Vỏ sò là một thứ thú vị để chế tạo, mặc và trang trí vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng có một điều thú vị hơn khi thực hiện một dự án DIY tốt với vỏ sò vào mùa hè. Có lẽ đó là bởi vì bạn biết bạn có thể sẽ sớm đi đến bờ biển. Có thể nó chỉ làm cho bên trong nhà của bạn cảm thấy tươi sáng như mặt trời chiếu sáng bên ngoài. Dù đó là gì đi nữa, bây giờ chắc chắn là thời gian của những món đồ thủ công từ vỏ sò.

Dưới đây là 15 dự án DIY thú vị, tuyệt vời được thực hiện bằng vỏ sò (hoặc ít nhất là với vỏ sò)!

1. Tự làm vòng cổ bằng vỏ sò

Vòng cổ vỏ sò tự làm

Tiết Kiệm Sáng Tạo hướng dẫn bạn cách làm một chiếc vòng cổ bằng vỏ sò đơn giản, tinh tế và siêu ngọt ngào chỉ trong vài bước đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc vỏ đi biển, một sợi dây chuyền mảnh có độ dài tùy thích, một chiếc nhẫn trang sức có nhúm và có lẽ là một chiếc bùa theo chủ đề biển khác, nếu bạn muốn. Chúng tôi hoàn toàn thích cách con cá sao bạc nhỏ bé này tương phản với một vỏ sò biển nhỏ tinh xảo thực tế từ bãi biển.

2. Bông tai hình vỏ sò nguy hiểm

Hoa tai vỏ sò nguy hiểm

Katrin Shine gợi ý bạn nên tìm một loạt vỏ sò biển màu trắng, sạch sẽ, làm sạch chúng cẩn thận và biến chúng thành bông tai nhiều tầng! Các mắt xích trang sức khá dễ xuyên qua lớp đáy mỏng của một chiếc vỏ nhỏ, nhưng hãy tạo lỗ từ từ để vỏ không bị nứt. Đính kèm nhiều chiếc vỏ nhỏ lủng lẳng vào mỗi bông tai tùy ý bạn nhé!

3. Tự làm bông tai nàng tiên cá

Bông tai nàng tiên cá tự làm

Thật không may, bạn không có nhiều khả năng tìm thấy vỏ sò cầu vồng tự nhiên như những chiếc vỏ này ở bất kỳ bãi biển nào gần nhà bạn, vì vậy các bà mẹ và các nhà chế tác đã tìm ra cách làm chúng cho bạn. Tô màu một cặp vỏ phù hợp, sử dụng keo để gắn các bông tai thẳng vào mặt sau, và thì đấy! Đồ trang sức phù hợp với một nàng tiên cá ngoài đời thực.

4. Ghim bobby vỏ sò sơn

Ghim bobby vỏ sò sơn

Polka Dot Chair gợi ý bạn nên sơn những vỏ sò có kích thước vừa và nhỏ, sau đó dán chúng cẩn thận vào những chiếc ghim để làm phụ kiện cài tóc đơn giản. Tuy nhiên, khi chúng ta nói “đã sơn”, chúng ta thực sự muốn nói rằng họ đã từng phủ một lớp sơn mỏng nhẹ lên các đường gờ của vỏ để chỉ có một chút nước, làm cho nó trông giống như vỏ một cách tự nhiên. nhìn thanh tao. Chúng tôi tôn thờ hiệu ứng này!

5. Vòng cổ hoa vỏ sò

Vòng cổ hoa vỏ sò

Bạn đã bao giờ lật một đống vỏ sò trên bãi biển và nhận thấy mặt dưới của mỗi chiếc có màu hồng chưa? Nếu bạn sưu tập được một số ít những thứ này, bạn sẽ có hầu hết những thứ cần thiết để tạo nên mặt dây chuyền “hoa” vỏ sò tuyệt đẹp này của Debi’s Design Diary! Bạn cũng có thể làm điều này với những chiếc vỏ có mặt dưới màu trắng, nhưng phần vỏ có màu hồng rất bắt mắt.

6. Đồ trang trí cây bằng vỏ sò lấp lánh ombre

Đồ trang trí cây bằng vỏ sò lấp lánh ombre

Martha Stewart chỉ cho bạn cách làm một loạt đồ trang trí cây treo lủng lẳng cho bất kỳ cây xanh nào bạn có thể có trong nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Những chiếc vỏ ombre lấp lánh lộng lẫy này sẽ treo trên cây ở sân trước nhà bạn giống như đồ trang trí Giáng sinh treo trên cây thông Noel, thay vào đó chúng là một lễ hội tươi sáng, vui vẻ của mùa hè.

7. Đồ trang trí Giáng sinh đầy vỏ sò

Đồ trang trí giáng sinh đầy vỏ sò

Bạn có muốn đảm bảo rằng vỏ sò và thời gian mùa hè cũng được kết hợp vào trang trí cây thông Noel thực tế của bạn không? Ghé thăm cửa hàng thủ công hoặc đô la địa phương của bạn và tìm những bóng đèn Giáng sinh bằng thủy tinh rỗng, sau đó lấp đầy chúng bằng những vỏ sò biển nhỏ nhất mà bạn tìm thấy trên bãi biển vào mùa hè năm đó, giống như Busy Kids, Happy Mom. Một món đồ trang trí đó sẽ trở lại với những ngày ấm áp hơn trong khi bạn thưởng thức những buổi sáng giòn và ca cao nóng.

