Có điều gì đó thực sự đặc biệt về những thiết kế kết cấu, lấy cảm hứng từ boho này. Chúng đang đi đúng xu hướng và có thể dễ dàng tạo ra một đặc tính phong cách, chào đón bên trong không gian cá nhân của bạn. Từ tường đến mặt bàn, có rất nhiều cách để kết hợp các vật liệu này. Và với một số hướng dẫn, bạn có thể tạo ra một số phát hiện yêu thích của chúng tôi. Thực hiện một số phép thuật macrame với những DIY đáng kinh ngạc dưới đây!

1. Người trồng cây

Macrame treo trồng cây tự làm

Brit + Co bắt đầu với chúng tôi với những chiếc móc treo cây macrame dễ tạo này. Chúng tôi yêu thích sự nổi bật của màu sắc và cách chúng tạo thêm một số phong cách phóng túng cho các ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn.

2. Móc treo gương

Tự làm gương boho macrame treo tường

Dưới đây là một số phép thuật macrame bổ sung thêm một chút phong cách cho một món đồ hàng ngày. Gương của bạn có thể được treo theo một cách mới với sự trợ giúp của Made In A Day. Nó tốt hơn nhiều so với việc sử dụng khung truyền thống.

3. Lông vũ

Tự làm lông macrame

Những chiếc lông vũ này rất đẹp và có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn theo nhiều cách. Thêm chúng vào tường phòng trưng bày hoặc trên mặt bàn. Tìm hiểu cách tận dụng một số điểm tại Trung thực WTF.

4. Bunting

Macrame bunting tự làm

Thậm chí còn có phao macrame mà bạn có thể học cách làm nhờ Wool Couture. Điều này sẽ ngọt ngào như thế nào trên một chiếc áo choàng hoặc bên trong một nhà trẻ? Và tông màu hoa cà thực sự tạo thêm một kết cấu tinh tế cho thành phẩm.

5. Trên một chi nhánh

Macrame treo tường tự làm

Tranh treo tường Macrame là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Và nhờ những thiên tài như Farmhouse trên Boone, bạn có thể học cách tự làm chúng. Và điều này đặc biệt thú vị vì nền tảng phân nhánh của nó.

6. Đèn chùm

Đèn chùm tự làm macrame boho với đèn cổ tích

Vâng, có một thứ như là một chiếc đèn chùm macrame. Tại The DIY Mommy, bạn có thể tìm hiểu tất cả các chi tiết đằng sau quá trình tạo ra nó. Và sau đó tạo ra một vườn trẻ hoặc văn phòng tại nhà tuyệt đẹp với nó!

7. Với hoa

Móc treo tường DIY macrame với hoa

Chúng tôi ngay lập tức bắt đầu say mê thiết kế kết hợp giữa macrame và hoa này từ Ruffled Blog. Nó đẹp cho phông nền đám cưới nhưng nó cũng sẽ hoạt động như một tấm ván đầu giường tuyệt đẹp cho phòng ngủ của bạn. Nắm bắt thêm chi tiết sau khi nhảy.

8. Thêm hạt

Tự làm macrame treo bằng hạt

Các hạt chắc chắn cũng có thể bổ sung vào ma thuật macrame của bạn. Nó giúp cho kết cấu và cá nhân hóa. Chỉ cần nhìn vào những chiếc nhẫn mà chúng tôi tìm thấy ở The Body Book.

9. Vòng hoa

Vòng hoa làm bằng lông vũ macrame tự làm

Dự án này kết hợp cả lông vũ và nhẫn! Chúng tôi yêu thích vòng hoa tuyệt đẹp này từ Craftberry Bush và phong cách boho hiện đại của nó xoay quanh những gì chúng ta thường thấy bên trong những không gian truyền thống hơn. Bạn có thể thêm màu và thêm họa tiết nếu bạn muốn cá nhân hóa nó hơn nữa.

10. Gỗ lũa

Tự làm macrame với lũa

Có rất nhiều điều để yêu thích trong thiết kế macrame này của JustineCelina. Có những sợi dệt và những mảng kết cấu khác nhau, nhưng chính phần nền bằng gỗ lũa mới thực sự làm cho nó trở nên nổi bật. Đó là một tác phẩm tuyệt vời, đầy tính nghệ thuật để có trong nhà.

11. Colorblock

Colorblock tự làm macrame treo

Bạn có thể treo tường bằng macrame truyền thống hơn và cho phép nó mang một vẻ ngoài hoàn thiện đương đại với một số colorblock. Kiểm tra thêm đằng sau thiết kế này bằng cách chuyển sang One Brass Fox và xem hướng dẫn.

12. Treo Ombre

Tự làm macramé treo tường

Có một thiết kế ombre tuyệt đẹp từ Classy Clutter đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Một lần nữa, đây là một tác phẩm tuyệt vời kết hợp cả tinh thần phóng túng và các thể loại thiết kế nội thất đương đại. Tác phẩm này sẽ rất đẹp trong phòng ngủ tuổi teen, bạn có nghĩ vậy không?

13. Rèm cửa

Rèm cửa tự làm macrame

Và cuối cùng, nếu bạn chuyển sang A Beautiful Mess, bạn sẽ thấy một dự án macrame mà bạn có thể chưa thấy sắp tới. Chuyển vật liệu của bạn vào bên trong rèm cửa cho cửa sổ, tường hoặc làm ngăn cách phòng (và cho cửa tủ quần áo). Đó là một cách tuyệt vời để cung cấp kết cấu, sự tập trung và một số tinh thần vô tư cho sự kết hợp của ngôi nhà của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)