Có rất nhiều quyết định phải đưa ra khi muốn đưa một em bé nhỏ vào thế giới… bao gồm cả việc bạn định đặt tên cho chúng. Tại sao chúng ta không nói nhiều hơn về trách nhiệm to lớn này là gì ?! Ý tôi là, bạn đang chọn những gì họ sẽ được nhận dạng trong suốt phần đời còn lại của họ.

Và một khi cuối cùng bạn đã đặt chân đến cái tên hoàn hảo, thì sẽ có một quyết định khác được đưa ra: khi nào bạn nên tiết lộ nó? Có một số tùy chọn khác nhau ở đây, mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm.

Tiết lộ tên em bé Tùy chọn 1:

Chia sẻ Tên Khi Bạn Chia sẻ Tin tức Mang thai

Nhiều bậc cha mẹ chờ đợi cho đến khi họ biết được giới tính của em bé để chia sẻ tin tức mang thai của họ, điều này hoàn toàn có ý nghĩa vì họ không chỉ ít bị sẩy thai hơn vào thời điểm đó trong thai kỳ mà còn rất vui khi chia sẻ giới tính đồng thời với việc chia sẻ thai kỳ!

Chuyên gia: Rất nhiều gia đình đưa ra lựa chọn này vì họ rất hào hứng với sự lựa chọn tên của họ và họ muốn chia sẻ nó ngay lập tức. Và nó có thể làm cho việc làm cha mẹ sắp xảy ra cảm thấy thực hơn nếu bạn có một cái tên để gọi đứa trẻ.

Con: Mặt khác của quyết định này là nếu bạn chia sẻ tên sau khi đứa trẻ chào đời, mọi người cảm thấy bớt ức chế hơn khi chỉ trích lựa chọn của bạn. Nếu mẹ chồng hoặc bạn thân của bạn nghĩ rằng lựa chọn tên của bạn là meh và bạn vẫn đang mang thai, họ có thể cảm thấy tự tin hơn khi chia sẻ ý kiến ​​không mong muốn với bạn. Và những ý kiến ​​đó có thể làm hoen ố cảm xúc của bạn về cái tên mà bạn rất yêu thích.

Tiết lộ tên em bé Tùy chọn 2:

Chia sẻ tên khi đứa trẻ được sinh ra

Khi bạn chia sẻ tin tức rằng đứa con nhỏ của bạn đã được vào đại học, bạn có thể chia sẻ tên của chúng cùng một lúc! Bằng cách này, mọi người sẽ tự động liên kết tên với em bé của bạn.

Pro: Giữ bí mật có thể là một điều thú vị. Nếu chỉ bạn và đối tác của bạn biết tên của con bạn, đó có thể là một kinh nghiệm gắn kết cho hai bạn. Và nếu bạn thay đổi ý định của mình, bạn có thể thay đổi tên mà không cần phải cho bất kỳ ai khác biết!

Con: Bạn bè có thể nghĩ rằng họ nên bắn phá bạn bằng các tùy chọn tên nếu bạn chưa công bố tên. Hãy chuẩn bị cho nhiều tháng “Ava hoặc Ellie thì sao?” tin nhắn văn bản nếu bạn chọn tuyến đường này.

Tiết lộ tên em bé Tùy chọn 3:

Chia sẻ tên khi bạn đã quyết định

Việc công bố tên theo các điều khoản của bạn có thể nhanh hơn nếu bạn thiếu quyết đoán hoặc chờ đợi về giới tính. Có rất nhiều điều cần xem xét trong một cái tên… Khi bạn và đối tác của bạn cảm thấy như bạn đã tìm thấy “một trong hai”, bạn có thể có xu hướng chia sẻ với người khác hơn!

Chuyên gia: Chờ đợi cho đến thời điểm “thích hợp” đó có nghĩa là bạn và đối tác của bạn tự tin vào một cái tên và sẽ không chịu áp lực bên ngoài… và điều đó cho người khác biết bạn không cần lời mời để có thêm lựa chọn.

Con: Không! Khi bạn cảm thấy sẵn sàng thì bạn biết đó là thời điểm thích hợp!

Tên em bé tiết lộ ý tưởng

Trong khi nhiều bậc cha mẹ giữ kín sự lựa chọn cá nhân này với áo vest, những người khác lại tiết lộ tên con cùng với việc tiết lộ giới tính chớp nhoáng. Những người khác đưa lên mạng xã hội để đăng về tên mới được quyết định của đứa trẻ sơ sinh của họ. Và một số khiến tên con của họ tiết lộ một phần khi tắm bằng các bài hát hoặc trò chơi để người khác đoán. Cuối cùng, khi nào và như thế nào bạn tiết lộ tên của đứa con nhỏ của mình là tùy thuộc vào bạn!

Cần cảm hứng đặt tên cho em bé? Kiểm tra tất cả các tên em bé yêu thích của chúng tôi ở đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.