Thời thanh xuân là gần như ở đây và, mặc dù chúng tôi vẫn đang phải đối mặt với thời tiết lạnh giá, chúng tôi đã cảm nhận được tinh thần trong sự thay đổi của các mùa. Chúng tôi đã sẵn sàng cho cây xanh, gió ấm và hoa ở khắp mọi nơi! May mắn cho chúng ta, hoa là một công cụ tuyệt vời cho các dự án thủ công và DIY, nghĩa là chúng ta có thể thưởng thức chúng suốt mùa xuân theo nhiều cách hơn sau đó chỉ cần cắt ở thân và nở từ một chiếc bình. Trên thực tế, chúng tôi yêu thích việc bảo tồn vẻ đẹp của chúng đến nỗi chúng tôi thường ép hoa vào mỗi mùa xuân. Tuy nhiên, quyết định phải làm gì với chúng sau đó là chìa khóa thực sự.

Hãy xem 15 món đồ thủ công bằng hoa ép tuyệt vời này sẽ giúp các buổi tự làm của bạn trong cả mùa đầy màu sắc và đẹp không thể cưỡng lại.

Nội dung bài viết

1. Mặt dây chuyền hoa ép

Mặt dây chuyền hoa ép

Nếu bạn đã từng làm việc với những chiếc mặt khóa và đồ trang sức có thể tùy chỉnh thì bạn đã biết rằng việc tạo ra mẫu và thiết kế của riêng bạn ở trung tâm có thể thú vị như thế nào. Nhiều người sử dụng đá quý và đồ trang sức do chính công ty mà họ mua mề đay chế tạo để lấp đầy phần bên trong nhưng chúng tôi luôn muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng giúp chúng tôi sáng tạo hơn một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích cách All Things With Purpose bảo quản một phần cánh hoa khô trong chiếc mề đay nhỏ ở cửa sổ này; chi tiết bạn có thể nhìn thấy trong cánh hoa thật ngoạn mục. `

2. Đèn hoa ép

Đèn hoa ép

Đèn chiếu sáng luôn là một trong những thứ chúng tôi yêu thích. Bất kể bạn sử dụng kiểu dáng, hình dạng hoặc màu sắc nào cho chiếc đồng hồ của mình, chúng luôn trông hoàn toàn lộng lẫy ngay sau khi chúng được thắp sáng và phát sáng. Chúng tôi thích cách A Practical Wedding sử dụng hoa và lá ép để trang trí bên ngoài những chiếc đèn nhỏ của họ và cũng tạo ra những bóng đổ bóng đẹp trên toàn bộ khu vực xung quanh.

3. Dấu trang hoa đã nhấn

Dấu trang hoa đã nhấn

Bạn yêu thích ý tưởng làm thủ công bằng hoa ép nhưng bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó rất đơn giản mà những người khác, như con bạn hoặc khách của bạn tại phòng tắm cho trẻ sơ sinh, có thể vui vẻ giúp bạn làm? Sau đó, hãy xem những dấu trang hoa khô nhỏ đáng yêu này! Baby Center chỉ cho bạn cách chúng được tạo ra bằng cách sử dụng các kỹ thuật trang trí.

4. Đế lót ly hoa ép

Đế lót ly hoa ép

Bạn có phải là kiểu người thích trang trí nội thất theo mùa không? Sau đó, có rất nhiều cách tuyệt vời để bạn kết hợp hoa khô vào sơ đồ ngôi nhà của mình. Chúng tôi nghĩ rằng những bờ biển hoa khô tự làm này, được kẹp giữa hai tấm trong suốt, hoàn toàn đáng yêu! Hãy xem chúng chi tiết hơn trên Brit + Co ..

5. Ốp lưng điện thoại hoa ép

Ốp lưng điện thoại hoa ép |

Bạn có thích ý tưởng trang trí hoa khô mà chúng tôi đã nói ở trên nhưng bạn muốn tạo ra một thứ gì đó lâu dài hơn là một dấu trang để bạn có thể tiếp tục thưởng thức hoa trong nhiều tháng tới? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích ý tưởng ốp lưng điện thoại bằng hoa ép này từ Capture by Lucy! Các kỹ thuật loại trang trí tương tự mà bạn đã thấy ở trên được sử dụng để dán các cánh hoa xuống để chúng không bị liệt và bị hỏng khi bạn sử dụng điện thoại.

6. Trứng Phục sinh hoa ép

Trứng phục sinh ép hoa

Với mùa xuân mỗi năm đến Lễ Phục sinh, sô cô la Phục sinh, và một lý do tuyệt vời để làm những món đồ thủ công mùa xuân và lễ Phục sinh bằng hoa tuyệt đẹp! Trứng Phục sinh cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đã có kỹ năng trang trí sẵn sàng, thật dễ dàng để trang trí những quả trứng Phục sinh của bạn bằng những bông hoa ép lộng lẫy miễn là những cánh hoa đủ nhỏ để vừa trên một tấm vải nhỏ như vậy. Kiểm tra ý tưởng đầy đủ chi tiết trên Clover Home!

7. Nến thảo mộc ép

Nến thảo mộc ép

Những bông hoa có cánh hoa to và nở không phải là thứ duy nhất bạn có thể nhấn và giữ gìn! Chúng tôi thích cách Evermine ép và sấy khô các loại thảo mộc thơm, đẹp và đưa chúng vào quy trình làm nến để có một thành phẩm vừa đẹp mắt mùi tuyệt vời. Nến ép thảo mộc làm tuyệt vời những món quà!

