Iftar là chương trình biểu diễn của tháng lễ Ramadan vì nó cho chúng ta cơ hội để cảm nhận những người kém may mắn, để cùng nhau cầu xin lòng thương xót, để cảm thấy may mắn. Một bàn đầy thức ăn dường như không bao giờ hấp dẫn khi chúng ta nhịn ăn cho đấng toàn năng thân yêu của mình và định phá vỡ nó với những người thân yêu của chúng ta theo lệnh của Allah (SWT). Để mời những người thân yêu tham gia buổi tiệc iftar, bạn cần có một số thông điệp và ý tưởng từ ngữ mời dự tiệc iftar. Nếu bạn đang nghĩ xem nên viết gì trong thiệp mời tiệc iftar hoặc làm thế nào để mời ai đó đến dự tiệc iftar, vui lòng kiểm tra các thông điệp và ý tưởng từ ngữ dưới đây.

Bạn đang xem Tin nhắn mời Đảng Iftar

Tin nhắn mời Đảng Iftar

Vui lòng chấp nhận lời mời thân mật của chúng tôi đến Iftar Party vào (ngày và giờ) tại (địa điểm). Sẽ là một vinh dự khi có bạn ở vị trí của chúng tôi.

Vào tháng Ramadan linh thiêng này, chúng tôi mời bạn dùng bữa với chúng tôi tại bữa tiệc iftar của chúng tôi vào (ngày và giờ) tại (địa điểm). Cầu mong Allah (SWT) cho chúng ta rizq tốt và Halal.

MashaAllah Tabarakallah! Chúng ta đang tận hưởng tháng lễ Ramadan, và một bữa tiệc iftar là điều bắt buộc để kỷ niệm lễ hội thánh ăn chay. Vì vậy, vui lòng chấp nhận lời mời của chúng tôi đến một bữa tiệc iftar hoành tráng vào (Ngày, giờ và địa điểm).

Thông báo mời Đảng Iftar

Chúng tôi đang có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc Iftar tại (địa điểm) vào (ngày và giờ) để kỷ niệm niềm vui của việc cầu nguyện và ăn chay trong tháng Ramadan Mubarak. Rất hân hạnh cho chúng tôi khi có bạn. Hy vọng sẽ gặp bạn ở đó.

Cầu mong Allah lấp đầy cuộc sống của bạn với ánh sáng thần thánh và cho chúng ta cơ hội để cầu xin lòng thương xót cùng nhau trên Iftar. Bạn được mời đến bữa tiệc Iftar của chúng tôi vào (thời gian, ngày tháng và địa điểm).

Hãy mang đến cho chúng tôi niềm vui mà bạn mang đến cho bàn ăn. Hãy dạy cho chúng tôi niềm hạnh phúc mà bạn mang lại thông qua việc chia sẻ. Vui lòng chấp nhận lời mời dự tiệc iftar thân mật của chúng tôi vào (ngày và giờ) tại (địa điểm).

Ramadan là một tháng may mắn, và còn gì may mắn hơn khi có cơ hội có được iftar với bạn. Hãy nhận lời mời thân mật đến bữa tiệc iftar của chúng tôi. Hy vọng gặp lại bạn sơm.

Hãy tham gia bữa tiệc iftar của chúng tôi và làm cho sự kiện trở nên đẹp đẽ nhất. Hãy tận dụng cơ hội này để cầu xin sự tha thứ cùng nhau có kết quả.

Tin nhắn cho lời mời trực tuyến

Cổ vũ tinh thần của chúng tôi vì đã luôn kiên định và kiên nhẫn trong tháng Ramadan đầy may mắn, chúng tôi trân trọng mời bạn đến với bữa tiệc iftar của chúng tôi. RSVP: tên và liên hệ.

Chúng tôi ước có thể mời bạn thông qua cuộc họp, nhưng ở đây chúng tôi đang phát tán trực tuyến lời mời iftar. Chúng tôi tin rằng nó sẽ không hạn chế chúng tôi có iftar cùng nhau. Hãy tham gia với chúng tôi vào (ngày và giờ) tại (địa điểm.)

Chúng tôi mời bạn đến với bữa tiệc Iftar tụ họp đáng yêu của chúng tôi trong tháng lễ Ramadan này. Sự hiện diện của bạn chắc chắn sẽ làm cho sự kiện vui vẻ. Vui lòng tham dự với chúng tôi.

