Ngày vui nhất và hài hước nhất trong năm lại đến, và tất cả chúng ta đều cần một số thông điệp đánh lừa tháng 4 sáng tạo. Ngày 1 tháng 4 cho chúng ta hoàn cảnh thích hợp để đánh lừa những người thân yêu của chúng ta mà không có bất kỳ cảm giác khó khăn nào. Bạn có thể tạo bất ngờ cho bạn trai hoặc bạn gái của mình bằng cách gửi những tin nhắn chơi khăm vào ngày này. Ngày 1 tháng 4 chắc chắn là dịp tốt nhất để thể hiện sự sáng tạo của bạn theo cách vui nhộn nhất có thể. Dưới đây là một số tin nhắn đánh lừa tháng 4 mà bạn chắc chắn có thể sử dụng để chơi khăm bạn bè, thành viên gia đình, bạn trai hoặc bạn gái của mình.

Bạn đang xem Tin nhắn cá tháng tư và nội dung chơi khăm

Nội dung bài viết

Tin nhắn Cá tháng Tư

Không cần biết đó là ngày 1 tháng 3 hay 1 tháng 4. Một kẻ ngốc luôn luôn là một kẻ ngốc. Bạn có hiểu ý tôi. ?

Tôi rất vui mừng được thông báo cho các bạn biết rằng tôi sẽ kết hôn vào ngày 32 tháng 3 năm nay. Tôi sẽ rất vui nếu bạn tham dự buổi lễ.

Bạn có nghe nói rằng Người ngoài hành tinh đã liên lạc với Trái đất? Chỉ cần google nó để biết thêm. Chắc chắn, nó sẽ có xu hướng ngày hôm nay. Đừng kết thúc như một kẻ ngốc.

Ngày Cá tháng Tư

Chúng ta đang sống trong thời kỳ cuối cùng khi những đứa trẻ được sinh ra mà không có răng, và mọi người đọc tin nhắn mà không cần não. Thật là một thời kỳ khó khăn để sống!

Bạn có biết rằng ngày đầu tiên của tháng thứ 4 năm nay sẽ là ngày dài nhất trên trái đất? Kiểm tra trang chính thức của NASA để biết thêm chi tiết!

Tháng 3 đã được kéo dài thêm 24 giờ trong năm nay để tránh ngày 1 tháng 4. Vì vậy, đừng lo lắng. Năm nay sẽ không có ai làm cho bạn ngốc nghếch cả.

Tin nóng hổi! Các nhà khoa học đã xác nhận sự bùng phát của một loại virus mới có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới ngay vào đầu tháng 4 năm nay. Một khi bị virus tấn công, bệnh nhân không thể ngủ mà không nhắm mắt. Hãy rất cẩn thận!

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn cả cuộc đời của bạn là một lời nói dối? Điều gì sẽ xảy ra nếu có ngày thứ 32 của tháng Ba, và điều gì sẽ xảy ra nếu 364 ngày còn lại trong một năm được gọi là ngày 1 tháng Tư? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thức dậy và nhận ra rằng bạn mãi mãi là một kẻ ngốc tháng Tư?

tin nhắn đánh lừa tháng tư

Ngày mai, đừng tin nếu ai đó nói với bạn rằng mặt trời mọc ở phía đông và lặn ở phía tây. Chỉ cần nói với họ rằng mặt trời không bao giờ mọc hoặc lặn; nó luôn luôn ở cùng một vị trí!

Sống sót ngày 1 tháng 4 thật dễ dàng. Hãy cứ là chính mình, và tất cả vẫn giống như 364 ngày còn lại! Nhân tiện, bạn có biết lễ kỷ niệm ngày 1 tháng 4 năm nay đã bị hoãn lại do đại dịch covid19 không?

Tin nhắn cá tháng tư cho bạn trai

Em đã yêu một người khác và cuối cùng em đang nghĩ đến việc kể cho anh nghe mọi thứ về chuyện đó vào ngày 1 tháng 4. Để anh không quá coi trọng vấn đề này!

Sự hiện diện của anh trong cuộc đời em cũng quan trọng như ngày thứ 32 của tháng Ba. Em thực sự yêu anh rất nhiều.

Em có rất nhiều điều muốn nói với anh. Nhưng em muốn anh chuẩn bị tinh thần trước để nghe những gì em phải nói. Ok, bây giờ đi trước gương. Anh thấy gì? Người đầu tiên trở thành kẻ ngốc tháng Tư của em!

