Có một cái gì đó sang trọng và kỳ lạ về màu đen và đỏ. Sự kết hợp màu sắc này là công thức để tổ chức một bữa tiệc tinh tế và đáng nhớ. Tôi muốn chia sẻ một Bữa tiệc kỷ niệm màu đen và đỏ trang nhã, được thiết kế và trang trí bởi Maily Cano.

Sở thích chơi hoa của Maily thực sự là một nghệ thuật. Cô ấy có một sở trường bẩm sinh về lập kế hoạch và trang trí tiệc. Đối với bữa tiệc kỷ niệm này, cô ấy đã tạo ra những trung tâm hoa màu đỏ và đen tuyệt đẹp trong những chiếc lọ cao

Tiec ky niem mau den va do thanh lich cho mỗi bảng. Nó tạo ra cả chiều cao và chiều sâu cho trang trí bữa tiệc.

Black and Red Anniversary Party 3

Cô ấy phủ lên mỗi bông hồng trung tâm đầy lông vũ màu đen

1642563447 856 Tiec ky niem mau den va do thanh lich và hạt màu đen1642563449 81 Tiec ky niem mau den va do thanh lich. Đây là một cách không tốn kém để thêm đẳng cấp và phong cách. Cân nhắc sử dụng tinh thể.

Black and Red Anniversary Party 2

Mỗi nơi đặt một nụ hoa hồng trong cốc thủy tinh nhỏ. Đó là một liên lạc đơn giản nhưng thêm rất nhiều sang trọng. Mỗi bàn đều được trải khăn trải bàn màu đỏ và khăn ăn bằng vải lanh màu đỏ.

Black and Red Anniversary Party 5

Black and Red Anniversary Party 4

Maily đã in thực đơn buổi tối gồm từng món bằng chữ đen đơn giản trên bìa cứng màu trắng và làm thẻ địa điểm phù hợp cho từng khách. Cô ấy nhét từng thực đơn vào từng chiếc khăn ăn để tạo nên một cách trình bày đẹp mắt.

Một bữa tiệc tuyệt đẹp khác, Maily! Nếu bạn chưa có cơ hội xem các bữa tiệc của Maily, hãy xem một số kiệt tác hoa khác của cô ấy hoặc bữa tiệc Hello Kitty màu hồng và ngổ ngáo mà cô ấy tổ chức cho cháu gái của mình.

Black and Red Anniversary Party

Tất cả ảnh Black and Red Anniversary Party đều được chụp bởi Brendan Cao Photography.

0/5 (0 Reviews)