếu không, đó là một nhiệm vụ khó khăn gấp đôi”. -John Selden
 • “Giải pháp cho Năm mới của tôi là ngừng đi chơi với những người hỏi tôi về những quyết tâm trong Năm mới của tôi.” -Vô danh
 • “Tôi nghĩ rằng tôi đã đưa ra quá nhiều quyết tâm cho Năm mới năm nay. Tôi đã mất gần trọn một ngày để phá vỡ tất cả ”. -Vô danh
 • “Tôi không thể tin rằng đã một năm rồi tôi không trở thành một người tốt hơn.” -Vô danh

Báo giá động lực năm mới

Những câu trích dẫn đầy động lực cho Năm Mới này sẽ giúp bạn làm nổi bật cơ hội mà bước ngoặt của một năm mang lại. Hãy nắm lấy con bò đực trong năm nay và làm như vậy với một vài lời khôn ngoan từ những thông điệp năm mới này.

 • “Hãy ghi vào lòng bạn rằng mỗi ngày đều là ngày tuyệt vời nhất trong năm.” -Ralph Waldo Emerson
 • “Chúc mừng một năm mới và một cơ hội khác để chúng tôi làm đúng.” -Oprah Winfrey
 • “Ngày mai, là trang trắng đầu tiên của cuốn sách dài 365 trang. Viết một cái hay. ” -Brad Paisley
 • “Một điều khi nhìn quá thường xuyên vào quá khứ là chúng ta có thể quay đầu lại để thấy rằng tương lai đã hết với chúng ta.” -Michael Cibeuko
 • “Cuối năm không phải là kết thúc cũng không phải là bắt đầu mà là tiếp tục, với tất cả sự khôn ngoan mà kinh nghiệm có thể thấm nhuần trong chúng ta.” -Hal Borland
 • “Bạn không bao giờ quá già để đặt ra mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.” -C.S. Lewis
 • “Đây là một năm mới. Một sự khởi đầu mới. Và mọi thứ sẽ thay đổi ”. -Taylor Swift
 • “Mong nụ cười trước ngưỡng cửa sang năm, Thì thầm ‘sẽ hạnh phúc hơn.” -Alfred Tennyson
 • “Đối với các từ của năm ngoái thuộc về ngôn ngữ của năm ngoái và các từ của năm sau đang chờ đợi một giọng nói khác.” -TS Eliot
 • “Chúng tôi sẽ mở cuốn sách. Các trang của nó trống. Chúng tôi sẽ tự đặt lời nói lên chúng. Cuốn sách có tên là Cơ hội, và chương đầu tiên của nó là Ngày đầu năm mới ”. -Edith Lovejoy Pierce
 • “Hãy thả năm cuối vào khoảng lặng im lặng của quá khứ. Hãy để nó đi, vì nó không hoàn hảo, và cảm ơn Chúa rằng nó có thể ra đi. ” -Brooks Atkinson
 • “Đối tượng của một năm mới không phải là chúng ta nên có một năm mới. Đó là chúng ta nên có một tâm hồn mới ”. -GK Chesterton
 • “Hãy luôn chiến đấu với tệ nạn của bạn, hòa bình với những người hàng xóm của bạn, và để mỗi năm mới tìm thấy cho bạn một người đàn ông tốt hơn.” -Benjamin Franklin
 • “Tin xấu là thời gian trôi nhanh. Tin tốt là bạn đang là phi công. ” -Michael Altshuler
 • “Mặc dù không ai có thể quay lại và tạo ra một khởi đầu hoàn toàn mới, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ bây giờ và tạo ra một kết thúc hoàn toàn mới.” -Carl Bard

Những câu nói đầu năm mới

Tìm kiếm một số câu nói năm mới để thêm vào bánh mì nướng trong bữa tiệc năm mới của bạn ? Hay bạn chỉ đang tìm kiếm những lời thích hợp để chia sẻ với những người thân yêu của bạn trong năm mới? Bất kể lý do là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giá trị trong những câu nói mừng năm mới dưới đây:

