Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới lấy cảm hứng từ mộc mạc, rất có thể bạn đã pha trộn một số yếu tố mộc mạc truyền thống với phong cách và phong cách đám cưới mà bạn yêu thích nhất. Đám cưới mộc mạc bao gồm lễ kỷ niệm theo phong cách nông trại ngoài trời và đám cưới trên núi đến đám cưới trại trang trọng trong nhà và đám cưới mộc mạc với nét tinh tế cổ điển.

Cô gái bán hoa trong đám cưới mộc mạc

Đám cưới cổ điển mộc mạc thường được tổ chức ngoài trời và được trang trí bằng vật liệu tự nhiên và tông màu đất. Cô dâu kết hợp các yếu tố mộc mạc truyền thống với vẻ ngoài và phong cách đám cưới phù hợp với phong cách cá nhân của họ. Một chiếc xe bán tải màu vàng cổ điển tạo nên một tuyên ngôn táo bạo và đẹp đẽ trong một đám cưới mộc mạc.

Nhà thiết kế và tổ chức đám cưới Christine Zohrabians của Fancy That Events cho biết: “Đám cưới theo chủ đề mộc mạc và thiệp mời đám cưới chắc chắn là phong cách ngày nay. “Xu hướng này bắt đầu cách đây khoảng 4 năm và đang diễn ra mạnh mẽ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi từ đám cưới mộc mạc tự làm sang đám cưới mộc mạc trang nhã và được cắt tỉa cẩn thận. ”

Đám cưới mộc mạc là gì? Đám cưới cổ điển mộc mạc thường được tổ chức ngoài trời và được trang trí bằng vật liệu tự nhiên và tông màu đất. Nhưng điều khiến phong cách cưới này trở nên phổ biến là cô dâu có thể dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố phong cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên ngoài trời để phản ánh sở thích cá nhân và câu chuyện tình yêu độc đáo của họ.

Dù phong cách đám cưới mộc mạc của bạn có thể là gì, những lời mời của bạn phải phù hợp với tầm nhìn của bạn cho ngày trọng đại của bạn.

Lời mời đám cưới theo chủ đề mộc mạc

Christine nói: “Một lời mời đám cưới tạo nên giai điệu cho ngày cưới của bạn. “Đối với lời mời chủ đề mộc mạc, bạn chắc chắn có thể thêm một đoạn ren tuyệt vời, sử dụng phong bì tái chế hoặc đính kèm một mảnh hoa oải hương để tạo thêm nét đặc biệt.”

Ren, vải bố và gỗ chuồng đều là những chất liệu và kết cấu lý tưởng cho một đám cưới theo chủ đề mộc mạc.

Christine nói: “Tôi cũng thích sử dụng các vật liệu tự nhiên như cành, lá và thảo mộc.

Dưới đây là một số chất liệu và thiết kế yêu thích của chúng tôi thể hiện phong cách đám cưới mộc mạc.

Lời mời đám cưới bằng ren

Tinh tế và nữ tính, ren là một chất liệu mời thanh lịch có thể làm mềm mại vẻ ngoài tự nhiên, ngoài trời. Có nhiều cách khác nhau để thêm vẻ đẹp của ren vào thiệp cưới. Một số lời mời có các miếng ren thật trong khi những lời mời khác bắt chước các trang trí và hình in ren phức tạp.

Christine nói: “Bạn cũng có thể sử dụng một mảnh ren đẹp để quấn tất cả các yếu tố của thiệp cưới.

Những lời mời đám cưới ren phong cách này là mộc mạc sang trọng.

Viền ren đáng yêu

Lời mời đám cưới ren màu be và xám Taupe.

Ren jacquard màu be làm nổi bật lời mời đám cưới “Đường viền ren đáng yêu” trang nhã này của nhà thiết kế Yours Truly.

