Nhà là nơi để về !
Cuộc sống càng hiện đại hoá bao nhiêu thì con người càng trở nên bận rộn. Một bữa cơm gia đình với đầy đủ các thành viên là điều hiếm khi, thế nhưng đối với mình bữa cơm gia đình lại vô cùng quan trọng, nó là sợi dây gắn kết các thành viên, là những mẩu chuyện của mỗi người trong một ngày dài, là câu mắng của mẹ, là tiếng cười của bố.
Tất cả những điều đó đều bình yên và hạnh phúc trong ký ức của mình. Dù bây giờ mình đi lấy chồng, xa gia đình và cũng đã có con gái mình lại càng cảm thấy bữa cơm gia đình thực sự quan trọng, nó không chỉ còn là các món ăn đơn thuần mà nó còn thể hiện sự chăm sóc, tình yêu thương của người nấu nữa.

Bạn đang xem: Thực đơn bữa cơm gia đình đạm bạc dễ nấu đầy đủ chất dinh dưỡng

Vào trong nhóm mình đã lâu, mình thấy thật nhỏ bé tí tí so với các anh chị trong đây, ai cũng thật giỏi giang và thật đáng ngưỡng mộ vô cùng. Để góp một phần nhỏ cho nhóm mình cũng xin chia sẻ một số mâm cơm gia đình 4 người ăn cho các bạn, anh,chị tham khảo để đổi bữa nhé, em không có món tự chế biến, cũng không có công thức riêng nào ạ, các món ăn chỉ là học từ mẹ, từ bà hoặc là trên mạng, đôi khi từ trong nhóm mình nữa.
Hy vọng anh, chị và các bạn thấy hữu ích để khỏi phải phiền lòng về vấn đề nan giải “Hôm nay ăn gì ?“ ! 😊
Em xin cám ơn và chúc nhóm mình ngày càng tiếp cận được nhiều người yêu bếp và phát triển hơn nữa ạ.

Xem tiếp: Bánh giầy – món ăn dân giã của vùng quê Việt Nam

Nha la noi de ve Cuoc song cang hien
1648683905 105 Nha la noi de ve Cuoc song cang hien
1648683905 769 Nha la noi de ve Cuoc song cang hien
1648683905 305 Nha la noi de ve Cuoc song cang hien
1648683905 367 Nha la noi de ve Cuoc song cang hien
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)