Thiệp chúc mừng năm mới chúc một năm mới hạnh phúc với hình ảnh gia đình

 • “Đây là nâng cốc chúc mừng tương lai, nâng cốc chúc mừng quá khứ và chúc mừng bạn bè của chúng ta, xa và gần. Quá khứ một giấc mơ tươi sáng; cầu mong những người bạn của chúng ta vẫn trung thành và trong sáng. ”
 • “Cầu mong bạn sống lâu như bạn muốn và không bao giờ muốn bao lâu bạn còn sống!”
 • “Khi chúng ta bắt đầu năm mới, chúng ta hãy quỳ xuống để cảm ơn Chúa, chúng ta đang ở trên đôi chân của mình.”
 • “Đây là một năm mới tươi sáng và một lời tạm biệt đầy lưu luyến với người cũ; đây là những điều chưa đến và những kỷ niệm mà chúng ta đang lưu giữ. “
 • “Chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng.”
 • “Chúc bạn một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe.”
 • “Cầu mong Năm mới sẽ ban phước cho bạn với sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc.”
 • “Năm mới, cầu chúc cho cánh tay phải của bạn luôn dang rộng trong tình bạn, không bao giờ trong mong muốn.”
 • “Cầu mong răng bạn trắng, mắt bạn sáng, và năng lực yêu thương của bạn ở mức cao!”
 • “Chúc năm mới được nhìn thấy bạn yêu thương, cho đi và sống!”
 • “Chúc mừng năm mới ngay và luôn!”
 • “Chúc cho trang phục được sử dụng nhiều nhất của bạn trong năm mới là một nụ cười.”
 • “Chúc một năm mới tuyệt vời được bao quanh bởi những điều ý nghĩa nhất!”
 • “Chúc bạn đón năm mới với những cuộc phiêu lưu, thành tích và học tập mới!”

Thông điệp tôn giáo chúc mừng năm mới

Đầu năm là khoảng thời gian đầy tự phản ánh và hoàn thiện bản thân nhưng quan trọng hơn, là thời điểm mà tất cả chúng ta có thể sử dụng một vài lời động viên. Hãy xem những thông điệp chúc mừng năm mới của tôn giáo dưới đây để lấy cảm hứng:

 • Cầu mong bạn và gia đình có một cái Tết vui vẻ và mạnh khỏe!
 • Chúc bạn và gia đình có một năm mới nhiều may mắn.
 • Tôi thật may mắn khi biết rằng tôi có những người bạn như bạn trong đời vào năm mới này. Đây là điều trong nhiều năm tới!
 • Cầu Chúa phù hộ cho gia đình bạn thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới.
 • Cầu mong Chúa đảm bảo cho bạn có được thành công trong sự nghiệp và giải quyết mọi xung đột trong năm nay.
 • Tôi cầu mong Chúa ban phước cho bạn với sức mạnh để vượt qua mọi vấn đề và vượt qua một cách bình thường.
 • Xin Chúa giúp bạn củng cố mối quan hệ với gia đình và bạn bè trong năm mới này.
 • Cầu xin Chúa ban cho bạn sự tự tin và đức tin để làm tốt trong cuộc cạnh tranh.
 • Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và cầu nguyện cho bạn trong năm tới!
 • Cầu chúc cho tất cả chúng ta được may mắn với một năm mới đầy đủ bạn bè, gia đình và thành công.
 • Hãy tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt này trong năm với những người bạn yêu thương, và cầu Chúa ban phước lành cho tất cả các bạn một Năm mới hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe.
 • Chúc mừng năm mới! Chúc bạn có một năm mới may mắn tràn đầy thành công, phục vụ và yêu thương!

Những câu Kinh thánh cho Năm mới

Kinh thánh có thể là nguồn hướng dẫn và khích lệ tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ hoặc bất kỳ khởi đầu mới nào mà bạn có thể phải đối mặt. Cho dù bạn đang tìm kiếm những câu Kinh Thánh đầy cảm hứng để giúp bạn kiên định với quyết tâm của Năm Mới hay những câu Kinh Thánh về niềm hy vọng, những câu Kinh Thánh này cho Năm Mới sẽ chạm đến trái tim của người nhận.

