Mardi Gras không chỉ dành cho tháng Hai! Tiệc hóa trang màu tím và hồng là một chủ đề tiệc vui nhộn cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Các bữa tiệc hóa trang gắn liền với lễ hội hóa trang, tầng lớp quý tộc, hoàng gia và xa xỉ. Đó là một lễ kỷ niệm lớn, nơi những người tham dự được mặc những bộ trang phục cầu kỳ.

Tiec hoa trang mau tim va hong

Những bữa tiệc hóa trang hiện đại hơn mặc dù lấy cảm hứng từ truyền thống Châu Âu, giản dị hơn, tuy nhiên cũng không thiếu đi sự thú vị và vui nhộn! Bữa tiệc thực sự này của Maily Cano, được trang trí với tông màu tím và hồng rực rỡ, với rèm màu tím và những bông hoa hồng xinh đẹp.

1643512337 458 Tiec hoa trang mau tim va hong1643512338 832 Tiec hoa trang mau tim va hong

1643512339 101 Tiec hoa trang mau tim va hong

1643512340 900 Tiec hoa trang mau tim va hong

Bạn đang xem: Tiệc hóa trang màu tím và hồng

Mặt nạ kim loại và lông vũ theo cụmTiec hoa trang mau tim va hong1643512342 772 Tiec hoa trang mau tim va hong trên một thanh ân mỗi bàn như một trung tâm.

Purple and Pink Masquerade Party 5

Những chiếc ghế thậm chí còn được phủ một lớp vải sa tanh màu tím1643512343 246 Tiec hoa trang mau tim va hong.

Purple and Pink Masquerade Party 2

Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức tiệc phù hợp cho một bữa tiệc hoàn hảo lấy cảm hứng từ Lễ hội hóa trang hoặc Mardi Gras.

  • Làm mặt nạ của riêng bạn với cổ phiếu trang trí hoặc giấy sổ lưu niệm và chốt. Thêm ruy băng, lông vũ và đá quý bằng nhựa hoặc lấp lánh làm vật trang trí. Mặt nạ có thể phục vụ như vật ủng hộ bữa tiệc cho khách của bạn.
  • Đừng quên tái sử dụng và tái chế. Kiểm tra tủ hoặc cửa hàng bán đồ tiết kiệm ở địa phương và bán ngoài sân để tìm cốc rượu, đồ dùng bằng bạc và vàng hoặc chân nến trang trí để tạo ra những phần trung tâm sang trọng.
  • Mua vải rẻ sẽ tiết kiệm ngân sách hơn mua khăn trải bàn ở cửa hàng bách hóa. Bạn có thể dùng vải để phủ lên bàn đồ ăn, quà tặng. Sử dụng các hộp bìa cứng chắc chắn bên dưới để tạo chiều cao.
  • Chơi nhạc cổ điển trong nền.
  • Có một cuộc thi cho trang phục đẹp nhất.
  • Nếu bữa tiệc của bạn bình thường hơn hoặc dành cho thanh thiếu niên hoặc trẻ em, hãy tổ chức hoạt động trang trí mặt nạ / đội đầu / mũ.

Bạn có gợi ý nào về Masquerade Party không? Hãy để lại một nhận xét!

Tất cả các bức ảnh Tiệc Hóa Trang Tím và Hồng đều được chụp bởi Brendan Cao Photography.

Xem thêm: Bữa tiệc theo chủ đề Châu Á