* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Tiffin Phục Sinh Không Nướng Dễ Dàng với tất cả vị Sôcôla hảo hạng!

Tiffin Phuc sinh

Oh hey hiiii cái khay bánh phục sinh mới của tôi mà tôi đã từng bị ám ảnh một chút. Vâng, đúng vậy… Tôi nói thường xuyên, nhưng để đảm bảo rằng bạn hiểu nỗi ám ảnh của tôi ngay từ đầu, công thức này về cơ bản biến hình cùng với Malteser Tiffin của tôi và một công thức Easter Nest cổ điển.

Có lẽ tôi đã đi quá xa? Ai biết. Nhưng dù thế nào đi nữa, đây là công thức bạn không biết là bạn cần cho đến bây giờ. Đó là thiên đường trong mỗi miếng sô cô la. Có thể là quá ngọt đối với một số người, nhưng đó là lý do tại sao tôi luôn sử dụng 50/50 Sữa và Sôcôla đen trong các công thức này.

1639696929 700 Tiffin Phuc sinh

1639696931 678 Tiffin Phuc sinh

Cá nhân tôi có xu hướng sử dụng Sôcôla Callebaut để làm bánh của mình, vì tôi mua nó với số lượng lớn, và nó rất TUYỆT VỜI. Các Sô cô la đen rất mịn và ngon. Và Sô cô la sữa là đáng yêu một cách tuyệt vời. Thiên đường.

Tôi sẽ nói ngay bây giờ, đây được gọi là ‘Bánh Tiffin Phục sinh’ vì ý tưởng làm tổ Lúa mì vụn và thực tế là nó có Sôcôla Phục sinh ở trên cùng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng làm nó quanh năm hoặc không cần phải trang trí gì cả!

Tôi đã thực sự ngồi xuống vào một buổi tối, cố gắng chạy lại Line of Duty trước khi loạt phim mới bắt đầu vào cuối tháng này, nhưng tôi hơi buồn vì một thứ gì đó ngọt ngào. Tôi là tôi, tôi không thực sự có mọi thứ cần thiết để thực hiện một thứ mà tôi đã lên kế hoạch, nhưng tai nạn này đã xảy ra.

1639696933 582 Tiffin Phuc sinh

1639696935 801 Tiffin Phuc sinh

Tôi đã làm món này thành Tiffin, một phần do không có Kẹo dẻo vào thời điểm làm, và quyết định làm nó theo chủ đề Lễ Phục sinh vì tôi có RẤT NHIỀU MỖI KẸO CHOCOLATE GOODNESS. Ngoài ra, tôi đã vô tình mua hai hộp lúa mì vụn lớn mà không nhận ra.

Trước khi tôi biết điều đó (chết tiệt, điều này nghe giống như một câu chuyện đầy cảm hứng), tôi đã có vẻ đẹp này ngay trong tủ lạnh, hương vị rất ngon. Tôi thừa nhận rằng, có thể có Lúa mì vụn, Tiêu hóa và Nho khô là một sự kết hợp kỳ lạ cho bên trong ‘bánh tủ lạnh’, nhưng nó hoạt động! Con đường Cornflake & Malteser Rocky của tôi là một giấc mơ, và điều đó không có bánh quy!

1639696936 266 Tiffin Phuc sinh

1639696938 776 Tiffin Phuc sinh

Có thể hơi dài khi gọi nó là Tiffin, nhưng đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể nghĩ đến. Tôi chưa bao giờ thực sự gọi bất kỳ khay bánh không nướng nào là Fridge Cake, nhưng tôi biết một số người làm vậy. Sự khác biệt cơ bản giữa Tiffin, Rocky Road và Fridge Cake là những gì bên trong chúng – công thức cơ bản về cơ bản là giống nhau!

Tất nhiên, bạn có thể thêm Mini Marshmallows vào món này nếu muốn, nhưng hãy nhớ xem qua Easter Rocky Road của tôi trước đó vì công thức đó là một loại baller và đã được nhiều độc giả của tôi yêu thích.

