Bài báo này, Tìm ý tưởng về tiệc của Dory, được tài trợ bởi Bounty. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Dễ dàng tự làm tìm ý tưởng tiệc của Dory

Gia đình chúng tôi rất vui mừng được xem Disney • Pixar’s Tìm Dory, ra rạp vào ngày 17 tháng 6thứ tự. Tôi cũng vui mừng giới thiệu các bản in Bounty có sự góp mặt của Disney • Pixar Tìm Dory hiện đã có sẵn trong các cửa hàng và đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ý tưởng tổ chức tiệc Đi tìm Dory thú vị và đơn giản này mà tôi đã nghĩ ra.

Con gái tôi 6thứ tự tiệc sinh nhật sắp diễn ra và đây sẽ là bữa tiệc bể bơi đầu tiên của cô ấy tại ngôi nhà mới của chúng tôi. Tìm Dory là chủ đề hoàn hảo cho nó. Tôi đã thực hiện một vài điều để bắt đầu lễ hội. Tôi đã in và cắt các bức tranh về Dory. Tôi đã dán chúng trên những vòng tròn nhỏ và sử dụng chúng để tô điểm cho những chiếc ống hút tiệc màu xanh.

Tìm ống hút DoryTìm ống hút Dory DIY

Những chiếc ống hút này sẽ trở nên hoàn hảo với quả đấm màu xanh dương được đựng trong bình đựng cá bằng nhựa để bọn trẻ uống. Bạn thậm chí có thể ném một ít kẹo dẻo cá để nổi bên trong.

Tìm Dory Party Punch

Tìm đồ uống cho bữa tiệc của Dory

Tôi cũng sử dụng các huy chương Dory bằng giấy trên các bát đựng cá bằng nhựa chứa đầy bánh quy cá vàng để đựng các món ăn cho Đi tìm Dory.

Tìm Dory DIY Party

Bát cá cũng tuyệt vời để đựng đồ dùng và Khăn ăn chần bông tiền thưởng mà chúng ta sẽ sử dụng khi phục vụ đồ ăn và bánh.

Tìm Khăn giấy và Khăn giấy DoryTìm khăn ăn Dory

Đối với những người ủng hộ bữa tiệc, tôi đã làm những chiếc túi đãi ngộ đáng yêu “Bạn có thể tìm thấy Dory” này không. Bạn có thể tải xuống bản in bên dưới miễn phí. Chỉ cần lấp đầy nó với bánh quy cá, cá dẻo, xoắn lỏng màu xanh lam và một tờ giấy Dory.

Tìm sự ủng hộ của Đảng Kẹo Dory

Gấp giấy có thể in lại và ghim vào túi xử lý zip bằng nhựa.

Bạn có thể tìm thấy túi điều trị Dory không

Bạn có thể tìm thấy Túi điều trị Dory Tải xuống có thể in miễn phí

Trước, trong và sau bữa tiệc, phiên bản giới hạn của Disney • Pixar Tìm Dory Khăn giấy tiền thưởng là một cách tuyệt vời để làm cho bữa tiệc dọn dẹp trở nên thú vị cho cả gia đình. Bounty thấm hút hơn nên cuộn có thể kéo dài hơn 50% so với nhãn hiệu thông thường hàng đầu.

Tìm ống hút uống cho bữa tiệc của DoryTìm đồ trang trí cho bữa tiệc DoryBạn có thể tìm thấy các bản in được yêu thích của Đảng Dory không

Tôi hy vọng bạn thích ý tưởng của tôi! Chúng tôi không thể chờ đợi cho bữa tiệc! Để biết thêm thông tin về Disney • Pixar’s Tìm Dory bạn có thể truy cập Tìm Dory trên Facebook, Twitter và Instagram.

BTY_FindingDory_160ctNap_SPr_W

BTY_FindingDory_Parent_2BRPr

Cảm ơn Bounty đã tài trợ cho bài viết này!

Dễ dàng tự làm tìm ý tưởng tiệc tùng Dory -DIYInspired

0/5 (0 Reviews)