Tin nhắn cho lời mời trực tuyến

Để kỷ niệm tháng thánh của sự hy sinh và tha thứ, chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia bữa tiệc iftar mà chúng tôi sắp xếp vào (ngày và giờ) tại (địa điểm).

Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho sự yên tĩnh, hòa bình và công lý trong một bữa tiệc iftar mà chúng tôi đã sắp xếp vào (ngày và giờ) tại (địa điểm). Chúng tôi hy vọng sự hiện diện của các bạn sẽ làm cho sự kiện trở nên vui vẻ và ý nghĩa.

Iftar là cửa ngõ dẫn đến Jannah và sự tha thứ, nơi chúng ta có thể cảm nhận được những người khốn khó và cầu nguyện cho hòa bình vĩnh cửu. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia sự sắp xếp vui vẻ của chúng tôi về bữa tiệc iftar

Xin gửi lời chào đến tất cả các anh chị em Hồi giáo, những người không ham ăn vặt và hoàn thành nhanh các quy tắc thích hợp. Để tôn vinh niềm tin và sự kiên nhẫn của bạn, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc iftar vào (ngày và giờ) tại (địa điểm). Hãy tham gia với chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu quý công ty hân hạnh được tham dự bữa tiệc iftar của tháng lễ Ramadan linh thiêng năm nay. Sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào (ngày và giờ) tại (địa điểm). Nhìn về phía trước để nhìn thấy bạn ở đó.

Tin nhắn văn bản lời mời Iftar

Chúng tôi mong đợi sự hiện diện vui vẻ của bạn tại bữa tiệc iftar của chúng tôi tại (địa điểm) vào (ngày và giờ). Tôi hy vọng bạn sẽ chúc phúc cho chúng tôi với sự hiện diện của bạn.

Gửi đến những người anh chị em Hồi giáo thân yêu nhất của chúng ta. Bạn được mời đến bữa tiệc iftar của chúng tôi vào (ngày, giờ) tại địa điểm).

Chúng tôi đã sẵn sàng tổ chức bữa tiệc iftar hoành tráng năm nay. Tất cả các bạn chân thành được mời tham gia với chúng tôi vào (ngày và giờ).

Tin nhắn Văn bản Lời mời Iftar

Hãy cùng nhau phá vỡ sự nhanh chóng dưới danh nghĩa của Allah (SWT). Chúng ta hãy giơ tay cầu xin sự tha thứ. Hãy tham gia với chúng tôi tại bữa tiệc iftar của chúng tôi.

Gặp gỡ chúng tôi về sự sắp xếp đáng yêu của chúng tôi về bữa tiệc iftar năm nay vào (ngày và giờ) tại (tên địa điểm). Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn ở đó.

Ông bà (tên) yêu cầu sự hiện diện của bạn trong bữa tiệc iftar tại nhà của họ vào (ngày và giờ).

Còn gì có thể là một cơ hội tốt hơn việc cùng nhau tổ chức lễ hội iftar. Vui lòng tham gia bữa tiệc iftar vào (ngày giờ và địa điểm).

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận dụng buổi gặp mặt iftar và cầu nguyện Allah cho hòa bình của cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện sáng kiến ​​đáng yêu này.

Niềm vui có nhiều hình dạng và số lượng khác nhau qua nhiều dịp, nhưng niềm vui đến từ sự tụ họp đáng yêu của bạn bè và gia đình hoặc người quen trong một bữa tiệc iftar thì thật tuyệt vời vì lý do là cả tinh thần và ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập lời mời dự tiệc iftar của chúng tôi là phù hợp và bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu khi sắp xếp một buổi gặp mặt iftar – nhà riêng, văn phòng hoặc nhà hàng, v.v. Viết chúng trên một tấm thiệp, đăng chúng trên phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng chúng trên thư hoặc lời mời điện tử, email, Ứng dụng hoặc Văn bản là gì; chúng tôi biết rằng họ sẽ phục vụ mục đích cao đẹp là mời một đám đông đáng yêu đến bữa tiệc iftar đáng yêu nhất. Cùng nhau tận dụng tốt nhất tháng Ramadan.

Xem tiếp Chúc mừng Iftar, Tin nhắn và Dừa