Tôi đã làm những món đồ thủ công đơn giản trong ngăn kéo rác này cho một đợt gây quỹ sắp tới. Tôi gọi chúng là “đồ thủ công ngăn kéo rác” bởi vì chúng là đồ thủ công tái chế theo đúng nghĩa đen được làm từ những vật dụng tôi tìm thấy trong căn bếp tồi tàn của mình và ngăn kéo nhà bếp hoàn toàn vô tổ chức (tôi hoàn toàn có cảm hứng để làm điều này bởi vì tôi đang xem Craft Wars… chương trình tuyệt vời!).

Tôi quyết định làm nam châm nhà bếp từ những vật dụng tôi tìm thấy này:

Đây là một video ngắn dài hai phút rưỡi trên YouTube mà tôi đã làm cho những video này nếu bạn không muốn đọc! LOL Nhân tiện, tôi xin lỗi vì đã nói “ừm” quá nhiều…

Các nam châm gạch Scrabble là tự giải thích. Tôi thực sự còn sót lại những thứ này từ hai món đồ thủ công mà tôi đã làm năm ngoái, nghệ thuật bằng gạch Scrabble và đồ trang trí Giáng sinh bằng gạch Scrabble. Bạn chỉ cần tạo chữ, cắt thẻ quà tặng theo kích thước (chúng là loại cứng cáp nhất), dán keo nóng các viên gạch lên thẻ và dán nam châm vào mặt sau bằng chất kết dính mạnh như E6000.

Thu cong my nghe ngan keo rac

Nam châm nắp chai về cơ bản là cùng một ý tưởng. Tôi đã làm những thứ này trước đây với Mod Podge và ảnh thiệp Giáng sinh tái chế. Tuy nhiên, lần này, vì họ dành cho một buổi gây quỹ chứ không phải tôi nên tôi đã sử dụng Easy CastThu cong my nghe ngan keo rac là một loại Epoxy đúc thủ công1643686527 274 Thu cong my nghe ngan keo rac.

Vật liệu:

Đầu tiên, cắt các hình tròn bằng cách sử dụng cú đấm thủ công của bạn ra khỏi các mẫu sơn màu. Bạn có thể mua những thứ này với nhiều màu sắc khác nhau tại bất kỳ cửa hàng đồ kim khí hoặc sơn nào. Đặt nhãn dán mong muốn lên trên. Cân nhắc sử dụng chủ đề ngày lễ, chủ đề thể thao, chủ đề trường học hoặc chữ cái. Tiếp theo đặt nó vào nắp chai.

Thực hiện theo các hướng dẫn cho chất đúc hoặc nhựa của bạn. Đối với Easy Cast, bạn trộn nhựa thông với các thành phần bằng nhau và chất làm cứng trong một cốc nhựa. Khuấy nó trong hai phút. Chuyển hỗn hợp vào cốc thứ hai. Với một que mới, khuấy thêm một phút. Cẩn thận đổ dung dịch lên trên nam châm. Các bong bóng sẽ xuất hiện, tuy nhiên chúng sẽ biến mất khi dung dịch đông cứng lại. Cho phép nó khô. Tôi để khô qua đêm. Gắn nam châm của bạn vào mặt sau bằng chất liên kết mạnh như E60001643686529 875 Thu cong my nghe ngan keo rac Keo dán đa năng1643686530 822 Thu cong my nghe ngan keo rac.

Vì những thứ này dành cho một buổi gây quỹ nên tôi đã làm những gói nhỏ bằng cách sử dụng túi đãi, giấy sổ lưu niệm và nhãn địa chỉ đã in. Cân nhắc làm những thứ này để dự trữ đồ, ủng hộ bữa tiệc hoặc quà tặng giáo viên!