Trước khi kế hoạch đám cưới trở nên nghiêm túc, hãy kỷ niệm tình trạng mới đính hôn của bạn bằng cách tổ chức một bữa tiệc đính hôn vui vẻ. Mặc dù chia sẻ tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội có thể là một mẹo nhỏ, nhưng kết nối trực tiếp với những người thân yêu của bạn để ăn mừng tin tức không bao giờ cũ. Tìm hiểu mục đích tổ chức tiệc đính hôn dưới đây.

thiệp mời tiệc đính hôn thanh lịch với ảnh của cặp đôi

Tiệc gắn kết là gì?

Tiệc đính hôn là lễ kỷ niệm của cặp đôi mới đính hôn trong vòng 2-3 tháng sau khi đính hôn. Gia đình hai bên, bạn bè thân thiết và những người trong tiệc cưới tề tựu đông đủ để chính thức chúc mừng tin vui của cặp đôi. Theo truyền thống, cha mẹ cô dâu tổ chức tiệc đính hôn nhưng ở thời hiện đại, cặp đôi đính hôn, họ hàng hoặc bạn thân tổ chức tiệc đính hôn đã trở nên bình thường.

Trước khi kế hoạch tổ chức đám cưới hoàn toàn bắt đầu, tiệc đính hôn cho phép những người thân yêu kỷ niệm khoảnh khắc này và chia sẻ sự phấn khích của họ. Mục đích của tiệc đính hôn cũng là để các vị khách trong đám cưới tương lai làm quen. Bạn sẽ muốn gửi lời mời dự tiệc đính hôn trước 2-3 tuần và giữ cho danh sách khách mời của bạn dưới 50 để mạng của bạn không quá mệt mỏi với những lời mời liên quan đến đám cưới. Hãy nhớ rằng các bữa tiệc đính hôn không nên bắt đầu buổi tiệc cưới của cô dâu hoặc ngày cưới của bạn. Không phải tất cả mọi người trong danh sách đám cưới của bạn sẽ nhận được lời mời đến tiệc đính hôn của bạn.

Tiệc đính hôn của bạn phải đúng với bạn nhưng cũng bình thường. Do đó, hãy giữ cho cách trang trí, lựa chọn đồ ăn và ý tưởng bữa tiệc của bạn đơn giản. Bạn có thể thử tổ chức tiệc nướng BBQ ở sân sau, đến nhà hàng yêu thích hoặc tổ chức tiệc tối cho gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn cũng có thể cân nhắc tổ chức tiệc cocktail hoặc đặt trước khu vực riêng tư tại sảnh khách.

Bạn Làm Gì Tại Tiệc Gắn Kết?

Các bữa tiệc gắn kết thường bao gồm giao lưu, thưởng thức đồ ăn thức uống và một hoặc hai trò chơi. Mục tiêu của tiệc đính hôn chủ yếu là để những người thân yêu nói lời chúc mừng và tặng quà hoặc thiệp đính hôn được cá nhân hóa. Bạn sẽ muốn đảm bảo có âm nhạc, món khai vị và chỗ ngồi bình thường. Sau khi hầu hết những người tham dự đã hòa nhập và ăn thức ăn, bạn có thể chơi một trò chơi đoán đố những người tham dự về mức độ hiểu biết của họ về cặp đôi. Đây là một trò chơi đơn giản và thú vị có thể chơi mà không cần phải làm gì nhiều. Cuối cùng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng người chủ trì và / hoặc nữ tiếp viên của bữa tiệc sẽ nâng ly chúc mừng cho cặp đôi đã đính hôn.

Đừng quên rằng tiệc đính hôn là tất cả về niềm vui. Hãy đơn giản hóa kế hoạch tổ chức tiệc của bạn và nhớ rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình tổ chức đám cưới của bạn. Nếu bạn đang tham dự một bữa tiệc đính hôn, hãy xem hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về những gì cần viết trong thiệp đính hôn để đảm bảo rằng tấm thiệp của bạn được viết tốt.

Cái gì tiếp theo?

0/5 (0 Reviews)