Tin nhắn xin lỗi cho Brother : Một người anh em là một người bạn mà chúng ta chia sẻ đồ chơi, thức ăn, tuổi thơ và những kỷ niệm không thể đếm được. Có những khi hiểu lầm xảy ra, hoặc chúng ta gây gổ với nhau và làm tổn thương anh ấy bằng những lời nói hoặc hành động mà sau này chúng ta hối hận. Vì vậy, nếu bạn đã làm điều này với anh trai của bạn và bây giờ không biết làm thế nào để nói lời xin lỗi với anh ấy, đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn viết một tin nhắn xin lỗi hoàn hảo hoặc lời xin lỗi gửi đến người anh em thân yêu nhất mà bạn có. Kiểm tra những tin nhắn xin lỗi dành cho anh trai dưới đây để tạo ra những văn bản xin lỗi được cá nhân hóa của bạn.

Tin nhắn xin lỗi cho Brother

Anh trai yêu dấu của em, em rất xin lỗi vì nỗi đau mà em đã gây ra cho anh. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

Trái tim tôi đang tan nát bởi cảm giác tội lỗi và nó sẽ chỉ lành lại nếu bạn tha thứ cho tôi. Tôi xin lỗi người anh thân yêu nhất của tôi.

Tôi đã sai rất nhiều, và tôi hứa sẽ không để điều đó xảy ra nữa. Hãy mang lại những ngày của chúng ta đầy tiếng cười và niềm vui! Tôi rất lấy làm tiếc. Xin thứ lỗi cho tôi.

Xin lỗi vì anh là người tốt nhất với em nhưng em là người anh tốt nhất mà người ta có thể có. Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi.

Tôi không bao giờ muốn trở thành lý do cho những giọt nước mắt của bạn. Tôi xin lỗi vì hành vi của mình. Xin hãy tha thứ cho tôi, anh trai.

Những lời nói có ý nghĩa đã thốt ra khỏi miệng tôi ngay lúc đó, nhưng trái tim tôi sẽ luôn yêu và tôn trọng bạn. Xin vui lòng cho tôi sự tha thứ của anh em trai yêu quý của bạn.

Sau bố, anh trai tôi là siêu anh hùng của tôi nhưng đôi khi tôi vô tình làm tổn thương anh ấy. Trái tim tôi đang tan vỡ. Xin hãy tha thứ cho tôi nếu có thể.

‘Xin lỗi’ sẽ không trả giá cho sự mất mát nhưng vì tuổi thơ và những kỷ niệm tuyệt vời của chúng ta, xin hãy cho tôi thêm một lần nữa anh bạn tha thứ. Tôi xin lỗi!

Lời nhắn xin lỗi chân thành đến anh trai

Đôi khi, anh coi em là điều hiển nhiên và làm tổn thương em. Tôi vô cùng xin lỗi vì những điều tôi làm với bạn.

Sai lầm đầu tiên của tôi là ưu tiên cái tôi của mình hơn mối quan hệ của chúng tôi. Tôi hứa là tôi sẽ không làm như vậy nữa. Tôi rất xin lỗi anh trai thân yêu.

Tin nhắn cho Brother

Em đã qua một đêm mất ngủ chờ trời sáng để nói lời xin lỗi với anh. Xin hãy tha thứ cho tôi, người anh em thân yêu. Tôi mến bạn.

Tôi tin Chúa và tôi tin vào tình anh em bền chặt của chúng ta, đó là lý do tại sao tôi biết bạn sẽ chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Bạn vẫn còn giận tôi à?

Trái tim tôi đau nhói khi nghĩ về những điều tồi tệ mà tôi đã làm với anh trai mình. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi và cho tôi biết tôi có thể làm gì để mọi thứ trở nên ổn thỏa.

Tôi không biết ai đúng ai sai, nhưng tôi chắc chắn coi trọng mối quan hệ của chúng tôi hơn cái tôi của mình. Tôi xin lỗi anh trai. Hãy để chúng tôi bắt đầu một ngày mới mà không có bất kỳ hiểu lầm nào.

