Các cựu chiến binh đã cống hiến một phần lớn cuộc đời của họ để phục vụ đất nước và nhân dân. Do đó, không cần phải nói rằng họ xứng đáng như thế nào để chúng ta đánh giá cao. Mọi người có thể không cảm ơn họ mỗi ngày vì những nỗ lực và hy sinh của họ. Nhưng khi ngày 11 tháng 11, còn được gọi là ngày Cựu chiến binh, đến, việc nói lời cảm ơn đến các cựu chiến binh trở thành điều bắt buộc. Chúng tôi hiểu rằng việc viết tin nhắn cảm ơn Ngày Cựu chiến binh không phải là dễ dàng, vì có rất nhiều điều để cảm ơn họ. Để giúp bạn tìm được những từ phù hợp, ở đây chúng tôi đã biên soạn những lời cảm ơn sâu sắc nhất về Ngày Cựu chiến binh và những câu nói cảm ơn của các cựu chiến binh.

Tin nhắn cảm ơn ngày cựu chiến binh

Bạn là người lính vĩ đại nhất mà tôi biết và vào Ngày Cựu chiến binh này, tôi muốn cảm ơn bạn vì sự phục vụ của bạn.

Bạn đã sống một cuộc đời yêu nước nhất mà người ta có thể sống, và tôi không thể tự hào hơn về bạn! Cảm ơn cho dịch vụ của bạn.

Những khó khăn bạn đã trải qua và bản lĩnh bạn đã thể hiện là không thể so sánh được. Ngày Cựu chiến binh này, tôi chào mừng sự phục vụ của bạn.

cảm ơn hình ảnh cựu chiến binh

Bạn đã chọn đất nước hơn tất cả mọi thứ khác và cho chúng tôi thấy lòng yêu nước thực sự trông như thế nào. Cảm ơn bạn vì tất cả!

Bạn đã hy sinh hàng giờ tự do của mình để phần còn lại của đất nước có thể tận hưởng nó, còn gì có thể là một hành động vị tha hơn! Cảm ơn bạn và chúc mừng Ngày Cựu chiến binh.

Không có lời nào có thể diễn tả được lòng biết ơn của tôi đối với các bạn vì đã dẫn dắt và bảo vệ chúng tôi. Chúc mừng Ngày Cựu chiến binh và nhiều lời chúc đến bạn.

Cảm ơn bạn đã cống hiến cuộc đời mình cho đất nước và bảo vệ quyền lợi của chúng tôi. Bạn là một anh hùng thực sự!

Bạn đang đọc: Thông điệp và trích dẫn Cảm ơn Ngày Cựu chiến binh

Cách bạn đã phục vụ đất nước sẽ được ghi vào lịch sử của chúng tôi. Cảm ơn vì tất cả những hy sinh!

Bạn đã nhận trách nhiệm phục vụ quốc gia, và bạn đã hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất. Cảm ơn bạn!

Bạn là một siêu anh hùng ngoài đời thực, người đã bảo vệ người dân của mình và tôi cảm thấy rất vinh dự khi biết bạn. Cảm ơn bạn!

lời cảm ơn ngày cựu chiến binh

Chúc mừng Ngày Cựu chiến binh và xin gửi lời chào trân trọng đến các bạn. Bạn là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Tôi đánh giá cao mọi cựu chiến binh, nhưng ngay cả trong số họ, tôi thấy bạn là người dũng cảm và mạnh mẽ nhất. Chúc mừng Ngày Cựu chiến binh năm 2021!

Các bạn đã xây dựng tương lai của đất nước chúng ta bằng chính đôi tay của mình và tôi xin chào các bạn vì điều đó.

Ngày Cựu chiến binh Thông điệp cảm ơn tới tất cả các cựu chiến binh

Chúc mừng Ngày Cựu chiến binh đến tất cả những người đã từng phục vụ trong quân đội và cả những người hiện đang phục vụ. Các bạn là những vị cứu tinh của quốc gia.

Xin cảm ơn các anh chị em đã trải qua bao nhiêu thời gian đấu tranh, vất vả vì lợi ích của đất nước.

Đối với các Cựu chiến binh, những người đã mang lại tự do cho chúng tôi và cho những người đã giữ nó được bảo đảm, tôi cúi đầu với sự tôn trọng đối với tất cả các bạn.

Ngày Cựu chiến binh Thông điệp cảm ơn tới tất cả các cựu chiến binh

Chúc mừng Ngày Cựu chiến binh đến mọi người phục vụ. Tất cả các bạn đã là những người bảo vệ đáng tin cậy cho đất mẹ của chúng tôi, và chúng tôi mang ơn sự độc lập của chúng tôi đối với các bạn.