1639696939 442 Tiffin Phuc sinh

1639696941 318 Tiffin Phuc sinh

Một mẹo cho mọi người là hãy đảm bảo LẮP ĐẶT TINS. Tôi thường nhận được bình luận từ mọi người nói rằng họ không thể lấy bánh ra khỏi hộp, mặc dù tôi đã nói trong phương pháp xếp hàng… và đó là một bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Thành thật mà nói, nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Cũng thế, loại Tin bạn muốn sử dụng không nhất thiết phải quan trọng, nhưng hộp thiếc yêu thích của tôi có lẽ 95% khay bánh của tôi là Thiếc bánh 9 inch vuông Masterclass! Có những lựa chọn thay thế khác, nhưng tôi luôn thấy hình vuông 9 inch có độ sâu hoàn hảo!

Ngoài ra, công thức thực sự rất đơn giản và ngon! Nó có thể thích ứng, phù hợp với mọi lứa tuổi và thú vị để tạo ra với Trẻ em! Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi biết bất cứ ai không yêu thích một khay bánh không nướng, chẳng hạn như bánh Tiffin Phục sinh này – và tôi hy vọng tất cả các bạn cũng yêu thích nó! Vui thích! X

1639696943 340 Tiffin Phuc sinh

1639696945 299 Tiffin Phuc sinh

1639696946 648 Tiffin Phuc sinh

Tiffin Phục sinh!

 • 175 g Siro vàng
 • 125 g Bơ không muối
 • 200 g Sô cô la sữa (băm nhỏ)
 • 200 g Sô cô la đen (băm nhỏ)
 • 200 g Tiêu hóa (băm nhỏ)
 • 4 Lúa mì vụn (nghiền nát)
 • 100 g nho khô
 • 200 g Sôcôla Phục sinh

Cao sang

 • 150 g Sô cô la sữa (băm nhỏ)
 • 150 g Sô cô la đen (băm nhỏ)
 • 200 g Sôcôla Phục sinh (nghiền nát)
 • Lót khay nướng hình vuông 9 × 9 ″ bằng giấy da, để sang một bên.

 • Đun chảy nhẹ nhàng xi-rô vàng và bơ trong chảo ở lửa nhỏ – khi bơ và xi-rô đã tan chảy hoàn toàn và bắt đầu nổi bọt nhẹ, tắt bếp và thêm sô cô la đã cắt nhỏ vào và khuấy đều cho đến khi sô cô la tan chảy.

 • Nếu nó không tan chảy hoàn toàn thì hãy vặn lại nhiệt ở mức rất thấp để sô cô la không bị tách ra.

 • Đổ hỗn hợp tiêu hóa, lúa mì vụn đã nghiền, nho khô và Sô cô la Phục sinh vào một cái tô lớn rồi đổ hỗn hợp sô cô la / xi rô lên trên. Trộn kỹ các thành phần với nhau cho đến khi tất cả đều được tráng đều. Đổ vào hộp thiếc và ấn xuống thật chắc.

 • Trong một bát khác, đun chảy hỗn hợp sô cô la tiếp theo và đổ lên trên bánh Tiffin. Rắc tất cả Sôcôla Phục sinh đã nghiền nát mà bạn muốn. Để vào tủ lạnh 3-4 tiếng, hoặc lâu hơn một chút nếu thấy bánh vẫn còn mềm.

 • Sau khi thiết lập, cẩn thận lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành từng miếng của bạn. Tôi làm 4 × 4 nên tôi nhận được 16 miếng lớn, hoặc 5 × 5 cho những miếng có kích thước nhỏ hơn một chút nhưng vẫn ngon

 • Công thức tuyệt vời này dựa trên Malteser Tiffin của tôi!
 • Bạn có thể sử dụng tất cả sữa hoặc tất cả màu sẫm, nhưng tôi sẽ không khuyên bạn sử dụng Sô cô la trắng cho lớp nền.
 • Nếu hỗn hợp của bạn bị tách ra, nó quá nóng. Hãy thử đánh sữa trong một ít sữa để khôi phục nó!
 • Bạn có thể đổi Digestives lấy bất kỳ loại bánh quy yêu thích nào khác của mình!
 • Bạn cũng có thể dùng thêm bánh quy, hoặc bánh ngô thay cho Lúa mì vụn nếu bạn muốn!
 • Món này sẽ để trong tủ lạnh hơn 1 tuần!

Vui thích!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/