Hơn 60.000 xe đẩy bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

britax-Recall-1

Bộ Y tế Canada, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (US CPSC) và Britax Child Safety, Inc. đã thông báo thu hồi đối với một số Xe đẩy B-Ready và Ghế hàng đầu thay thế B-Ready sản xuất từ ​​ngày 1 tháng 4 năm 2010 đến ngày 31 tháng 12 năm 2012. Thanh có đệm bọt, trẻ có thể cắn và nuốt phải một miếng, gây nguy cơ nghẹt thở. Khoảng 11.320 Xe đẩy B-Ready và / hoặc Ghế trên đã được bán ở Canada và khoảng 49.000 được phân phối ở Hoa Kỳ.

Các số mô hình được bao gồm trong việc thu hồi là:

Ảnh chụp màn hình 2016-01-21 lúc 2.38.46 chiều

Bộ Y tế Canada đã nhận được một báo cáo về một đứa trẻ cắn mảnh bọt trên thanh xà đơn, nhưng không có thương tích nào được báo cáo. Britax đã nhận được chín báo cáo ở Canada và 117 báo cáo ở Hoa Kỳ về việc trẻ em cắn thanh bọt biển. Chưa có báo cáo về trường hợp bị thương ở Canada và năm trường hợp bị thương ở Hoa Kỳ.

Nếu bạn có một trong những sản phẩm sau:
Bạn nên ngay lập tức gỡ bỏ và ngừng sử dụng thanh tay có đệm mút và liên hệ với Britax để được cung cấp tấm bọc thanh tay bằng vải có khóa kéo miễn phí và nhãn cảnh báo để áp dụng cho xe đẩy hoặc ghế trên thay thế của họ. Bạn có thể tiếp tục sử dụng xe đẩy B-Ready của mình mà không cần gắn thanh tay. Tham quan Trang web thu hồi Britax để yêu cầu bộ thay thế của bạn. Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi cho Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Britax theo số 1-800-683-2045, gửi email đến [email protected].

Đọc thêm:
Thu hồi cho các gia đình Canada>
Vụ thu hồi ghế ô tô Britax>
Nhớ lại: Xe đẩy UPPAbaby và Thanh cản ghế Rumble>