Nói lời tạm biệt không phải là một việc dễ dàng. Bạn sẽ luôn cảm thấy khó nói lời chia tay với người mà bạn thực sự quan tâm. Tuy nhiên, có những lúc trong cuộc đời, những người thân yêu của bạn như gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ rời xa bạn. Trong thời gian chia tay, viết một tin nhắn tạm biệt có thể khó khăn và có thể bạn cần một số ý tưởng hoặc sự giúp đỡ để viết một tin nhắn tạm biệt hoàn hảo. Ở đây chúng tôi có một số mẫu tin nhắn tạm biệt và ý tưởng diễn đạt mà bạn có thể liên hệ để viết tin nhắn tạm biệt được cá nhân hóa của riêng bạn và bày tỏ suy nghĩ của bạn.

Nội dung bài viết

Tin nhắn tạm biệt

Em không bao giờ có thể cảm ơn anh đủ vì những kỉ niệm yêu thương mà anh đã cho em. Bạn có thể sắp rời xa tôi, nhưng bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi!

Chúc bạn thuận buồm xuôi gió, hướng tới bến đỗ của những ước mơ mới và hoài bão mới. Hãy vui vẻ khi bạn đang trong cuộc hành trình. Tạm biệt!

Nói lời chia tay luôn khó khăn như vậy. Nhưng, may mắn thay, hầu hết những lời tạm biệt không phải là mãi mãi. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về việc chúng ta sẽ gặp lại nhau.

Tin nhắn tạm biệt chân thành

Bạn đã là một sự bổ sung duy nhất cho cuộc sống của tôi. Không có ai giống như bạn và sẽ không bao giờ có ai giống như bạn. Tạm biệt em yêu. Chúng ta sẽ giữ liên lạc!

Tôi ghét HIỆN TẠI vì nó nói rằng tôi phải nói lời tạm biệt với bạn. Nhưng tôi yêu TƯƠNG LAI vì nó thì thầm vào tai tôi rằng tôi sẽ gặp lại bạn.

Mọi lời tạm biệt đều đi kèm với một lời hứa sẽ chào lại một lần nữa. Tôi sẽ đợi để gặp bạn trong tương lai và xin chào một lần nữa. Tạm biệt cho bây giờ!

Chúng ta có thể không đi chung con đường này với nhau nữa, nhưng tôi rất vui vì chúng ta đã đi được đến nay. Tạm biệt em yêu. Bạn sẽ luôn là một trong những cho tôi!

Tạm biệt có thể chỉ là lời khó nói nhất với những người thân yêu của chúng ta. Tôi không khóc nhưng trái tim tôi đang rỉ máu. Chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc!

Thật là một niềm vui lớn khi dành khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của tôi với bạn. Nhưng đã đến lúc chúng ta phải tạm biệt nhau. Vui lòng giữ liên lạc!

Chỉ khi thời điểm chia tay đến, bạn mới nhận ra rằng một số người quan trọng như thế nào trong cuộc đời bạn. Bạn là một trong những người quan trọng nhất!

Anh đã cho em rất nhiều kỉ niệm đẹp đến nỗi đau lòng khi phải nói lời chia tay. Nhưng vì bạn và tôi đều biết rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau, chúng ta có thể vẫy tay chào tạm biệt tạm thời ngay bây giờ!

Dù bạn đi đâu, sự hỗ trợ của tôi sẽ luôn ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bạn là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi. Tạm biệt bạn thân mến!

Bạn đang xem: Tin nhắn và lời chào tạm biệt chân thành

Tin nhắn tạm biệt cho bạn bè

Khi bạn đón nhận một hành trình mới ngày hôm nay, tôi cầu chúc bạn những điều tốt đẹp nhất. Chỉ cần biết rằng một hộp đầy đủ của những thành tựu mới đang chờ đợi trên con đường của bạn. Tạm biệt cho bây giờ!

Một lời chia tay không phải là KẾT THÚC, đó là một lời hứa dù cuộc đời có đưa ta đi đến đâu thì chúng ta vẫn luôn tìm cách gặp nhau!

Tin nhắn tạm biệt cho người bạn tốt nhất

Thật khó để nói lời chia tay nhưng đôi khi cuộc sống không cho chúng ta lựa chọn. Nhưng tôi biết từ sâu thẳm trái tim mình rằng chúng tôi sẽ không xa nhau lâu. Tạm biệt!