8. Đóng khung nghệ thuật vỏ theo màu sắc và kích thước

Đóng khung nghệ thuật vỏ theo màu sắc và kích thước

Sand và Sisal như một ý tưởng nghệ thuật tường tự làm hoàn toàn tuyệt đẹp cho những người đã thu thập vỏ sò vào mỗi mùa hè trong nhiều năm và có một bộ sưu tập phong phú. Bắt đầu bằng cách phân loại vỏ của bạn theo kích thước để bạn có thể tạo khung giảm kích thước vỏ từ dưới lên trên. Tiếp theo, phân loại vỏ theo màu sắc. Nếu không có đủ màu sắc nhất quán để tạo nên những chiếc khung bằng vỏ sò phù hợp, hãy cân nhắc sơn chúng bằng bất kỳ màu nào bạn thích!

9. Nghệ thuật cá ngựa bằng vỏ sò

Nghệ thuật cá ngựa vỏ sò

Bạn đã từng thử tạo ảnh ghép 3D hoặc làm nghệ thuật khảm chưa? Về cơ bản, dự án về con cá ngựa bằng vỏ sò tuyệt đẹp này của Homeally Speaking là như thế nào, nhưng bạn đang lắp những chiếc vỏ có màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau lại với nhau trong hình dạng tổng thể của một con ngựa biển. Điều này có thể hơi phức tạp và cần một chút kiên nhẫn, nhưng kết quả cuối cùng tuyệt đẹp là xứng đáng!

10. Hộp bóng vỏ sò

Hộp bóng vỏ sò

Nếu bạn thích ý tưởng về những chiếc vỏ được sắp xếp trong khung nhưng bạn muốn bao gồm những vỏ có hình dạng và kích thước lớn hơn sẽ vừa với khung thông thường, hãy thử tạo một hộp bóng tối, giống như hộp này của Bower Power.

11. Dấu hiệu và dấu hiệu tự làm bằng vỏ sò

Ký hiệu vỏ sò tự làm và

Bạn đã từng nhìn thấy những chữ cái và hình dạng phẳng bằng gỗ thường được bán tại các cửa hàng thủ công và đô la chưa? Những thứ đó tạo nên một cơ sở tuyệt vời cho một số đồ thủ công khảm trai! Lắp các vỏ lại với nhau trên khắp bề mặt cho đến khi bạn có một bức ảnh ghép đẹp mắt về kết cấu và màu sắc bên bờ biển. Nếu bạn có kỹ năng làm việc bằng gỗ, hãy tạo hình đế gỗ của riêng bạn theo cách bạn muốn! Kiểm tra cách ký hiệu và này được thực hiện trên A Night Owl.

12. Đay hoặc làm thủ công hộp đựng nến bọc bằng cành cây

Đay bọc vỏ nến giá đỡ

Giữa những giấc ngủ ngắn trên hiên nhắc bạn nhớ rằng sự kết hợp giữa dây đay hoặc cành cây thủ công mềm dẻo và vỏ sò có thể trông mộc mạc đến mức nào khi được chế tác ở cùng một nơi. Chúng tôi thích cách mà chiếc giá đựng nến này được bọc và sau đó được tạo điểm nhấn bằng những lớp vỏ màu xanh mòng két xinh xắn để ánh sáng xuyên qua thủy tinh chiếu hình dạng của chúng vào tường khi bạn thắp nến.

13. Nến trụ vỏ sò nhúng cát

Nến trụ vỏ sò nhúng cát

Thông thường, cát là phần của bãi biển mà bạn đừng muốn mang về nhà với bạn, nhưng The V Spot đã tìm thấy một ngoại lệ khá lớn cho quy tắc đó! Những ngọn nến cao, nhúng cát này trông giống như chúng mọc ra ngay từ những tảng đá trên cầu cảng, đặc biệt nếu bạn bao quanh chúng bằng một lớp vỏ thật rải rác trên mặt bàn.

14. Kẹp giấy vỏ sò

Kẹp giấy vỏ sò

Thinking Closet hiểu rằng đôi khi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng cần phải thay đổi. Tại sao lại giao cho đồng nghiệp của bạn một xấp giấy tờ thống kê khô khan được gắn chặt với nhau bằng một chiếc kẹp giấy cũ kỹ nhàm chán trong khi bạn có thể làm tươi sáng một ngày của họ chỉ bằng một chiếc vỏ sò nhỏ xinh? Văn phòng có thể sẽ cảm ơn bạn.

15. Tự làm nến bằng vỏ sò

Nến vỏ sò tự làm

V Spot hướng dẫn bạn quy trình tự làm nến và bấc trong một chiếc vỏ sò rỗng ruột lớn để bạn có thể nghĩ về bờ biển bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng cách thắp sáng ngọn nến và xem các họa tiết và màu sắc trên vỏ sò phát sáng.

Bạn có biết ai đó cực kỳ yêu thích bãi biển hoặc bờ biển khi họ không ở đó không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thể tự tạo cho mình một lời nhắc nhở đáng yêu về địa điểm yêu thích của họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)