Thông điệp xin lỗi hoàn hảo đến anh trai

Tôi sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để loại bỏ tất cả nỗi đau mà bạn đang cảm thấy. Cuộc sống của tôi không đầy đủ nếu không có bạn. Tôi xin lỗi. Sẽ không làm điều đó một lần nữa.

Bộ não của tôi thật ngu ngốc và lúc nào cũng làm những việc vớ vẩn. Chúng ta hãy xóa bỏ hiểu lầm này và chấm dứt sự đau khổ này. Tôi thực sự xin lỗi người anh em.

Xin hãy cho em một cơ hội để mang lại những ngày nắng ấm của chúng ta. Tôi biết tôi đã làm rối tung thời gian lớn. Không thể nói tôi xin lỗi như thế nào!

Bạn và tôi giống như một ban nhạc nhưng bằng cách nào đó, tôi đã phá vỡ nhịp điệu âm nhạc của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng ta vẫn có hóa học. Xin hãy tha thứ cho tôi và chấp nhận lời xin lỗi của tôi người anh em thân yêu.

Cũng nên đọc: Thông điệp xin lỗi hoàn hảo

Lời nhắn xin lỗi cho Anh trai từ Em gái

Hãy chấp nhận lời xin lỗi của cô em gái dễ thương nhất của bạn. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bạn bằng những lời nói của tôi. Mong bạn sẽ sớm tha thứ cho tôi và chúng ta sẽ quay trở lại đạo đường của mình!

Cuộc sống của tôi không trọn vẹn nếu không có bạn và tôi rất tiếc vì đã làm tổn thương bạn ngày hôm đó. Xin lỗi vì đã làm tổn thương một người quan trọng như vậy trong cuộc đời tôi.

Tôi rất xin lỗi anh trai thân yêu. Làm ơn hay nói với tôi. Sissy của bạn đang khóc ở đây.

Cảm giác tội lỗi này đang giết chết tôi bên trong. Tôi ước tôi có thể cho bạn thấy trái tim của tôi. Thật là đau đớn vì tôi đã cư xử rất tệ với em. Hãy ôm tôi và chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

Xin lỗi anh trai trích dẫn từ em gái

Tôi ước gì tôi có chiếc máy quay thời gian từ Harry Potter để biến mọi thứ giữa chúng tôi trở nên ổn thỏa. Tôi rất xin lỗi. Xin hãy tha thứ cho em gái của bạn lần này anh trai thân yêu.

Tôi có hàng trăm lý do để bào chữa cho thói quen khó chịu của mình nhưng không lý do nào có thể giải thích cách tôi đã cư xử với em ngày hôm đó. Tôi thực sự rất xin lỗi vì hành vi thô bạo của mình.

Tôi luôn chiến đấu với bạn, nhưng tôi biết rằng bạn là người duy nhất sẽ chiến đấu vì tôi chống lại thế giới. Xin hãy tha thứ cho tôi, anh trai!

Anh thân mến, em rất xin lỗi vì đã làm tổn thương anh. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi và dành một cái ôm cho người chị tốt nhất của bạn.

Đọc thêm: Thông điệp cho Anh trai từ Em gái

Anh em là người bạn tốt nhất, là người hướng dẫn, là vệ sĩ mà người ta có thể có nhưng thường thì những cuộc trò chuyện có thể trở nên tồi tệ và chúng ta làm tổn thương họ mà không cần suy nghĩ. Một vài lời xin lỗi tận sâu trong trái tim luôn có thể chữa lành tâm hồn tan vỡ của họ. Sử dụng tin nhắn của chúng tôi để nói rằng bạn xin lỗi như thế nào. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập tin nhắn xin lỗi của chúng tôi sẽ giúp bạn cho anh ấy biết rằng bạn xin lỗi vì đã làm tổn thương anh ấy như thế nào. Gửi cho anh ấy những tin nhắn xin lỗi này trên Facebook Messenger, SMS, Card, Email hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn và làm cho mối quan hệ bền chặt trở lại. Bởi vì, chỉ có bromance là có thật!

0/5 (0 Reviews)