Em đã nghĩ về nó một lần nữa và một lần nữa. Em nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp để nói với anh về điều đó. Em đang mang thai. Bây giờ hãy nói cho em biết, anh muốn trở thành một người cha như thế nào vào ngày 1 tháng 4?

Tin nhắn-Cá tháng Tư-cho-Bạn trai

Nếu anh có thể nói THÁNG 4 mà môi không chạm vào, thì trên thực tế, anh là một trong số ít những người không bao giờ có thể bị lừa vào ngày 1 tháng 4. Thử ngay bây giờ!

Nếu kẻ ngốc tháng Tư có một khuôn mặt chính thức, đó sẽ là anh. Bất cứ ai cũng có thể làm cho anh ngu ngốc. Niềm vui thực sự của April ngốc vẫn tồn tại vì những người như anh!

Một cốc sữa, 2 thìa đường và một ít sôcôla nóng chảy …… anh có muốn biết em đang làm gì không? Em đang làm cho một kẻ ngốc của anh! Ngày 1 tháng 4 vui vẻ!

Tin nóng hổi! Một hòn đảo mới được gọi là thiên đường của những kẻ ngốc đã được phát hiện, và nó đã được đặt theo tên của anh. Cư dân trên đảo đang yêu cầu anh đến thăm vào ngày 1 tháng 4 năm nay!

Tin nhắn Cá tháng Tư cho bạn gái

Mỗi năm đều có một ngày dành cho cha mẹ, một ngày cho em bè, một ngày cho người yêu và một ngày cho em! Em có phải là ngày? Đó là ngày 1 tháng 4, tình yêu của anh!

Em đã nhìn thấy mặt trăng chưa? Đó là mặt trăng đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Chỉ cần nhìn lên bầu trời và ……. Hãy tiếp tục nhìn cho đến khi em nhìn thấy mặt trăng mọc!

Thời điểm em nhìn thấy thông báo này, nút quay lại của em sẽ ngừng hoạt động và hồ sơ Facebook của em sẽ bị tấn công ngay lập tức. Chờ đã, em đã nhấp vào nút quay lại của mình chưa? Xin chúc mừng! Em đã bị cho là một kẻ ngốc tháng Tư!

Nếu em cảm thấy hơi căng thẳng và lo lắng, hãy cắn vào đầu ngón tay giữa. Đó là một thủ thuật quản lý lo lắng đã được khoa học chứng minh, đặc biệt hiệu quả đối với những ngày cá tháng Tư trên khắp thế giới.

Tin nhắn Cá tháng Tư-cho-Bạn gái

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những người béo trông có vẻ thon gọn khi họ nhìn mình qua gương từ khoảng cách đúng 3 feet. Tin tức về khám phá đột phá này được đưa ra vào ngày 1 tháng 4 năm ngoái!

Nuốt 5 viên kẹo cao su mỗi ngày giúp làn da của em mềm mại và tươi sáng hơn. Vì vậy, lần tới khi em mua kẹo cao su, hãy nuốt cả viên thay vì nhai! Ngày 1 tháng 4 vui vẻ!

Hôm nay chỉ dành cho em. Em sẽ được ca tụng suốt cả ngày và được khen ngợi vì tất cả sự ngu ngốc được tôn vinh của em. Ngày 1 tháng 4 vui vẻ, tình yêu của anh!

Cảnh báo an ninh!!! Thư này chứa vi-rút độc hại có thể can thiệp vào thông tin cá nhân của em được lưu trữ trên thiết bị này!
NHẤN XUỐNG NGAY LẬP TỨC!
Cảm ơn vì đã cho chúng ta quyền truy cập vào thiết bị của em!

Tin nhắn Cá tháng Tư cho bạn bè

Điện thoại di động của bạn sẽ phát nổ sau 10 giây nữa. 10 9 8 7 6 5 3 2 1 0 …………… còn sống? Phải đến từ Trung Quốc !! Happy April ngốc!

Bạn có thể đã tận hưởng một ngày của mình một cách trọn vẹn nhất. Và tại sao bạn sẽ không? Rốt cuộc, đó là ngày 1 tháng 4, ngày mà hàng năm bạn có thể cảm thấy mình là vị vua, vị vua của những kẻ ngu ngốc cụ thể hơn!

Hôm nay, đừng tin nếu ai đó nói ‘I love you’ với bạn. Mọi người sẽ cố gắng hết sức để khiến bạn trở thành kẻ ngốc trong ngày hôm nay vì rất dễ khiến bạn trở thành kẻ ngốc!