Ren jacquard màu be làm nổi bật lời mời đám cưới “Đường viền ren đáng yêu” trang nhã này của nhà thiết kế Yours Truly. Chọn từ kho thiệp Signature of Pearl Shimmer để tạo một lời mời được cá nhân hóa phù hợp với bất kỳ chủ đề đám cưới cổ điển hoặc mộc mạc nào.

Hãy thử các chi tiết trong ngày trọng đại của bạn trong thiệp mời đám cưới Đường viền ren đáng yêu.

Thiếu Hạnh phúc

Lời mời đám cưới ren xám và trắng Taupe.

Đặt trên nền xám taupe, một đường viền ren phức tạp tạo khung cho thiệp cưới màu trắng “Ren với hạnh phúc” do Công ty Giấy Éclair thiết kế.

Đặt trên nền màu xám taupe, một đường viền ren phức tạp tạo khung cho lời mời đám cưới màu trắng nhẹ nhàng “Lạc lối với Hạnh phúc” này được thiết kế bởi Công ty Giấy Éclair. Kịch bản tuyệt đẹp nhấn mạnh chi tiết kết cấu ren trong lời mời nữ tính này với một quan điểm mạnh mẽ.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Lạc lối với Hạnh phúc với từ ngữ đám cưới của riêng bạn.

Lời mời đám cưới bằng ren và vải bố

Vải bố là một kết cấu đất cứng trong khi ren lại nữ tính và mềm mại. Với thiệp cưới bằng ren và vải bố, cả hai kết hôn để tạo ra một sự kết hợp vui tươi nhưng vẫn bóng bẩy.

Một lời mời đám cưới theo chủ đề vải bố và ren.

Nền vải bố làm nền cho ba bức ảnh cô dâu và chú rể được viền bằng ren trắng mềm trong thiệp cưới do Yours Truly thiết kế.

Nền vải bố làm nền cho ba bức ảnh cô dâu và chú rể được viền bằng ren trắng mềm mại. Vải bố có màu nâu nhạt hoặc màu be cũng là phông nền hoàn hảo cho hầu hết các cách phối màu mộc mạc, cho dù đó là bảng màu phấn hay các tông màu đậm và sáng.

Thêm hình ảnh đính hôn của riêng bạn và chi tiết sự kiện vào lời mời đám cưới bằng vải bố và ren.

Lời mời đám cưới của Barn Wood

Có lẽ không có vật liệu tự nhiên nào thể hiện phong cách mộc mạc hơn gỗ tự nhiên chuồng. Cho dù bạn tổ chức đám cưới trong một trang trại, trong nhà kho hay tại một địa điểm có bàn ghế ăn bằng gỗ nguyên khối, thiệp mời đám cưới bằng gỗ nhà kho sẽ ngay lập tức thông báo cho khách của bạn rằng một đám cưới mộc mạc đã đến gần.

Hãy xem xét những lời mời bằng gỗ kho thóc sau đây cho đám cưới mộc mạc, đồng quê hoặc phương Tây của bạn.

Mộc mạc và tinh tế

Woodgrain và lời mời đám cưới hoa trắng.

Giống như hơi thở của em bé trên bề mặt hoàn thiện bằng gỗ sô cô la đen, sự kỳ diệu của thiệp cưới Mộc mạc và Tinh tế nằm ở các chi tiết ngọt ngào.

Một khung hoa trắng tinh tế nổi bật trên nền cỏ gỗ phong phú trong thiệp cưới cổ điển “Rustic and Refined” của nhà thiết kế Poppy Studios. Lời mời này hoàn toàn tán thành sự kết hợp giữa đất và hoa, nam tính và nữ tính khiến phong cách mộc mạc được yêu thích đến vậy.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Rustic và Refined với từ ngữ độc đáo cho đám cưới của bạn.

Tình yêu và tiếng cười mãi mãi

Lời mời đám cưới bằng gỗ màu nâu với văn bản màu trắng.