8. Đồng hồ hoa ép

Đồng hồ hoa ép

Bạn đã bao giờ nhìn vào chiếc đồng hồ treo tường cũ thông thường của mình và nghĩ về cách nó có thể thay đổi diện mạo chưa? Chúng tôi tình cờ đồng ý; Đâu là ý nghĩa khi bỏ phí một cơ hội để có nhiều đồ trang trí DIY hơn nữa mà bạn đã có? Hãy xem Free People đã đại tu đồng hồ treo tường của họ đơn giản như thế nào chỉ bằng cách tháo bỏ mặt đồng hồ và sử dụng các kỹ thuật trang trí tương tự mà bạn có thể đã thành thạo ngay bây giờ.

9. Thiệp ép hoa Ngày của mẹ

Thiệp hoa ngày của mẹ

Chúng tôi đã tự tay làm những tấm thiệp Ngày của mẹ dành cho các bà mẹ từ khi chúng tôi còn là những đứa trẻ nhỏ, nhưng chỉ có rất nhiều trái tim và bông hoa mà bạn có thể vẽ trước khi thiết kế của bạn bắt đầu giống năm này qua năm khác. Lần này, tại sao không thử làm cho Mẹ một cái gì đó hoàn toàn mới và khác biệt? Free People gợi ý dán những bông hoa và chiếc lá đã được ép lên trên một cuốn sổ lưu niệm hoặc trang thẻ cũ đã sờn đẹp và đặt nó trong một màn hình ảnh thủy tinh với một thông điệp được viết ở bên trong. Đó thực sự là một tấm thiệp sẽ tồn tại khi mẹ nói rằng mẹ sẽ trân trọng nó mãi mãi.

10. Thủ công bằng giấy ép hoa

Giấy thủ công với hoa ép

Bạn có biết rằng hoa ép thực sự có thể được sử dụng cho những việc thiết thực những thứ trang trí? Hướng dẫn này từ Hearth & Vine về cách tự làm giấy của riêng bạn là ví dụ hoàn hảo về việc hoa ép được sử dụng thay thế và biến thành những thứ thiết thực. Làm giấy của riêng bạn là một quá trình khá nhiều nhưng nó vô cùng bổ ích khi bạn hoàn thành!

11. Nhẫn hoa ép

Nhẫn hoa ép

Bạn có yêu thích ý tưởng trang sức bằng hoa ép khi chúng ta nói về nó ở trên nhưng thực sự bây giờ bạn là người rất thích đeo dây chuyền, đặc biệt là những loại có mặt dây nặng xoay quanh? Sau đó, hãy làm cho mình một món đồ trang sức bằng hoa ép khác để thay thế nhé! Chúng tôi thích cách Garden Therapy chọn để đặt những bông hoa, chiếc lá và cây xanh nhỏ bé khác vào mặt của một chiếc nhẫn cũ.

12. Máy bắt nắng hoa ép

Máy bắt nắng hoa ép

Nếu con bạn cũng nhiệt tình với việc thực hiện các dự án và đồ thủ công DIY đáng yêu như bạn thì chúng tôi rất sẵn lòng rằng chúng cũng thích làm việc với hoa ép! Thay vì một món đồ thủ công tinh tế, hãy thử giúp họ làm một thứ gì đó có thể đưa những bông hoa mà họ đã dày công ép vào một màn trình diễn đáng tự hào! Trong Phòng chơi chỉ cho bạn cách làm một chiếc đèn bắt nắng tuyệt đẹp sẽ cho cả thế giới xem những tác phẩm của họ.

13. Làm móng tay bằng hoa

Làm móng tay hoa

Bạn yêu thích vẻ ngoài của những bông hoa ép đến mức bạn thực sự ước mình có thể mang chúng đi khắp mọi nơi? Sau đó, hãy xem cách kết hợp chúng độc đáo này vào vẻ ngoài của bạn! Love Maegan dạy bạn cách dán những bông hoa ép nhỏ lên bề mặt móng tay giống như cách bạn trang trí chúng cho một dự án khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn những bông hoa nhỏ thực sự sẽ phù hợp trên móng tay của bạn!

14. Nghệ thuật treo tường hoa ép

Bức tường nghệ thuật hoa ép

Bạn đã ép quá nhiều bông hoa và làm nhiều món đồ thủ công đến nỗi bạn thậm chí không biết phải làm gì với chúng nữa? Chà, nếu bạn hỏi chúng tôi, không có điều gì gọi là quá nhiều dự án hoa ép, và chúng tôi khá chắc chắn Những người tự do sẽ đồng ý với chúng tôi ở đó! Hãy xem cách họ đã tạo ra một bức tranh cắt dán tường tuyệt đẹp bằng cách sử dụng giấy khổ đẹp, khung ảnh cũ và dây phơi mini.

15. Đĩa đất sét hoa ép

Đĩa đất sét hoa ép

Có lẽ ngoài việc tìm hiểu về hoa ép, bạn cũng mong muốn học làm gốm và bắt đầu tự làm những món ăn cho riêng mình? Tất cả mọi người đều phải bắt đầu từ đâu đó, vì vậy hãy thử làm những tấm đất sét nhỏ đơn giản này trước khi bạn bắt tay vào công việc kinh doanh thực sự mà không cần thực hành nào. Chúng tôi chỉ đơn giản yêu thích cách Hearth & Vine kết hợp những bông hoa ép ngay vào các món ăn, nhẹ nhàng in chúng vào đất sét và chúng sơn vết lõm còn lại khi chúng được lấy ra. Giữ hoa trong đất sét sẽ chỉ có tác dụng nếu bạn không định sử dụng chúng thật sự để rửa chúng.

Bạn đã từng tạo ra những tác phẩm thủ công bằng hoa ép tuyệt đẹp khác mà bạn rất tự hào nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm chúng trong phần nhận xét.

Nguồn: diys.com