Chợ trời Tìm: Đồng hồ công nghiệp từ thùng rác đến kho báu

Mua sắm ở chợ trời là một cuộc săn tìm kho báu tuyệt vời đối với tôi. Một vài tuần trước, chúng tôi đã đến buổi Gặp gỡ Hoán đổi Đồ cổ ở Long Beach. Tôi yêu nơi đó. Tôi có thể đi lên và đi xuống những lối đi đó nhiều lần và thấy một cái gì đó mới Mỗi. Đơn. Thời gian.

Tôi đã thấy một cặp đôi mà tôi chưa từng thấy bao giờ (tôi đến đó rất nhiều). Họ có một cái bàn phủ đầy rác hoen gỉ. Tôi phát hiện một lon dầu và hỏi anh ta bao nhiêu.

Anh chàng vui lòng trả lời, “Tôi không biết, một đô la?”

Tôi đưa nó cho anh ta mà không mặc cả. Rốt cuộc, có một chiếc tương tự cách đây vài hàng với giá 8 đô la. Vì vậy, tôi kiểm tra phần còn lại của bảng và tìm thấy vật thể hình tròn này. Tôi không biết nó là gì nên tôi đã hỏi.

Người đàn ông trả lời: “Tôi không biết. Tất cả những thứ này đã nằm trong nhà kho của bố tôi trong nhiều năm và tôi chỉ muốn loại bỏ nó. Tôi sẽ đưa nó cho bạn với một đô la. ”

ĐÃ BÁN!

Thùng rác để kho báu Đồng hồ công nghiệp gỉ sét

Anh ta nhìn thấy một mảnh rác. Tôi thấy một khung kiểu công nghiệp mộc mạc rất đẹp. Suy nghĩ ban đầu của tôi là sử dụng nó làm khung cho một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hoặc một mảnh vải đẹp. Khi tôi mang nó về nhà, nó đã ngồi trên bàn của tôi trong vài ngày.

Sau đó, tôi đã chạy muộn để đưa con gái tôi đi học vào một ngày khác nên tôi đã nhìn vào thời gian đó. Tôi đã có một khoảnh khắc “aha” ngay lập tức, tháo đồng hồ ra khỏi tường, và chạy xuống cầu thang đặt đồng hồ trên bàn trên đường ra khỏi cửa để đưa con gái tôi đi học.

Khi tôi về nhà, chiếc đồng hồ nằm hoàn toàn bên trong mảnh kim loại cũ gỉ mà tôi tìm thấy.

Thùng rác đến Đồng hồ kho báu

Nó hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí của tôi…

Thùng rác để đồng hồ kho báu Ý tưởng tái định vị

0/5 (0 Reviews)