Em bé là phước lành từ thượng đế. Làm cha mẹ là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đôi khi nó có thể căng thẳng nhưng nhìn vào khuôn mặt thiên thần của bạn có thể khiến bạn quên đi mọi thứ. Nếu gần đây bạn đã trở thành cha mẹ của một bé trai, bé gái hoặc có thể là sinh đôi, xin chúc mừng bạn và gia đình. Nếu bạn đang suy nghĩ về cách mời mọi người đến dự lễ đặt tên cho con mình, thì chúng tôi có một danh sách tuyệt vời các thông báo mời lễ đặt tên. Gửi những lời mời này đến bạn bè và gia đình của bạn và yêu cầu họ đến và trở thành một phần của nó.

Thông điệp mời Lễ đặt tên cho Baby Boy

Với niềm vui lớn, tôi xin mời các bạn đến dự lễ đặt tên cho con trai tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia vào ngày đặc biệt của chúng tôi và chúc phúc cho anh ấy.

Đấng Toàn năng đã ban phước cho chúng tôi với một bé trai. Chúng tôi đang sắp xếp một bữa tiệc nhỏ cho lễ đặt tên của anh ấy vào ngày (Ngày & tháng) sắp tới. Tôi hy vọng bạn đến và chúc mừng hạnh phúc của chúng tôi.

Làm cha mẹ lần đầu tiên là một điều tuyệt vời đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi xin mời các bạn đến dự lễ đặt tên cho con trai tôi. Hãy đến và là một phần hạnh phúc của chúng tôi.

Đặt tên-Lễ-Lời mời-Thông điệp-cho-Bé-Cậu bé

Cuối tuần này, chúng tôi đang sắp xếp một bữa tiệc cho lễ đặt tên cho bé trai của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi sự hiện diện của bạn và gia đình bạn. (Ngày / Giờ / Địa điểm)

Một bé trai kháu khỉnh đã bước vào cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi đang kỷ niệm sự xuất hiện của anh ấy trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu bạn đến và là một phần của nó.

Chúng tôi đang sắp xếp lễ đặt tên cho đứa trẻ sơ sinh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu bạn tham gia buổi lễ và chúc phúc cho anh ấy.

Một tâm hồn đẹp đã đi vào cuộc sống của tôi với tất cả hạnh phúc của thế giới này. Và bây giờ tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với những người thân của mình. Tôi hy vọng bạn sẽ đến và tham dự lễ thôi nôi của hoàng tử bé của tôi.

Chúng tôi đang tổ chức một buổi lễ đặt tên cho bé trai của chúng tôi. Tôi muốn mời bạn và gia đình của bạn cho lễ kỷ niệm này. Mời các bạn đến thưởng thức cùng chúng tôi.

Bạn đang đọc: Thông điệp mời Lễ đặt tên

Tin nhắn mời Lễ đặt tên cho Bé gái

Bởi ân điển của ĐỨC CHÚA TRỜI, chúng tôi đã trở thành cha mẹ của một thiên thần xinh đẹp. Chúng tôi đã sắp xếp một buổi lễ đặt tên nhỏ cho cô ấy. Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn tham gia vào niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Làm cha mẹ tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Nhưng bây giờ chúng tôi có một đứa con gái, chúng tôi phải đặt một cái tên cho nó. Vì vậy, hãy đến tham gia lễ đặt tên cho con gái của chúng tôi.

Chúng tôi xin mời bạn và gia đình bạn đến dự lễ đặt tên cho con gái của chúng tôi. Hãy đến và ban cho cô ấy lời chúc phúc của bạn.

Thông điệp mời Lễ đặt tên cho Bé gái

Này, thứ sáu này là lễ đặt tên cho con gái chúng ta và với tư cách là Mẹ đỡ đầu của nó, bạn cần đến càng sớm càng tốt và giúp chúng tôi sắp xếp. Vì vậy, đừng đến muộn!

Bạn là một trong những người quan trọng nhất của cuộc đời tôi và tôi cần bạn có mặt trong lễ đặt tên cho con gái tôi. Vì vậy, xin vui lòng đến đúng giờ.

Dịp lễ quan trọng đầu tiên của con gái tôi là lễ đặt tên cho con và chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị và gia đình. Hãy đến và tham gia với chúng tôi trong ngày đặc biệt này.

Đấng toàn năng đã ban phước cho chúng tôi với một cô con gái xinh đẹp. Và chúng tôi quyết định gọi cô ấy bằng một cái tên. Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho lễ đặt tên của cô ấy vào thứ sáu tuần này. Xin trân trọng kính mời.

Tôi xin thông báo rằng tôi đã sinh một bé gái. Và chúng tôi đang mời bạn đến dự lễ đặt tên cho đứa con mới của tôi. Tôi thực sự sẽ đánh giá cao sự hiện diện của bạn.

Xem thêm: Lời chúc năm mới cho con gái

Thông điệp mời Lễ đặt tên cho Sinh đôi

Chúa đã ban phước cho chúng tôi sinh đôi. Và chúng tôi đang tổ chức lễ đặt tên cho con trai của chúng tôi. Hãy đến và là một phần hạnh phúc của chúng tôi.

Là một người lần đầu làm cha mẹ tôi vẫn còn bối rối về mọi thứ. Vì vậy, hãy đến sớm và giúp chúng tôi sắp xếp lễ đặt tên cho hai cậu con trai sinh đôi của tôi. Nó sẽ thực sự hữu ích.

đặt tên-buổi lễ-lời mời-nhắn-tin-cho-sinh-đôi

Con gái là phước lành của Chúa và Chúa đã ban phước cho tôi với hai em bé sinh đôi xinh đẹp. Chúng tôi đang tổ chức lễ đặt tên cho cặp song sinh của mình. Xin trân trọng kính mời.

Tôi đã trở thành mẹ của hai bé gái xinh đẹp cùng một lúc. Tôi muốn ăn mừng hạnh phúc của tôi với tất cả các bạn. Vậy các mẹ hãy đến tham gia lễ đặt tên cho con của mẹ nhé.

Tôi rất vui mừng nói với bạn rằng vợ tôi đã sinh đôi (Một con gái và một con trai). Gia đình tôi đã hoàn thành bây giờ. Chúng tôi đang sắp xếp một bữa tiệc nhỏ cho lễ đặt tên của họ. Xin hãy đến và ban cho họ những lời chúc phúc của bạn.

Bạn thân mến, bạn đã luôn ở gần trái tim tôi và tôi muốn chia sẻ tất cả hạnh phúc của tôi với bạn. Vì vậy, hãy đến tham dự buổi lễ đặt tên cho cặp song sinh của chúng tôi.

Đọc thêm: Lời chúc Giáng sinh cho con gái

Làm cha mẹ là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới này. Bạn muốn làm mọi thứ cho con mình. Và nếu đó là lần đầu tiên của bạn, thì nó càng trở nên đặc biệt hơn. Lễ đặt tên là một sự kiện vô cùng đặc biệt của các bậc cha mẹ. Đây là dịp trọng đại đầu tiên để kỷ niệm đứa con của họ đến với thế giới này. Vì vậy, họ muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của họ với bạn bè và gia đình của họ và làm cho ngày đặc biệt hơn. Nếu bạn là cha / mẹ / cha mẹ mới và đang nghĩ đến việc tổ chức lễ đặt tên, thì những tin nhắn mời này sẽ giúp bạn mời bạn bè và gia đình của mình. Gửi cho họ những lời mời chân thành nhất và nói với họ rằng bạn sẽ hạnh phúc biết bao nếu họ đến chúc mừng ngày này cùng bạn.