Con mắt của bạn dành cho thiết kế luôn đúng và luôn như vậy. Bây giờ đã đến lúc lên kế hoạch cho đám cưới của bạn, chỉ một kiểu dáng đẹp, hiện đại cho biết bạn “ở đây và bây giờ” sẽ phù hợp.

Độc đáo như các cô dâu và chú rể ngày nay, đám cưới hiện đại bao gồm từ những việc xa hoa trang trọng đến những lễ kỷ niệm bình thường. Tuy nhiên, tất cả các sự kiện theo phong cách đương đại thường có một điểm chung: vẻ ngoài tối giản thể hiện rõ trong mọi thứ từ trang phục cô dâu đến thiệp mời đám cưới.

“Một đám cưới hiện đại phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của một cặp đôi,” nhà thiết kế sự kiện kiêm nhà tạo mẫu Jessica Sloane nói. “Đó là một cái nhìn tối giản với một thẩm mỹ sạch sẽ, một cái nhìn tập trung vào ‘ít hơn là nhiều hơn.'”

Ý tưởng của Jessica về chủ đề đám cưới hiện đại bao gồm các kim loại hỗn hợp như vàng và bạc và các kết cấu sạch như đá cẩm thạch. Những thiệp mời đám cưới hiện đại của cô thường có những đường nét rõ ràng trong thiết kế và phông chữ. Cô ấy cũng khuyên bạn nên tạo ra một cái nhìn đương đại bằng cách sử dụng nền đá cẩm thạch hoặc thêm mực kim loại.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tuyển tập năm thiệp mời đám cưới hiện đại và tối giản cập nhật nhất của chúng tôi, từ các mẫu ảnh tùy chỉnh đến các thiết kế đơn giản và sang trọng.

Lời mời đám cưới hiện đại

Chữ lồng hợp nhất

Lời mời đám cưới bằng đá cẩm thạch với chữ lồng.

Hiện đại quá, nên bây giờ. Bảng màu có thể tùy chỉnh, cách sắp chữ đồ họa mạnh mẽ và nền đá cẩm thạch cực kỳ hiện đại khiến Merged Monogram trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho cô dâu có tư duy hiện đại.

Lời mời đám cưới Merged Monogram của Yours thực sự đánh trúng mọi lưu ý hiện đại mà nhà thiết kế sự kiện và đám cưới Jessica Sloane mô tả. Đá cẩm thạch cung cấp bối cảnh của sự sang trọng tinh tế. Lớp phủ chữ lồng đồ họa, đậm có thể được cá nhân hóa với màu sắc của bạn. Dòng rõ ràng nắm giữ bộ sắp chữ và kịch bản hiện đại của tên các cặp đôi và chi tiết sự kiện. Loại giấy và kiểu trang trí của lời mời có thể được tùy chỉnh, làm cho lời mời này thực sự độc đáo cho đám cưới của bạn.

Cá nhân hóa những lời mời đám cưới hiện đại này với tên của bạn và tên đối tác của bạn để xem liệu đó có phải là tình yêu sét đánh hay không.

Sự mê hoặc thuần túy

Mẫu ảnh tùy chỉnh lời mời đám cưới đương đại.

Một bức ảnh tùy chỉnh của cô dâu và chú rể sẽ tạo ra một lời mời đám cưới đương đại đáng yêu với khung hai tông màu và kịch bản hiện đại.

Lời mời đám cưới đương đại này cho phép các cặp đôi tải lên một bức ảnh tùy chỉnh được tăng cường bởi bộ lọc hai tông màu độc đáo giúp đóng khung hình ảnh một cách đẹp mắt. Được thiết kế bởi Yours Truly, lời mời Pure Enchantment có thể được tùy chỉnh thêm với bảng màu và chi tiết của riêng bạn cho ngày trọng đại của bạn.

Thiết kế một lời mời đám cưới đầy phong cách và trang nhã bằng cách sử dụng mẫu Pure Enchantment.

Chevron được đánh bóng

Lời mời đám cưới chevron màu xám và vàng.

Nghệ thuật hiện đại đáp ứng một lời mời đám cưới, thiết kế Chevron Đánh bóng cũng có sẵn trong cúc vạn thọ.