 • Ngợi khen Đức Chúa Trời và Cha của Chúa Giê-xu Christ, Chúa chúng ta! Trong lòng nhân từ cao cả của Ngài, Ngài đã ban cho chúng ta sự sinh mới thành một niềm hy vọng sống động qua sự phục sinh của Chúa Giê Su Ky Tô từ kẻ chết. 1 Phi-e-rơ 1: 3
 • CHÚA nói: “Vì tôi biết những kế hoạch mà tôi có dành cho bạn. “Chúng là những kế hoạch tốt đẹp chứ không phải thảm họa, mang đến cho bạn một tương lai và hy vọng.” Giê-rê-mi 29:11
 • Vì vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ, thì người ấy là người dựng nên mới; những điều cũ đã qua đi; kìa, tất cả mọi thứ đã trở nên mới. 2 Cô-rinh-tô 5:17
 • Hãy đi, ăn bánh với lòng vui mừng, và uống rượu của bạn với một tấm lòng vui vẻ, vì Đức Chúa Trời đã chấp thuận việc bạn làm. Truyền đạo 9: 7
 • Hãy nhìn lên Chúa và sức mạnh của Ngài; luôn luôn tìm kiếm khuôn mặt của Ngài. Hãy nhớ những điều kỳ diệu mà Ngài đã làm, những phép lạ của Ngài và những sự phán xét mà Ngài đã tuyên bố… 1 Sử-ký 16: 11-12
 • Mọi món quà tốt lành và hoàn hảo là từ trên cao, đến từ Cha là các ánh sáng trên trời, Đấng không thay đổi như những bóng râm chuyển động. Gia-cơ 1:17
 • Trong thâm tâm, một người lên kế hoạch cho con đường của mình, nhưng Chúa đã xác định các bước của anh ta. Châm ngôn 16: 9
 • Ngoài ra, bạn còn biết thời gian, giờ đã đến để bạn thức dậy sau giấc ngủ. Vì sự cứu rỗi đang ở gần chúng ta bây giờ hơn là khi chúng ta tin lần đầu. Đêm đã khuất xa; ngày là trong tầm tay. Vì vậy, chúng ta hãy bỏ công việc của bóng tối và mặc áo giáp của ánh sáng. Chúng ta hãy đi bộ đàng hoàng như ban ngày, không hoan lạc và say xỉn, không đồi bại tình dục và nhục dục, không cãi vã và ghen tuông. Rô-ma 13: 11-13
 • Sau đó, tôi sẽ tưới nước sạch lên bạn, và bạn sẽ được sạch sẽ. Sự ô uế của bạn sẽ được rửa sạch, và bạn sẽ không còn thờ thần tượng nữa. Và tôi sẽ trao cho bạn một trái tim mới với những ước muốn mới và đúng đắn, và tôi sẽ thổi một tinh thần mới vào bạn. Ta sẽ lấy ra khỏi trái tim tội lỗi bằng đá của ngươi và ban cho ngươi một trái tim mới ngoan ngoãn. Và tôi sẽ đặt Thánh Linh của tôi trong bạn để bạn sẽ tuân theo luật pháp của tôi và làm bất cứ điều gì tôi chỉ huy. Ê-xê-chi-ên 36: 25-27
 • Không, thưa các anh chị em thân mến, tôi vẫn chưa phải là tất cả, nhưng tôi đang tập trung toàn bộ sức lực cho một điều này: Quên đi quá khứ và hướng tới những gì phía trước, tôi căng thẳng để đến cuối cuộc đua và đón nhận giải thưởng mà Đức Chúa Trời, qua Chúa Giê-su Christ, đang gọi chúng ta lên thiên đàng. Phi-líp 3: 13-14
 • Hãy lo lắng không có gì, nhưng trong mọi việc bằng lời cầu nguyện và khẩn nài cùng với lời tạ ơn, hãy để cho Đức Chúa Trời biết những yêu cầu của bạn. Phi-líp 4: 6
