bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (5) (560x373)

Jenny, người bạn thân nhất của tôi đã tham dự một bữa tiệc nghỉ hưu gần đây và đủ tốt bụng để xin phép và chia sẻ cách trang trí bữa tiệc theo chủ đề dã ngoại đáng yêu của bà chủ, lời mời và bánh nướng nhỏ. Hoàn hảo cho mùa xuân hoặc mùa hè, những ý tưởng tổ chức tiệc nghỉ hưu này bao gồm tái chế đồ trang trí cũ và lọ Mason, làm thiệp mời bằng vải bố thủ công và điêu khắc bằng đất sét. Màu sắc chủ đạo là đỏ và trắng với dưa hấu và một đội kiến ​​nhỏ được sử dụng xuyên suốt.

Bạn đang xem: Tiệc hưu trí theo chủ đề dã ngoại

Cô chủ làm thủ công và may bằng tay vải bốTiec huu tri theo chu de da ngoailời mời được trang trí bằng nhựa và hoa giấy và sợi đầy màu sắc. Cô ấy in lời mời với thiết kế hình quả dưa hấu để phù hợp với chủ đề dã ngoại màu đỏ và trắng và nhét chúng vào một phong bì vải bố.

bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (4) (560x400)

Cô ấy cũng làm một dấu hiệu nghỉ hưu dễ thương cho bàn. Nó được trang trí bằng các trang trí sổ lưu niệm và nói, “Hạnh phúc là Gia đình, Bạn bè, Tình yêu và Hưu trí.”

bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (7) (560x373)

Những bông hoa dại được trưng bày trong sổ lưu niệm và dải ruy băng phủ trên lọ Mason trên đầu một tấm khăn trải bàn ca rô đỏ và trắng1643376730 296 Tiec huu tri theo chu de da ngoai để phù hợp với chủ đề bữa tiệc. Cô đã sử dụng một số loại ruy băng màu đỏ và trắng có họa tiết và hoa văn khác nhau.

bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (2) (373x560)

bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (3) (560x404)

Chiếc bàn và quầy bánh cupcake cực kỳ đáng yêu và có những chú kiến ​​nhỏ mà cô ấy làm từ những món đồ trang trí cũ mà cô ấy có. Cô ấy cũng làm thức ăn bằng đất sét để làm cho nó trông giống như những con kiến ​​đang mang thức ăn đi!

bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (6) (453x560)

bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (8) (560x373)

Những chiếc bánh nướng nhỏ cũng được trang trí bằng sô cô la kiến ​​và một quả dưa hấu dẻo1643376732 319 Tiec huu tri theo chu de da ngoai trên đầu có đóng băng màu xanh lá cây.

bữa tiệc dã ngoại theo chủ đề hưu trí (1) (560x399)

Bữa tiệc hưu trí theo chủ đề dã ngoại mùa hè này thật ngọt ngào và thông minh. Cảm ơn Jenny rất nhiều vì đã cho phép tôi đăng nó!

Xem thêm: Đồ trang trí phòng tiệc sắp sinh vui vẻ và dễ dàng