Tiết lộ phòng của bé hiện đại giữa thế kỷ

Vườn ươm cô con gái nhỏ của họ chắc chắn sẽ không có màu hồng và quý giá — điều đó sẽ không phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà của Krista Ööpik và Peter Filsinger: một vẻ đẹp hiện đại giữa thế kỷ với tầm nhìn 180 độ ra Thái Bình Dương, hoàn chỉnh với mái nhà bướm và sàn gạch terrazzo.

Krista, một nhà thiết kế phụ kiện thời trang và một nghệ sĩ, và chồng cô Peter, một bác sĩ X quang, đã dành tổng cộng 8 năm — 5 để thiết kế và xây dựng và 3 để trang trí nội thất một cách dễ thương — để biến tầm nhìn của họ về cuộc sống tối giản, trong nhà-ngoài trời thành không gian thân yêu mà họ gọi là nhà.

Thiết kế nhà trẻ hiện đại cho con gái Aila của họ gặp một số thách thức, do bị đập vào giữa một ngôi nhà có quá nhiều kính. Ngoài ra, hai cánh cửa mở vào phòng.

“Từ một triệu góc độ khác nhau trong ngôi nhà, bạn nhìn thẳng vào phòng của bé. Tôi không muốn nhìn thấy một thùng tã, ”Krista giải thích. “Tôi thực sự muốn căn phòng tiếp tục hoạt động với phần còn lại của ngôi nhà.”

ultrasound

Krista nói với chúng tôi: “Vì tôi là một người thích hình ảnh và trong lĩnh vực sáng tạo, tôi đã cần một thứ gì đó trực quan trong phòng ngay từ đầu. Cô ấy đặt siêu âm sớm cho con gái mình trong một khung hình để truyền cảm hứng cho cô ấy khi cô ấy thiết kế không gian.

“Tôi lớn lên với giấy dán tường khi còn nhỏ và tôi nhớ mình đã mơ mộng về các thiết kế.”

wallpaper

Thiết kế của cô ấy được xây dựng dựa trên hình nền đen-trắng-đen của Cole & Son: “Tôi lớn lên với giấy dán tường khi còn nhỏ và tôi nhớ mình đã mơ mộng về các thiết kế. Vì vậy, tôi muốn có một hình ảnh thật tuyệt.” Nó hoàn hảo để khơi dậy những giấc mơ khám phá rừng rậm… nhưng đủ trưởng thành để tồn tại tốt hơn cả giai đoạn bé. Cô ấy đã đặt nó một cách chiến lược trên một bức tường – một bức tường không có tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào trong.

[Read More: Black and White Nursery Ideas]

Krista sau đó đã chọn tấm thảm xương cá vì thiết kế cổ điển và bề mặt chơi mềm mại của nó. Và, sau khi thèm muốn một giá sách cũ nát giữa thế kỷ mà Krista nhìn thấy trên mạng, cô ấy đã có một bản sao được xây dựng và sơn màu xanh Hague. Những món đồ chơi cổ điển chất đầy kệ là của Krista khi còn nhỏ.

20180322 DSC 2150

Happhest Baby’s giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper là một sự lựa chọn “không cần bàn cãi” cho chiếc giường của Aila. Cặp đôi yêu thích thiết kế đẹp mắt và một số người bạn đáng tin cậy đã say sưa nói về việc chiếc nôi công nghệ cao giúp tăng cường giấc ngủ tốt như thế nào.

Ngoài ra, em bé của một người bạn gần đây đã qua đời vì SIDS, vì vậy vấn đề an toàn là ưu tiên hàng đầu. Là một bác sĩ, Peter hiểu rõ tầm quan trọng của việc trẻ sơ sinh nằm ngửa khi ngủ. Anh ấy bị thu hút bởi tính năng an toàn độc đáo của giường cũi kỳ diệu — một chiếc khăn quấn cố định vào giường để tránh lăn lộn nguy hiểm.

Krista không thể hạnh phúc hơn với quyết định này. Chỉ sau một đêm ở giường cũi kỳ diệu, giấc ngủ của Aila bắt đầu được cải thiện. Vào đầu tháng thứ 2, Aila bắt đầu ngủ 11 tiếng suốt đêm… và vẫn vậy khi được 5 tháng.

“Tôi muốn những mảnh cốt lõi mà tôi có thể sử dụng trong suốt phần còn lại của ngôi nhà của mình.”

20180322 DSC 2578

Khi bạn là con gái của một nghệ sĩ, căn phòng của bạn chứa đầy những đồ vật bắt mắt. Krista nói: “Tôi muốn những mảnh cốt lõi mà tôi có thể sử dụng trong suốt phần còn lại của ngôi nhà.

Chiếc gương phía trên bàn thay đồ là của Gio Ponti, một nhà điêu khắc mà Krista ngưỡng mộ. Các bức tượng nhỏ của động vật là Jonathan Adler.

IMG 1312REV

Krista muốn tạo lại một bức tranh treo tường động vật bằng kim mà cô yêu thích khi còn nhỏ. Cô ấy đã tìm và đóng khung những con vật có thêu Coral & Tusk đáng yêu như hình trên. Làm thế nào thông minh là điều này? Krista Velcro-ed từng con vào một phông nền bằng vải lanh và khung mở ra để các sinh vật có thể được đưa ra ngoài chơi.

Như với rất nhiều thiết kế tuyệt vời, trong phòng của bé của cô bé Aila, chính là những chi tiết thú vị!

Thêm cảm hứng vườn trẻ hiện đại giữa thế kỷ

Mặc dù phòng của bé hiện đại giữa thế kỷ này thật đáng kinh ngạc, nhưng nó không phải là nguồn cảm hứng duy nhất của bạn! Xem các tài nguyên phòng của bé này để biết tất cả các phong cách thiết kế …

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế phòng của bé, tiết lộ phòng của bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.