Nội dung bài viết

Tiếng ồn trắng cho giấc ngủ trẻ em

Mặc dù hầu hết các bậc cha mẹ đều quấn con của họ vào những ngày này, nhưng điều làm tôi ngạc nhiên là rất ít người sử dụng tiếng ồn trắng. Tiếng ồn trắng có tác dụng kỳ diệu với trẻ hay quấy khóc và là một tín hiệu tuyệt vời để thúc đẩy giấc ngủ của trẻ. Âm thanh đặc biệt này cũng quan trọng như quấn khăn vậy. Đó là một công cụ quan trọng trong cách tiếp cận Giấc ngủ Kool Style cho Bé… và rất đơn giản để thực hiện!

Âm thanh cần thiết để kích hoạt phản xạ làm dịu khi trẻ khóc là tiếng rít thô bạo, ầm ĩ như tiếng khóc của trẻ. Bạn có thể tạo ra âm thanh này đơn giản bằng cách đặt miệng của bạn gần tai bé và phát ra âm thanh “Suỵt” thật mạnh.

Screen Shot 2017 09 20 at 1.26.55 PM large

Cách sử dụng tiếng ồn trắng để trẻ ngủ

Khi con bạn đã bình tĩnh, hãy giảm mức độ tiếng ồn trắng xuống khoảng âm thanh của vòi hoa sen (65-70 decibel) để duy trì phản xạ làm dịu.

Và, để giúp con bạn dễ dàng ngủ gật và ngủ ngon, tiếng ồn trắng là điều cần thiết. Tiếng ồn trắng tốt nhất để ngủ bắt chước âm thanh mà trẻ sơ sinh nghe được trong bụng mẹ.

Chúng tôi khuyên bạn nên phát tiếng ồn trắng qua CD hoặc MP3 hoặc máy tạo tiếng ồn trắng, như SNOObear! (SNOObear có tính năng tiếng ồn trắng mà trẻ yêu thích trong giường cũi kỳ diệu, cộng với một số âm thanh đặc biệt bổ sung được thiết kế để giúp trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi ngủ!). Đĩa CD, bản ghi âm kỹ thuật số và SNOObear rất thích hợp để sử dụng trong quá trình lái xe ô tô khi con bạn quấy khóc và có thể dễ dàng sử dụng nếu bạn để con mình cho ông bà, chú / dì của chúng chăm sóc, v.v.

Hai lưu ý về điện thoại thông minh đối với tiếng ồn trắng: Chúng phát ra bức xạ vi sóng, vì vậy bạn phải luôn đặt điện thoại ở chế độ máy bay khi đặt nó gần em bé của bạn. Và loa điện thoại và máy tính không tạo ra âm thanh tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Chúng tạo ra một tiếng ồn nhỏ / rít chứ không phải âm thanh trầm đục, bắt chước tốt nhất trong bụng mẹ.

Tiếng ồn trắng giúp trẻ ngủ như thế nào?

Tiếng ồn trắng giúp tạo ra một môi trường thoải mái cho bé. Tiếng ồn trắng bắt chước âm thanh mà em bé của bạn đã nghe trong bụng mẹ, và khuyến khích bé bình tĩnh và ngủ ngon hơn.

Bạn Có Thể Sử Dụng Tiếng Ồn Trắng Cả Ngày Cho Trẻ Sơ Sinh?

Cũng như quấn vải, không nên sử dụng tiếng ồn trắng 24 giờ một ngày. Bạn sẽ muốn chơi nó để làm dịu các cơn khóc và trong thời gian chợp mắt và ngủ ban đêm (bắt đầu âm thanh nhẹ nhàng trong nền trong thói quen buồn ngủ của bạn, để giúp con yêu của bạn sẵn sàng lướt vào cõi mơ).

Sau 3-4 tháng, phản xạ êm dịu sẽ dần biến mất. Nhưng đến lúc đó, trẻ sơ sinh của bạn sẽ nhận thức được mối liên hệ giữa tiếng ồn trắng và niềm vui khi ngủ. “Ồ đúng rồi, tôi nhận ra âm thanh đó… bây giờ tôi sẽ có một giấc ngủ ngon.” Nhiều bậc cha mẹ tiếp tục cuộc sống ồn ào trong nhiều năm, nhưng thật đơn giản để cai sữa bất cứ khi nào bạn muốn.

Tiếng ồn Trắng Nên To như thế nào Đối với Trẻ sơ sinh?

Một nghiên cứu năm 2014 cho rằng nên phát tiếng ồn trắng ở mức 50 dB. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng điều đó là không chính xác vì tiếng ồn trắng không hỗ trợ trẻ ngủ cho đến khi nó đạt 60-65 dBs. Tùy thuộc vào độ lớn tiếng khóc của trẻ, bạn sẽ muốn tăng âm lượng tiếng ồn trắng để phù hợp với tiếng khóc của trẻ. Sau đó, bạn sẽ muốn từ từ giảm âm lượng sau vài phút và giảm xuống 60-65 dB khi con bạn đã ngủ. vài phút trước khi tắt nó đi để đảm bảo họ cảm thấy thoải mái.

Danh sách những âm thanh ngủ ngon nhất cho trẻ sơ sinh

Khi sử dụng tiếng ồn trắng để hỗ trợ giấc ngủ của trẻ, việc phát đúng âm thanh có thể tạo nên sự khác biệt. Dưới đây là danh sách một số âm thanh khi ngủ yêu thích của chúng tôi:

  • Máy sấy tóc mạnh – xoa dịu trẻ hay quấy khóc
  • Tiếng ồn trắng nhanh và mạnh – âm thanh tốt nhất cho những em bé quấy khóc nhất
  • Tiếng ồn trắng vừa phải – dần dần hướng dẫn bé bình tĩnh
  • Dịu dàng – âm thanh của bụng mẹ cho một giấc ngủ trọn vẹn
  • Máy sấy tóc – tăng giấc ngủ cho người ngủ nhẹ
  • Mưa – yên bình và êm dịu cho trẻ sơ sinh và cha mẹ
  • Máy sấy tóc mềm – độc đáo, âm độ cực thấp dành cho người ngủ nhạy cảm (giống như dạ con nhất)
  • Soft Rain – độc đáo, âm độ cực thấp dành cho những người ngủ nhạy cảm (giống như dạ con nhất)

Bạn có thể nhận được tất cả những âm thanh khi ngủ của trẻ thông qua các bản ghi âm kỹ thuật số về tiếng ồn trắng của chúng tôi tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, nhẹ nhàng

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.