Để làm dịu cơn khát thủ công của bạn, hãy bắt đầu mua sắm tại các cửa hàng đô la địa phương cho một số nhu cầu của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về những vật liệu bạn có thể tìm thấy trong khi xem xét và thậm chí bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ví của bạn không bị nhẹ đi quá nhiều sau khi mua hàng. Chúng tôi đã tổng hợp một số dự án tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng và mua tất cả các nguyên liệu tại mỏ vàng mua sắm duy nhất này. Dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền với 14 món đồ trang trí cửa hàng bằng đô la tự làm này.

1. Clothespin Trivets

Tự làm những chiếc kẹp quần áo nhiều màu sắc

Ai biết những chiếc kẹp quần áo có thể trở thành đinh ba mảnh? Và khá dễ dàng như vậy! Hãy xem dự án thú vị này bằng cách chuyển sang Dream a Little Bigger. Lấy một ít sơn và súng bắn keo để làm cho nó thành hiện thực!

2. Thả rèm vải

Rèm vải thả tự làm

Ý nghĩ của Alice đã biến những tấm vải nhỏ rẻ tiền thành những tấm rèm kỳ quái. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách không tốn kém để trang trí cửa sổ của mình theo cách lấy cảm hứng từ boho, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Và vâng nếu bạn đủ can đảm, bạn thậm chí có thể nhuộm vải.

3. Thùng lưu trữ

Xô đựng đồ tự làm

Một số xô và một số đề can, sơn hoặc bút đánh dấu Sharpie có thể làm cho điều này xảy ra. Tùy thuộc vào những gì cửa hàng của bạn có, bạn có thể dễ dàng tạo lại điều này trong vòng vài phút. Lấy giấy nến nếu bạn đang làm việc với sơn hoặc bút đánh dấu vĩnh viễn. Hãy xem những cái này đã được đánh lên như thế nào tại Just Vintage Home.

4. Rổ dây

Giỏ dây tự làm

Có, bạn thậm chí có thể làm một chiếc giỏ dây thừng với sự trợ giúp từ I Heart Organization và một chuyến đi đến cửa hàng đô la địa phương của bạn. Chúng tôi yêu thích ý tưởng này cho các giải pháp lưu trữ ấm cúng trong và xung quanh nhà. Chúng hoạt động tuyệt vời trong phòng chơi, phòng ngủ hoặc thậm chí để chăn trong phòng khách.

5. Lọ lá vàng

Bình vàng lá tự làm

Một chiếc bình thủy tinh $ 1 có thể biến thành một món đồ hiện đại cho ngôi nhà của bạn với một hoặc hai lớp sơn. Đi với bóng kim loại để nâng cấp phong cách và sau đó sử dụng nó để giữ một số bông hoa tươi trong tiền sảnh. Hãy xem sự sáng tạo dễ dàng này bằng cách chuyển sang The Creativity Exchange.

6. Moss Top con

Lớp phủ rêu tự làm

Madigan Made giới thiệu hướng dẫn tuyệt vời này từ Liz Marie, người đã tạo ra những chiếc áo khoác đầy đủ màu rêu sau chuyến thăm cửa hàng đô la địa phương của cô ấy. Chúng tôi yêu thích dự án cụ thể này sáng tạo như thế nào và sản phẩm cuối cùng đã trở nên linh hoạt như thế nào. Từ phòng khách đến hiên trước, họ làm việc mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc bổ sung.

7. Người tổ chức ngăn kéo

Người tổ chức ngăn kéo tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để sắp xếp một số ngăn kéo trong nhà của mình, hãy ghé thăm cửa hàng đô la. Họ sẽ có thứ gì đó trên kệ tương tự như những món đồ này từ Just Vintage Home. Sau đó, bạn có thể dễ dàng sửa đổi không gian của mình để có tổ chức hơn và dễ quản lý hơn.

8. Khay tầng

Khay lò xo tự làm

Kiểm tra khay nhiều tầng này được làm từ nguồn cung cấp được tìm thấy tại một trong những cửa hàng tương tự. Chúng tôi đã tìm thấy cảnh này tại Simple Made Pretty và yêu thích tiềm năng của nó. Nó có thể cực kỳ hữu ích trong các phòng thủ công, văn phòng tại nhà và thậm chí trong nhà bếp.

9. Rae Dunn Hacks

Rae dunn hack tự làm

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản đằng sau các tác phẩm của Rae Dunn thì bạn sẽ thực sự thích bản hack này từ Follow the Yellow Brick Home. Hãy truy cập và theo dõi khi bạn tìm hiểu cách tạo lại một số phát hiện hoặc ý tưởng truyền cảm hứng yêu thích của mình mà Rae Dunn thậm chí còn chưa tạo ra.

10. Vòng hoa mọng nước

Vòng hoa mọng nước tự làm

Bạn có thể tạo một vòng hoa mọng nước, hợp thời trang với sự trợ giúp từ Rachel Teodoro và cả cửa hàng đô la nữa. Dự án này hầu như không tốn kém gì và hoàn toàn phù hợp với một số cú hích lớn nhất trong thế giới thiết kế nội thất ngay bây giờ. Chào mừng khách bằng một trong những thứ này ở cửa trước của bạn.

11. Trung tâm Thư tín

Trung tâm thư tự động

Tạo một thư tại nhà được sắp xếp với một số trợ giúp từ Khá và Có tổ chức. Đây thực sự là một vòi hoa sen được tổ chức theo chu kỳ với một chút sơn kim loại và treo trong nhà bếp. Đó là một cách tuyệt vời và sáng tạo để luôn ngăn nắp trong khi vẫn phong cách.

12. Bảng nam châm

Bảng nam châm tự làm

Bảng nam châm cũng rất vui khi có xung quanh. Đây là những điều tuyệt vời cho phòng ngủ thanh thiếu niên, nhà bếp và văn phòng gia đình. Đảm bảo rằng danh sách việc cần làm của bạn đã hoàn thành và sẵn sàng được kiểm tra với một số trợ giúp từ Madigan Made.

13. Khung ảnh Terrarium

Tự làm khung ảnh terrarium

Hồ cạn tuyệt đẹp này được làm bằng một số khung ảnh được tìm thấy tại cửa hàng đô la. Đó là một ý tưởng sáng tạo! Tìm thấy tại Country Living, hãy theo dõi và thể hiện cá tính của bạn vào cảnh đã hoàn thành của bạn.

14. Trái phiếu voi

Con voi tự làm liên kết

Và cuối cùng, đi xuống lối đi đồ chơi và cũng có cảm hứng ở đó. Một số con vật bằng nhựa và sơn phun có thể dễ dàng biến thành những vật liên kết ngộ nghĩnh cho ngôi nhà. Kiểm tra nó tại Love Grows Wild.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)