Lời mời đám cưới được đánh bóng của Chevron trông giống như một bức vẽ từ một bảo tàng nghệ thuật đương đại, có thiết kế đơn giản và trang nhã. Nền đá cẩm thạch màu xám và thiết kế màu vàng và trắng tạo cảm giác tinh tế khiến văn phòng phẩm này trở nên lý tưởng cho các đám cưới hiện đại trang trọng và cao cấp.

Tạo lời mời đám cưới hiện đại và độc đáo của bạn với văn phòng phẩm Chevron được đánh bóng.

Tình yêu không bao giờ phai nhạt

Lời mời đám cưới đương đại với kịch bản màu nước.

Chủ đề đám cưới đương đại của bạn có thể được thể hiện bằng văn phòng phẩm thiết kế hiện đại này có từ “tình yêu” ở phông chữ lớn, đẹp.

Có sẵn trong ba màu sắc khác nhau, Love Never Fades là một lời mời đám cưới đơn giản nhưng tuyệt đẹp có thiết kế hiện đại sạch sẽ với từ “tình yêu” được xếp lớp lỏng lẻo trên các chi tiết ngày cưới của bạn. Được thiết kế bởi Petite Lemon, lời mời đám cưới hiện đại này đi kèm với một phong bì phù hợp với hình minh họa màu nước mơ mộng và đương đại.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Tình yêu không bao giờ phai với các chi tiết ngày trọng đại của bạn.

Thực sự cùng nhau

Một lời mời đám cưới hiện đại màu đen.

Hãy thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ hiện đại của bạn với thiệp cưới có kiểu chữ hiện đại, sạch sẽ và thiết kế tối giản.

Truly Together là một thiết kế thư mời rất hiện đại, bạn có thể tùy chỉnh với bảng màu của riêng mình. Một trong những lời mời đám cưới tối giản yêu thích của chúng tôi, nó có kiểu chữ đồ họa đậm, rõ ràng cho tên của cô dâu và chú rể, với các màu sắc khác nhau cho tên cô dâu và tên chú rể. Được thiết kế bởi Truly Yours, Truly Together là cách hoàn hảo để mời khách đến dự đám cưới trang trọng hoặc hiện đại của bạn.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Truly Together với chi tiết ngày cưới và bảng màu của bạn.

Kịch bản đáng yêu

Lời mời đám cưới ảnh tùy chỉnh có thiết kế hiện đại. Một cách sang trọng để tiết lộ chủ đề đám cưới đương đại của bạn là sử dụng một bức ảnh tùy chỉnh của bạn và chồng sắp cưới của bạn. Lời mời đám cưới Lovely Scripts cho phép bạn làm điều đó. Với đường viền bo tròn và tùy chọn của bạn về ánh sáng lấp lánh bằng ngọc trai hoặc kho thẻ chữ ký, văn phòng phẩm thời trang này có chữ viết hiện đại đẹp mắt để được tùy chỉnh với các chi tiết và cách phối màu của bạn.

Gửi lời mời đám cưới Lovely Scripts đến người thân và gần nhất của bạn.

Lời mời đám cưới đương đại được cá nhân hóa

Còn gì tuyệt hơn những lời mời đám cưới hiện đại độc đáo? Lời mời đám cưới bạn có thể tùy chỉnh với màu sắc và chi tiết của riêng bạn.

Việc lựa chọn thiệp mời đám cưới đương đại của nhà thiết kế Shutterfly có thể được cá nhân hóa để phù hợp với phong cách trang trí ngày cưới của bạn. Cùng với thông tin và bảng màu của bạn, thiệp mời đám cưới hiện đại của chúng tôi có thể được tùy chỉnh với sự lựa chọn của bạn về kiểu trang trí và loại giấy.

Cái nhìn cuối cùng là văn phòng phẩm đám cưới phản ánh gu thời trang và câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn.

Năm mẫu lời mời đám cưới miễn phí

Đừng lo lắng nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Chúng tôi mời bạn xem và cảm nhận năm lời mời đám cưới miễn phí từ Shutterfly, với thông tin chi tiết về ngày cưới của cá nhân bạn. Đừng nói là tôi làm cho đến khi bạn nhìn thấy và cảm thấy nó trên tay – và yêu.

0/5 (0 Reviews)