Những người bị ảnh hưởng bởi coronavirus không thể thực hiện nhiều hơn 5 lần chống đẩy. Tôi đã cố gắng, và tôi nghĩ rằng tôi ổn. Hãy thử điều này, bạn của tôi. Sức khỏe của bạn quan trọng rất nhiều đối với tôi! Và vâng, khóa học vui vẻ vào ngày 1 tháng 4!

tin nhắn đánh lừa tháng tư cho bạn bè

Xin chúc mừng! Bạn đã được giảm giá 50% khi mua sắm trực tuyến vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Hãy sử dụng phiếu mua hàng có tên ‘Cá tháng Tư’ và tên của bạn làm mã bí mật!

Bạn không thể đọc tin nhắn này khi nhắm một mắt. Đùa thôi! Tất nhiên, bạn có thể ngu ngốc. Tôi đang cố gắng biến bạn thành một kẻ ngốc, và hãy xem nó thật dễ dàng làm sao!

Dù cố gắng đến đâu, bạn cũng không bao giờ có thể dùng lưỡi chạm vào đầu mũi của mình. Xin chúc mừng! Đúng là đồ ngu ngốc, đáng kinh tởm!

Tôi đã khám phá ra một phim hoạt hình trong bạn. Bạn cũng có thể thấy nó! Chỉ cần nhìn vào chính mình qua gương! Ngày 1 tháng 4 vui vẻ!

trích dẫn ngày Cá tháng Tư

“Tháng Tư lại đến đây, và theo như tôi có thể thấy thế giới có nhiều kẻ ngốc trong đó hơn bao giờ hết.” – Charles Lamb

“Tốt hơn một kẻ ngốc hóm hỉnh còn hơn một kẻ hóm hỉnh ngu ngốc.” – William Shakespeare

“Một số người không thể bị lừa vào ngày Cá tháng Tư bởi vì họ đã bị lừa quá nhiều lần trong suốt cuộc đời của mình”. – Akash B Chandran

“Ngày đầu tiên của tháng tư là ngày chúng ta nhớ lại mình là 364 ngày khác trong năm.” – Mark Twain

“Cá tháng Tư” là ngày duy nhất để mọi người coi trọng. ” – Criss Jami

Báo giá ngày Cá tháng Tư

“Nói chuyện hợp lý với một kẻ ngốc và anh ta gọi bạn là kẻ ngu ngốc.” – Euripides

“Tôi không phải là fan của ngày Cá tháng Tư. Tôi có thể nói đùa; Tôi chỉ không muốn trở thành trò đùa. ” – Stewart Stafford

“Bản chất của con người là suy nghĩ khôn ngoan và hành động dại dột.” – Anatole France

“Một người mẹ mất hai mươi năm để tạo ra một người đàn ông của con trai mình, và một người phụ nữ khác khiến anh ta trở nên ngốc nghếch trong hai mươi phút.” – Robert Frost

“Nếu bạn không tuyệt vời, ai quan tâm, hãy đưa ra một lời kêu gọi và làm cho một kẻ ngốc khỏi bạn.” – PS Jagadeesh Kumar

“Kết hợp một chút ngu ngốc với sự thận trọng của bạn: Thật tốt khi trở nên ngớ ngẩn vào đúng thời điểm.” – Horace

“Hôm nay là ngày để cầu hôn. Nếu cô ấy chấp nhận, tuyệt vời, nếu không chỉ nói Cá tháng Tư ”. – Không xác định

Đừng bỏ lỡ cơ hội để đánh lừa bạn bè, bạn trai hoặc bạn gái của bạn vào ngày 1 tháng 4, nếu không bạn sẽ trở thành kẻ ngốc trong tháng Tư. Sử dụng hết khả năng sáng tạo của bạn và cho họ thấy bạn có thể chọc cười họ một cách thông minh như thế nào mà họ không hề nhận ra. Bộ sưu tập các tin nhắn đùa và trò đùa đánh lừa tháng 4 của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm lợi thế về chúng vì đây là những trò đùa đánh lừa tháng 4 sáng tạo và hài hước nhất mà bạn từng tìm thấy trên internet. Vì vậy, dừng tìm kiếm của bạn ngay bây giờ, ngay tại đây và chọn một trong những bạn thích từ danh sách của chúng tôi. Gửi nó ngay lập tức dưới dạng tin nhắn văn bản hoặc đăng nó dưới dạng bài đăng trên mạng xã hội để đánh lừa mọi người trong số họ khi chơi những trò chơi khăm đánh lừa tháng Tư!

Xem tiếp Thông điệp và lời chào mừng lễ Phục sinh tôn giáo