Đứa nhỏ nào hay nói chung là không mê phim Coco?! Chà, cô gái sinh nhật này chắc chắn có! Myri tại Fun và Confetti đã biến ước mơ của cô thành hiện thực với bữa tiệc sinh nhật Coco đầy màu sắc theo chủ đề bộ phim Disney. Bữa tiệc sinh nhật của người Mexico hiện đại không chỉ đơn thuần là sự vui nhộn và màu sắc trong phim. Ngay cả các nhân vật đã xuất hiện! Và với một gian hàng chụp ảnh, nghệ sĩ khinh khí cầu và hàng loạt món tráng miệng ngon, mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Nếu bạn không quen với bộ phim dễ thương, bạn cần phải xem nó càng sớm càng tốt, nhưng trong thời gian chờ đợi, điều này sẽ làm…

Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco

Myri nói, Camila, cô gái sinh nhật, bị ám ảnh bởi bộ phim Coco, và cũng là người gốc Mexico, vì vậy chúng tôi muốn biến ngôi nhà của cô ấy thành một hacienda Mexico.

Ở sân trước, chào khách, chúng tôi có một tấm biển thủ công đầy màu sắc bên trong một chậu trồng đầy hoa lụa chỉ cho khách biết mọi thứ được đặt ở đâu. Chúng tôi cũng có một số trò chơi tiệc tùng như ghim đuôi lừa và đập lon. Để thêm một số màu sắc cho sân trước, chúng tôi đã thêm viền cho cả hai cửa nhà để xe với các từ “fiesta” và “ba”. Đó là sự tinh tế hoàn hảo của người Mexico cần thiết cho bữa tiệc này. Ở giữa hai cánh cửa, chúng tôi kê một chiếc bàn nhỏ với những đạo cụ đơn giản để khách chụp ảnh.

Bởi vì chúng tôi không thể để một số nhân vật trong phim ra khỏi nó, chúng tôi quyết định chọn những nhân vật rất cao bên trong những người trồng đầy hoa – hiệu ứng thật phi thường!

Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco

Ở sân sau, chúng tôi quyết định đặt Papel Picado trên toàn bộ không gian mở để tạo cảm giác ấm cúng và đầy màu sắc, khiến khách có cảm giác như đang ở một vùng đất xa xôi ở Mexico thay vì NorCal.
Camila’s abuela thích ăn sốt El Pato, vì vậy cô ấy đã thu thập những chiếc lon đầy màu sắc trong nhiều tuần và chúng tôi đã biến chúng thành những phần trung tâm tuyệt vời bằng cách chỉ thêm một số loài xương rồng và xương rồng vào chúng, kết hợp với những vận động viên chạy bàn sọc, đó là một sự kết hợp chiến thắng.

Chúng tôi muốn bàn tráng miệng trông giống như bàn ofrendas mà người Mexico sử dụng cho Dia de los Muertos, đó là lý do tại sao chúng tôi thêm các cấp độ khác nhau và một người chạy bàn có sọc để cắt ngang ở giữa. Chúng tôi cũng đã thêm hình ảnh sinh nhật của cô gái với bạn bè và gia đình của cô ấy trong suốt. Để phù hợp với những bông hoa chúng tôi sử dụng ở sân trước, chúng tôi đã thêm hoa lụa vào một thùng sữa bằng gỗ và sử dụng một thùng sữa khác để đựng một hộp đầy bánh hạnh nhân Mexico. Chiếc bánh đẹp mắt đã hoàn thành phần nhìn.

Đối với bàn dành cho trẻ em, chúng tôi có một vài chiếc bàn với giấy màu cá nhân làm vị trí và những chiếc maracas xinh đẹp để chúng chơi cùng. Đối với bàn thủ công, chúng tôi làm một số mặt nạ đầu lâu bằng đường. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, những người ủng hộ bữa tiệc là những cây đàn guitar nhỏ phù hợp với cây đàn guitar trong phim.

Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco Bữa tiệc sinh nhật Coco

Đáng yêu phải không ?! Để có những bữa tiệc sinh nhật trẻ em vui nhộn và nhiều màu sắc hơn, hãy xem bữa tiệc sinh nhật Willy Wonka và tiệc sinh nhật lễ hội của bé gái này nhé!