Hãy đi nếu bạn phải đi nhưng hãy luôn ghi nhớ những khoảnh khắc đặc biệt của chúng ta. Vì đó là những điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với cả hai chúng tôi. Tạm biệt!

Sự hiện diện của bạn sẽ bị bỏ lỡ nhưng những kỷ niệm của bạn sẽ được trân trọng. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống mới. Tạm biệt bạn thân mến!

Chúc bạn đạt được mọi thành công, đạt được mọi cột mốc quan trọng và thực hiện mọi ước mơ của bạn trong cuộc sống mới. Chúc bạn có một cuộc sống bình lặng và thanh thản ở phía trước. Tạm biệt!

Tin nhắn tạm biệt dành cho gia đình

Thật khó để nói lời tạm biệt với những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và người mà bạn muốn dành mọi khoảnh khắc trong đời. Nhưng tùy từng thời điểm, tất cả chúng ta đều phải như vậy!

Hãy tiếp tục làm cho chúng tôi tự hào với thành công và thành tích của bạn. Bạn là một người chiến thắng. Hãy đến nơi cuộc sống đưa bạn đến và nơi thành công gặp gỡ bạn!

Tôi biết đó không phải là lời tạm biệt mãi mãi, nhưng tôi vẫn cảm thấy buồn vì tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi sẽ trở lại sớm để nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của bạn một lần nữa. Cho đến lúc đó, Tạm biệt!

Khi bạn hướng tới một cuộc sống mới và sẵn sàng đón nhận một hành trình mới, may mắn có thể sẽ ở bên bạn cho đến khi bạn đạt được điều bạn mong muốn trong cuộc sống. Tạm biệt!

Chúc các bạn luôn hạnh phúc trên thế giới khi chuẩn bị cho mình một khởi đầu mới trong cuộc sống. Cầu mong phước lành của Chúa ở với bạn trong suốt thời gian. Tạm biệt!

Đối với trái tim của tôi, các bạn sẽ luôn ở trong đó cho dù tôi đi đâu và làm gì. Bạn sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tạm biệt. Sẽ gặp lại bạn sau vài tháng nữa.

Đọc thêm: Các đoạn chúc ngủ ngon cho anh ấy – Ngọt ngào và lãng mạn

Tin nhắn tạm biệt cho người bạn yêu

Em không đủ can đảm để nhìn vào mắt anh và nói lời chia tay. Nhưng em đủ dũng cảm để nắm tay anh và hứa với anh rằng anh sẽ tìm thấy em mọi lúc mọi nơi!

Nơi đó của bạn sâu thẳm trong trái tim tôi đến nỗi nó rỉ máu bên trong để vẫy tay chào tạm biệt bạn. Bạn có thể không ở trước mắt tôi nữa nhưng bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi!

Tin nhắn tạm biệt đầy cảm xúc cho người bạn yêu

Có cảm giác như số phận vừa cướp đi thứ quý giá nhất của đời mình. Tôi cảm thấy buồn nhưng tôi vẫn mong được gặp lại em một lần nữa. Tạm biệt!

Không ai có thể thay thế vị trí của bạn trong trái tim tôi. Mọi người sẽ đến và đi nhưng không ai có thể làm cho tôi cảm thấy như cách bạn làm! Tạm biệt anh yêu! Có một cuộc hành trình an toàn!

Bạn đã chạm vào cuộc sống của tôi theo nhiều cách đến mức gần như không thể nghĩ đến việc sống thiếu bạn. Nhưng đôi khi cuộc sống ập đến với chúng ta những điều không tưởng. Tạm biệt!

Tôi nói lời chia tay vì tôi quan tâm, vì tôi yêu và vì bạn là người quan trọng nhất đối với tôi. Không ai có thể thay thế em trong trái tim anh!

Tin nhắn tạm biệt dành cho đồng nghiệp

Bạn có thể không phải làm việc cho công ty này nữa, nhưng còn rất nhiều việc phải làm vì tình bạn của chúng ta. Tôi hy vọng bạn cũng đang cảm thấy điều này. Giữ liên lạc!