 • Cha của chúng tôi đã kỷ luật chúng tôi trong một thời gian ngắn khi họ nghĩ tốt nhất; nhưng Đức Chúa Trời kỷ luật chúng ta vì lợi ích của chúng ta, để chúng ta có thể thông phần vào sự thánh khiết của Ngài. Không có kỷ luật nào có vẻ dễ chịu vào thời điểm đó, nhưng lại gây đau đớn. Tuy nhiên, về sau, nó tạo ra mùa màng công bình và hòa bình cho những ai được nó huấn luyện. Hê-bơ-rơ 12: 10-11
 • Vì vậy, chúng tôi nói với sự tự tin, “Chúa là Đấng trợ giúp tôi; Tôi sẽ không sợ hãi. Những người phàm trần có thể làm gì tôi? ” Hê-bơ-rơ 13: 6
 • Sau đó, chúng ta hãy tự tin đến gần ngai ân sủng, để chúng ta có thể nhận được sự thương xót và tìm thấy ân sủng để giúp đỡ trong lúc cần thiết. Hê-bơ-rơ 4:16
 • Hãy luôn ở trong sự hiện diện của CHÚA, và kiên nhẫn chờ đợi Ngài hành động. Đừng lo lắng về những kẻ xấu xa đang thịnh vượng hay lo lắng về những âm mưu độc ác của họ. Thi Thiên 37: 7
 • Tuy nhiên, những ai chờ đợi CHÚA sẽ được thêm sức mạnh mới; chúng sẽ vươn lên với đôi cánh như đại bàng, chúng sẽ chạy mà không biết mệt, chúng sẽ bước đi và không mệt mỏi. Ê-sai 40:31
 • Anh ây đa lam mọi điêu tôt đẹp trong thơi gian ây. Ngài cũng đã thiết lập sự vĩnh cửu trong trái tim của loài người; nhưng họ không thể hiểu được những gì Đức Chúa Trời đã làm từ đầu đến cuối. Truyền đạo 3:11
 • Tình yêu không bao giờ dứt của CHÚA không bao giờ kết thúc! Nhờ lòng nhân từ của Ngài, chúng ta đã không bị hủy diệt hoàn toàn. Tuyệt vời là sự chung thủy của anh ấy; lòng thương xót của anh ấy bắt đầu mới mỗi ngày. Tôi tự nhủ: “CHÚA là cơ nghiệp của tôi; do đó, tôi sẽ hy vọng nơi Ngài! ” Than thở 3: 22-24
 • Đừng nhớ những điều trước đây, cũng đừng xem xét những điều cũ. Kìa, tôi đang làm một điều mới; bây giờ nó nảy nở, bạn không nhận thức được nó? Tôi sẽ tìm đường trong đồng vắng và sông trong sa mạc. Ê-sai 43: 18-19
 • Hãy đổ mọi sự lo lắng của bạn lên Ngài vì Ngài quan tâm đến bạn. 1 Phi-e-rơ 5: 7

Ghép thiệp chúc mừng năm mới với quà tặng năm mới

Những lời chúc năm mới này sẽ tạo nên sự bổ sung ngọt ngào nhất cho những tấm thiệp Năm Mới , cuốn sách ảnh ngày lễ của bạn , hoặc thậm chí là một cuốn lịch tùy chỉnh hoàn hảo cho năm mới . Nếu bạn đang gửi lời chúc theo cách cổ điển, đừng quên thêm nhãn địa chỉ trả hàng lễ hội trên đầu lời chúc của bạn. Mặc dù Giáng sinh là thời điểm phổ biến nhất để tặng quà, bạn vẫn có thể tặng những món quà năm mới đơn giản cho những người bạn có thể đã bỏ lỡ trong kỳ nghỉ! Mua quà tặng cá nhân hóa của Shutterfly để gửi một thứ gì đó kèm theo tấm thiệp Năm Mới của bạn thể hiện sự quan tâm của bạn.

Xem tiếp 70 trích dẫn ngày lễ cho bất kỳ dịp lễ hội nào