Nếu bạn thấy mình ngạc nhiên khi thấy một cục tiền mặt nhỏ bất ngờ xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của bạn trong tháng trước, bạn có thể là người nhận Khoản Tín dụng Thuế cho Con trước. Nhưng nó chính xác là gì? Hãy phá vỡ nó.

Nội dung bài viết

Tín dụng Thuế trước cho Trẻ em là gì?

Hàng năm, khi cha mẹ nộp thuế, họ có thể đủ điều kiện nhận Tín dụng Thuế cho Trẻ em, có thể đưa thêm một số đô la vào ví của họ. Mức tín dụng bạn nhận được hoàn toàn phụ thuộc vào thu nhập chịu thuế của bạn, thu nhập này khác nhau giữa các hộ gia đình. Trong cuộc khủng hoảng COVID, Chính quyền Biden đã ban hành Đạo luật Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ (ARPA) cho năm 2021, trong đó chỉ mở rộng tín dụng thuế này cho năm 2021. Mục đích là hàng tháng cha mẹ sẽ đưa tiền vào tay cha mẹ để trang trải một số chi phí như mua sắm, thuê nhà, thuốc men, học hành và chăm sóc trẻ em. Ước tính có khoảng 65 triệu trẻ em ở Mỹ sẽ được hưởng lợi từ chương trình này.

Tín dụng hoạt động như thế nào?

Dựa trên lần nộp thuế cuối cùng của bạn, IRS đang lấy những gì họ ước tính Tín dụng thuế trẻ em năm 2021 của bạn sẽ là một nửa và sau đó chia nhỏ một nửa và tiết kiệm một nửa để cung cấp đầy đủ cho bạn khi bạn nộp thuế vào năm 2022. Một nửa còn lại sẽ bị chia nhỏ vào các khoản thanh toán hàng tháng tự động xuất hiện trong tài khoản ngân hàng được liệt kê trên biểu mẫu thuế IRS của bạn. Các gia đình có thể mong đợi lên đến $ 300 cho mỗi trẻ em từ 5 tuổi trở xuống và lên đến $ 250 cho mỗi trẻ em từ 6 đến 17 tuổi

Các khoản thanh toán đó sẽ xuất hiện trong tài khoản ngân hàng theo lịch trình đã định; đây là những ngày cho phần còn lại của năm 2021 khi bạn có thể thấy ACTC xuất hiện trong tài khoản của mình:

 • Ngày 13 tháng 8
 • Ngày 15 tháng 9
 • Ngày 15 tháng 10
 • Ngày 15 tháng 11
 • Ngày 15 tháng 12 (kiểm tra lần cuối)

Ai hội đủ điều kiện nhận Tín dụng Thuế trước cho Trẻ em?

Các cặp vợ chồng kiếm được ít hơn $ 150,000 và cha mẹ đơn thân kiếm được dưới $ 112,500 đủ điều kiện cho ACTC. Các gia đình có thu nhập cao hơn sẽ thấy ít tín dụng hơn hoặc không có tín dụng nào cả. Để biết gia đình bạn có đủ điều kiện hay không, hãy xem Câu hỏi thường gặp này từ Nhà Trắng.

Nếu tôi không khai thuế thì sao?

Nếu bạn không nộp thuế hoặc không nộp thuế trong một thời gian dài, bạn được coi là “người không nộp thuế” và bạn vẫn đủ điều kiện để nhận các khoản thanh toán. Chỉ cần sử dụng công cụ đăng ký IRS để bắt đầu.

Nếu tôi chưa sinh con thì sao?

Bạn không đủ điều kiện nếu con bạn chưa đến; tuy nhiên, nếu đứa con của bạn ra mắt vào hoặc trước ngày 31 tháng 12NSNăm 2021, bạn sẽ được hưởng toàn bộ khoản tín dụng thuế năm 2021. Bạn sẽ nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào tiếp theo hàng tháng, nhưng bất kỳ khoản thanh toán nào được gửi trước khi con bạn sinh ra sẽ được gửi một lần cùng với tờ khai thuế của bạn vào mùa xuân (vì vậy, ví dụ: một gia đình có con sinh vào tháng 10 năm 2021 nên nhận các khoản thanh toán hàng tháng vào tháng 11 và tháng 12, nhưng họ sẽ nhận được tổng các khoản thanh toán từ tháng 7 đến tháng 10 cùng với tờ khai thuế). Thật không may, nếu bạn có ngày đến hạn năm 2022, bạn sẽ không gặp may, trừ khi Nhà Trắng quyết định gia hạn quyền lợi này.

Có bất kỳ lý do nào tại sao tôi nên chọn không nhận Tín dụng Thuế cho Trẻ em Nâng cao không?

Không phải tất cả các gia đình đều muốn nhận khoản thanh toán ACTC hàng tháng. Ba lý do có thể là:

 1. Các khoản thanh toán ước tính của bạn dựa trên thông tin thuế từ các khoản thuế đã biết gần đây nhất mà bạn đã nộp. Nếu tài chính của bạn đã thay đổi đáng kể, bạn sẽ cần phải cập nhật IRS và trong một số trường hợp, bạn có thể chọn không tham gia.
 2. Một số gia đình thích thanh toán toàn bộ, một lần sau khi nộp thuế.
 3. Các khoản trả trước này không phải là thu nhập chịu thuế hoặc không phải khấu trừ thuế.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không từ chối tín dụng nếu bạn chọn không tham gia trả trước hàng tháng. Khi bạn nộp thuế vào năm 2022, bạn sẽ nhận được ACTC một lần.

Nếu bạn chọn từ chối, có những thời hạn. Dưới đây là thời hạn để chọn không tham gia:

 • Đối với tháng 9, chọn không tham gia trước ngày 30 tháng 8
 • Đối với tháng 10, chọn không tham gia trước ngày 4 tháng 10
 • Đối với tháng 11, chọn không tham gia trước ngày 1 tháng 11
 • Đối với tháng 12, chọn không tham gia trước ngày 29 tháng 11

Bạn sẽ chỉ cần chọn không tham gia một lần để ngừng nhận các khoản thanh toán trước hàng tháng. Để chọn không tham gia, hãy nhấp vào liên kết này.

Một công dụng tuyệt vời để kiếm thêm tiền đó là ngủ nhiều hơn! giường cũi kỳ diệu đã được chứng minh là giúp trẻ ngủ thêm nhiều giờ… và điều đó có nghĩa là bố mẹ chúng cũng ngủ nhiều hơn! Và ngủ đủ giấc không chỉ giúp bạn cảm thấy tốt mà còn giúp bảo vệ chống lại PPD / PPA, tăng cường sức khỏe tổng thể, giảm bớt căng thẳng, và nhiều hơn thế nữa! Tìm hiểu về việc thuê giường cũi kỳ diệu.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.