Không có niềm tự hào nào lớn hơn việc cống hiến cuộc đời mình cho đất nước của mình, và tất cả các bạn đã thành công đạt được niềm tự hào đó! Cảm ơn bạn cho dịch vụ của bạn.

Những hy sinh của các bạn cho đất nước sẽ được tất cả chúng ta ghi nhớ. Lời cảm ơn chân thành nhất của tôi đối với tất cả các cựu chiến binh.

Nền tảng của đất nước chúng ta đã được xây dựng bằng máu và mồ hôi của các bạn. Cảm ơn vì lòng vị tha của bạn!

Cảm ơn các cựu chiến binh, những người trong quân đội và gia đình của họ. Chúng tôi ghi nhận những hy sinh của bạn và tôn vinh họ.

Con người là phàm phu, nhưng những việc làm của bạn sẽ khiến bạn mãi mãi tồn tại trong lòng mọi người. Cảm ơn bạn cho dịch vụ của bạn.

Bạn đã thể hiện tình yêu và lòng trung thành của mình với đất nước nhiều hơn những người khác có thể. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

Cảm ơn bạn Cựu chiến binh trích dẫn

Chào tất cả các cựu chiến binh vì sự phục vụ phi thường của họ. Sức mạnh và lòng vị tha của bạn đã truyền cảm hứng để tôi trở thành một công dân tốt hơn.

Nón cho các cựu chiến binh, những người đã dành cả cuộc đời của họ để bảo vệ đất nước và những người đã hy sinh vì điều đó.

Chúng tôi có thể đóng góp cho đất nước, nhưng không có đóng góp nào lớn bằng đóng góp của các cựu chiến binh! Cảm ơn họ.

Đọc thêm: 35 Thông điệp và trích dẫn Ngày Tưởng nhớ

trích dẫn tri ân cựu chiến binh

“Chúa đưa những người lính tốt nhất của mình ra khỏi vùng cao nguyên đau khổ.” – Charles Spurgeon

“Chúng tôi nợ các cựu chiến binh Thế chiến II – và tất cả các cựu chiến binh của chúng tôi – một món nợ mà chúng tôi không bao giờ có thể hoàn trả đầy đủ. – Doc Hastings ”

“Nếu thế giới có nhiều người như bạn thì đó sẽ là một nơi tốt hơn. Bạn thực sự tạo ra sự khác biệt. ” – Catherine Pulsifer

“Những người dũng cảm vui mừng trong nghịch cảnh, cũng giống như những người lính dũng cảm chiến thắng trong chiến tranh.” – Lucius Annaeus Seneca

Báo giá tri ân cựu chiến binh

“Thật là ngu ngốc và sai lầm khi để tang những người đàn ông đã chết. Thay vào đó chúng ta nên cảm ơn Chúa vì những người như vậy đã sống ”. – George S. Patton

“Cần phải có một anh hùng là một trong những người đàn ông ra trận.” – Norman Schwarzkopf

“Người lính hơn tất cả những người khác cầu nguyện cho hòa bình, vì đó là người lính phải chịu đựng và chịu những vết thương và vết sẹo sâu nhất của chiến tranh.” – Douglas MacArthur

“Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn các bạn và đánh giá cao tất cả những gì các bạn đã làm. Sự hào phóng của các bạn đã mang đến cho tôi niềm hy vọng mới! ” – Catherine Pulsifer

“Các Cựu chiến binh Hoa Kỳ đã phục vụ đất nước của họ với niềm tin rằng dân chủ và tự do là những lý tưởng cần được duy trì trên toàn thế giới.” – John Doolittle

“Hãy sống như những người đàn ông dũng cảm; và nếu vận may là bất lợi, hãy đối mặt với những cú đánh của nó bằng trái tim dũng cảm. ” – Marcus Tullius Cicero

“Không có cách nào khả thi, tôi có thể trả ơn, tôi ước gì, tôi có thể làm được nhiều hơn thế, Nhưng, tôi cảm ơn bạn, người bạn của tôi, người bạn của tôi đến cuối cùng.” – Jim Thistle

Xem thêm: Thông điệp tạ ơn dành cho giáo viên

Ngày Cựu chiến binh là thời điểm hoàn hảo để tôn vinh các thành viên hiện tại và cũ của quân đội. Bạn có thể chúc họ một cách cá nhân hoặc cảm ơn họ nói chung. Và trong trường hợp bạn thiếu từ ngữ thích hợp cho mục đích này, hãy xem qua những thông điệp cảm ơn vinh quang dành cho các cựu chiến binh trên trang web này và chọn thông điệp ưa thích của bạn. Sử dụng những tin nhắn này để soạn thư cảm ơn của bạn cho các cựu chiến binh hoặc gửi chúng như một lời cảm ơn tới các cựu chiến binh. Chia sẻ những điều này trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn như một biểu hiện của sự tôn trọng đối với những người phục vụ ở đất nước của bạn.