Tôi tự cho mình là người may mắn vì tôi đã có vinh dự được làm việc với bạn. Đây cũng là sự hài lòng lớn nhất của tôi khi làm việc tại đây. Chúc bạn gặp một chút may mắn tại nơi ở mới. Tạm biệt!

Cuối cùng thì tôi cũng biết, chúng tôi sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời của nhau. Bạn không chỉ là một đồng nghiệp; bạn là một người bạn đời. Chúng ta hãy giữ liên lạc với nhau!

Không ai ở đây đáng tin cậy, ủng hộ, khuyến khích và trung thực như bạn. Tôi chắc chắn rằng các đồng nghiệp mới của bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự cống hiến của bạn. Tạm biệt và chúc may mắn!

Cảm ơn vì những khoảnh khắc tốt đẹp và những kỷ niệm ngọt ngào mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau. Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều nhưng cũng sẽ giữ bạn trong những lời cầu nguyện của tôi. Tạm biệt!

Đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc khi làm việc với bạn. Chúc may mắn với vị trí mới của bạn trong công ty. Đừng bao giờ quên tôi!

trích dẫn tạm biệt

Hai điều khó nói nhất trong đời là xin chào lần đầu tiên và tạm biệt lần cuối. – Moira Rogers

Nói lời chia tay không có nghĩa lý gì cả. Thời gian chúng ta ở bên nhau mới là vấn đề quan trọng, không phải là chúng ta đã rời bỏ nó như thế nào. – Trey Parker

Lời tạm biệt chỉ dành cho những người yêu bằng mắt. Bởi đối với những người yêu bằng cả trái tim và tâm hồn thì không có gì gọi là xa cách. – Rumi

Trích dẫn để nói lời tạm biệt

Tôi may mắn biết bao khi có một điều gì đó khiến việc nói lời chia tay trở nên khó khăn như vậy. – AA Milne

Đừng bao giờ nói lời chia tay vì chia tay nghĩa là ra đi và đi xa nghĩa là quên. – JM Barrie

Không có lời tạm biệt nào dành cho chúng tôi. Dù bạn ở đâu, bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi. – Mahatma gandhi

Một số người bước vào cuộc sống của chúng ta và nhanh chóng ra đi. Một số ở lại một thời gian, để lại dấu chân trong trái tim chúng ta, và chúng ta không bao giờ giống nhau. – Flavia Weedn

Lời tạm biệt khiến bạn phải suy nghĩ. Chúng khiến bạn nhận ra những gì bạn đã có, những gì bạn đã mất và những gì bạn đã coi là đương nhiên. – Ritu Ghatourey

Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt, nhưng tôi nghĩ lời tạm biệt thật buồn và tôi muốn nói lời chào hơn. Xin chào đến với một cuộc phiêu lưu mới. – Ernie Harwell

Chúng ta sẽ gặp lại nhau, Không biết ở đâu, không biết khi nào, Nhưng tôi biết chúng ta sẽ gặp lại nhau, Một ngày nắng đẹp. – Vera Lynn

Tạm biệt! Chúa biết khi nào chúng ta sẽ gặp lại nhau. – William Shakespeare

Những kỷ niệm của chúng ta về ngày hôm qua sẽ tồn tại suốt đời. Chúng ta sẽ tận dụng những thứ tốt nhất, quên đi những thứ còn lại, và một ngày nào đó sẽ thấy rằng đó là những thời điểm tốt nhất. – Styx

Nỗi đau chia tay chẳng là gì bằng niềm vui ngày gặp lại. – Charles Dickens

Nếu bạn đủ can đảm để nói lời tạm biệt cuộc sống sẽ thưởng cho bạn một lời chào mới. – Paulo Coehlo

Bạn đã có tôi ở xin chào, tạm biệt và tất cả mọi thứ ở giữa. – Shannon L. Alder

Xem thêm: Thông điệp và lời mời đám tang

Hy vọng, với sự trợ giúp của những tin nhắn tạm biệt và ý tưởng chia tay này, bạn sẽ dễ dàng hơn một chút để viết tin nhắn tạm biệt cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp mà bạn có mối quan hệ rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những tin nhắn tạm biệt này dưới nhiều hình thức như tin nhắn thiệp tạm biệt, ghi chú tạm biệt, tin nhắn tạm biệt hoặc email.