Mất đi một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn thân là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với bất kỳ ai. Sự mất mát nghiêm trọng khiến bạn bè và gia đình rơi vào tình trạng hoang mang. Tuy nhiên, ngay cả trong thời điểm tuyệt vọng, một số nghi lễ và phong tục vẫn phải được duy trì để tỏ lòng thành kính với người đã khuất. Tang lễ là một nghi lễ có ý nghĩa quan trọng và là cách để tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ đến người đã khuất. Sau khi một người qua đời, tất cả bạn bè, đồng nghiệp và người quen của người đó phải được thông báo về sự việc đáng tiếc này. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng chút nào. Hầu hết mọi người đều không biết viết gì trong thiệp mời đám tang. Vì vậy, đây là một số ví dụ về thông điệp mời đám tang và từ ngữ.

Tin nhắn mời đám tang

Tôi xin mời bạn đến dự lễ tang của [Name]. Tôi mong bạn sẽ đến và cầu nguyện cho linh hồn đã khuất.

Với một trái tim đau buồn, chúng tôi đang thông báo cho bạn rằng [Name] không còn ở giữa chúng ta nữa. Tôi hy vọng bạn sẽ tham dự lễ tang và chào tạm biệt anh ấy lần cuối.

[Name] đã từng ngưỡng mộ bạn rất nhiều. Anh ấy luôn coi bạn như một thành viên trong gia đình. Chúng tôi sẽ thực sự biết ơn nếu bạn đến và cầu nguyện cho linh hồn đã khuất của anh ấy.

tin nhắn mời đám tang

Ngày mai, lễ tang của [Name] sẽ được tổ chức tại [Place]. Chúng tôi đang mong đợi sự tham dự của bạn tại tang lễ.

Chúng tôi muốn thông báo với bạn với một trái tim nặng nề rằng [name] đã qua đời vào sáng hôm nay. Chúng tôi đang sắp xếp một đám tang nhỏ vào ngày mai. Giữ anh ấy trong lời cầu nguyện của bạn.

Mọi người sẽ phải đi khi thời gian của họ đến. Đây là sự thật của cuộc sống. Chúng tôi đang tổ chức lễ tang để tưởng nhớ linh hồn người đã khuất. Mong anh ấy ra đi thanh thản.

Bạn đang xem: Thông điệp và lời mời đám tang

Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng [name] không còn với chúng tôi. Chúng tôi đang tổ chức tang lễ cho gia đình. Tôi hy vọng bạn sẽ đến và ở với chúng tôi.

[Name] đã sống một cuộc đời rất đẹp. Cho đến hơi thở cuối cùng, cô ấy đã tận hưởng thời gian của mình. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ ghi nhớ sự nhiệt tình của cô ấy đối với cuộc sống. Vui lòng đến vào ngày mai để [Place]. Chúng tôi đang tổ chức một đám tang nhỏ cho cô ấy.

lời mời đám tang

Tất cả chúng ta sẽ phải đi vào một ngày nào đó. Và [name] để lại tất cả chúng ta ngày hôm nay. Tôi hy vọng bạn sẽ đến dự đám tang của cô ấy và chào tạm biệt cô ấy lần cuối.

[Name] là một phụ nữ xinh đẹp với một trái tim đẹp. Cô luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Tôi hy vọng bạn sẽ đến để nói lời tạm biệt cuối cùng với cô ấy vào ngày mai tại tang lễ.

Trong bộ nhớ yêu thương của [name] chúng tôi sẽ tổ chức một đám tang vào ngày mai tại [Place]. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia với chúng tôi với lời cầu nguyện của bạn. Bữa trưa sẽ được phục vụ tại nhà tang lễ.

Chúng tôi xin thông báo với bạn, [name] đã qua đời vào sáng hôm nay. Tôi hy vọng bạn sẽ nhớ mãi khuôn mặt hạnh phúc của cô ấy. Hãy đến dự lễ tang của cô ấy vào ngày mai.

lời mời đám tang ý tưởng

Cuộc đời ngắn ngủi nhưng [name] chắc chắn rất thích từng chút một của nó. Tôi mong bạn sẽ trân trọng tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc của anh ấy mãi mãi trong trái tim bạn. Chúng tôi sẽ tổ chức tang lễ vào ngày mai, vì vậy xin vui lòng tham gia với chúng tôi.

kính thưa [name] không còn với chúng tôi. Nhưng anh ấy sẽ mãi mãi ở trong trái tim chúng ta. Xin mời quý vị cùng tham dự lễ truy điệu vào ngày mai. Hãy giữ gia đình anh ấy trong lời cầu nguyện của bạn.

Thân yêu của chúng tôi [name] không còn với chúng tôi. Anh ấy đã chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng như một chiến binh. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ tham gia lễ tang của anh ấy vào ngày mai để bày tỏ lòng thành kính với linh hồn đã khuất. Mong anh ấy ra đi thanh thản.

Đọc thêm: Những lời chúc, Thông điệp và Lời chào mừng ngày Sa-bát hạnh phúc

Lễ tang là một sự kiện rất đau lòng. Tất cả bạn bè và gia đình đến để chào tạm biệt cuối cùng của họ cho linh hồn đã khuất. Ai cũng nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp bên người ấy. Một số người để tang, một số cầu nguyện cho linh hồn người đã khuất và gia đình mà họ để lại. Một số người sắp xếp đồ ăn và các buổi cầu nguyện. Sắp xếp một đám tang không dễ, viết thư mời đến dự lễ tang của người thân cũng không dễ. Người thân và bạn bè của người quá cố phải chủ động liên lạc với mọi người càng sớm càng tốt. Và để gửi lời tạm biệt ngọt ngào đến người đã khuất một cách thích hợp, hãy gửi lời mời đám tang thông qua các bức thư in hoặc tin nhắn trực tuyến. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể viết trên thiệp mời đám tang.