Gỗ chuồng màu nâu là nền cho thiệp cưới “Tình yêu và Tiếng cười Mãi mãi” này với các cạnh tròn, được thiết kế bởi Petite Lemon.

Đối với thiệp mời đám cưới barnyard, “Tình yêu và tiếng cười mãi mãi”, được thiết kế bởi Petite Lemon, có gỗ nhà kho màu nâu sẫm buồn bã và kịch bản tán tỉnh và tươi sáng.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Tình yêu và Tiếng cười Mãi mãi với các chi tiết của bạn.

Lời mời đám cưới Tuyên bố mộc mạc

Lời mời đám cưới bằng gỗ sáng màu với hình ảnh của một cây sồi nâu.

Lời mời đám cưới bằng gỗ bạch dương có hình minh họa cây sồi của nhà thiết kế Stacy Claire Boyd.

Với màu bạch dương tự nhiên, thiệp cưới “Rustic Statement” tuyệt đẹp có hình minh họa mơ mộng về cây sồi, gợi lên gia đình và niềm tự hào. Rễ cây sồi mọc sâu và là biểu tượng của sức mạnh đoàn kết, làm cho lời mời này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu cổ điển, cổ điển.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Rustic Statement với đám cưới sắp tới của bạn.

Lời mời đám cưới lãng mạn mộc mạc

Lời mời đám cưới thân cây tối với văn bản khắc.

Thiệp cưới thân cây gỗ sẫm màu có hình xoáy do Công ty Giấy Éclair thiết kế.

Cây sồi và gỗ phong là biểu tượng của tuổi thọ và sự phong phú của lịch sử. Khi bạn và đối tác của mình bắt đầu giai đoạn tiếp theo của cuộc hành trình, hãy gọi những biểu tượng này trong lễ kỷ niệm đám cưới mộc mạc của bạn với một lời mời mô phỏng văn bản được khắc trên một thân cây gỗ tối màu.

Xem thiệp cưới Rustic Romance trông như thế nào khi hiển thị tên và thông tin chi tiết của bạn.

Lời mời đám cưới mộc mạc được cá nhân hóa

Thiệp mời đám cưới mộc mạc không chỉ giới hạn ở các họa tiết và chất liệu được đề cập ở đây. Bạn có thể dễ dàng tạo văn phòng phẩm của riêng mình bằng cách sử dụng các mẫu, họa tiết và hình ảnh từ ngày trọng đại của bạn.

Cô dâu chú rể mộc mạc với xế cổ.

Một vùng nông thôn trập trùng, một chuồng trại bằng gỗ, những chùm hoa ấu trắng và những kỷ vật cổ điển chỉ là một số hình ảnh mộc mạc mà bạn có thể sử dụng để biến lễ kỷ niệm đám cưới mộc mạc của riêng mình thành của riêng mình.

Nếu bạn định sử dụng một bức ảnh trong lời mời của mình, Christine khuyên bạn nên thực hiện một buổi chụp ảnh trong một môi trường rất tự nhiên. Cô nói: “Một cây sồi lớn là một nền tuyệt vời. Một vùng nông thôn trập trùng, một chuồng gỗ, những chùm hoa ấu trắng chỉ là một số hình ảnh đám cưới mộc mạc phổ biến.

Khi bạn đã tìm thấy lời mời đám cưới bằng vải bố, hạt gỗ hoặc vải thô hoàn hảo trên Shutterfly, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa lời mời với các chi tiết của mình.

Lời mời đám cưới mộc mạc của bạn chỉ là sự khởi đầu. Phong cách bạn sử dụng cho lời mời đám cưới của mình sẽ nhất quán trong tất cả các thiết bị văn phòng phẩm, từ thẻ thông tin đến thẻ cảm ơn của bạn. Shutterfly cung cấp các bộ thiệp cưới mộc mạc hoàn chỉnh mà bạn có thể tùy chỉnh và gửi kịp thời cho ngày cưới của mình.

0/5 (0 Reviews)