Anh chị em có mối quan hệ độc đáo nhất từ ​​trước đến nay. Họ lại giống như những người chị tốt nhất, đôi khi họ có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của họ. Có rất nhiều cảm xúc được kết nối trong mối quan hệ này. Tình yêu, tình chị, sự quan tâm lại đấu tranh, và hiểu lầm. Nhưng hầu hết thời gian một lời xin lỗi có thể tạo nên tất cả. Đôi khi nói lời xin lỗi với những người thân thiết của chị không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói đến anh chị em. Dưới đây là một số tin nhắn xin lỗi dành cho em gái sẽ giúp chị làm lành với cô ấy sau bất kỳ xích mích, tranh cãi hay hiểu lầm nào.

Tin nhắn xin lỗi dành cho chị

Em đang thừa nhận lỗi lầm của mình. Xin chị hãy tha thứ cho em!

Em thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương chị. Xin đừng giận em lâu. Em mến chị.

Em xin lỗi vì đã làm tổn thương em, em gái yêu quý của anh. Em không hiểu rằng hành động của em sẽ làm tổn thương chị rất nhiều. Em sẽ ghi nhớ điều đó trong tâm trí từ bây giờ.

Em gái thân mến, em thực sự xin lỗi vì đã dùng những lời lẽ khó nghe như vậy đối với em. Em không có ý gì cả. Em thực sự xin lỗi.

Không ai là hoàn hảo, cả chị và em. Nhưng, em là người làm tổn thương tình cảm của anh. Xin chấp thuận lời xin lỗi của em!

Chúng em chưa bao giờ nói lời xin lỗi với nhau, vì vậy điều này thật khó xử nhưng em thực sự xin lỗi. chị thực sự có ý nghĩa rất nhiều đối với em. Xin hãy tha thứ cho em.

Bạn đang xem: Tin nhắn xin lỗi cho chị gái – Trích dẫn lời xin lỗi

Này, em thực sự xin lỗi. Em chỉ nhận ra rằng em đã làm phiền chị rất nhiều. Em biết đó là lỗi của em. Em sẽ không làm điều đó nữa. Em nghiêm túc đấy.

Những tin nhắn xin lỗi xúc động dành cho em gái

Xin hãy tha thứ cho em. Em sẽ tốt với chị từ bây giờ. Hãy đi ăn pizza. Em sẽ mua nó và chúng ta hãy bỏ tất cả những hiểu lầm ở đây.

Chị chu đáo của em, hôm trước em thật dại dột mà lại đối xử với chị như vậy. Em biết chị sẽ không nhận cuộc gọi của em nhưng vui lòng trả lời tin nhắn của em. Em thành thật xin lỗi chị.

Em gái yêu quý của anh, em thật quý giá đối với anh. chị biết rằng em không cố ý làm tổn thương chị. Em hy vọng rằng chị sẽ hiểu và tha thứ cho em.

Những tin nhắn xin lỗi đầy cảm xúc dành cho chị gái

Chị gái yêu quý, đừng quên rằng, “sai lầm là con người” và em không phải là người ngoài hành tinh. Em xin lôi.

Sâu trong trái tim anh, nó đang rỉ và chảy máu kể từ giây phút anh làm tổn thương em. Hãy lấp đầy những lỗ hổng bằng sự quan tâm và tha thứ của chị. Em xin lỗi chị.

Chị gái đáng yêu của em, em đang ăn năn vì những gì em đã làm với chị trước đó. Em không phải là chính mình. Em thực sự xin lỗi; chị biết em không có ý nghĩa gì cả.

chị biết đấy, em luôn cảm thấy may mắn khi có một người chị như chị. Em yêu chị rất nhiều. Xin hãy tha thứ cho em lần này. Em xin lỗi.

Tôi xin lỗi trích dẫn cho chị gái

chị là người luôn ở bên em trong suốt thời gian khó khăn của em. Nhưng em là một kẻ ngốc mà em đã làm tổn thương chị. Em thực sự xin lỗi. Xin đừng buồn.

Chị gái yêu của em, từ khi còn nhỏ, em là một trong những người chị thân thiết nhất của em. Em không muốn làm tổn thương chị ngay cả trong giấc mơ của em. Em thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương chị, đó không phải là cố ý.

Chị ơi, em yêu chị và luôn biết ơn chị. Anh đã luôn yêu em và quan tâm đến em nhưng đôi khi em lại làm tổn thương anh. Em thực sự xin lỗi về hành vi của mình. Em mến chị.

Đọc thêm: Các đoạn chúc ngủ ngon cho cô ấy từ trái tim

Lời nhắn xin lỗi dành cho chị từ Anh trai

Em gái yêu quý của anh, với tư cách là một người anh, anh không bao giờ tốt với em. Nhưng những điều tôi đã nói ngày hôm qua, tôi đang hối hận vì đã nói những điều đó bây giờ. Tôi hy vọng chị sẽ có thể tha thứ cho tôi.

Em gái yêu quý, anh trai em không phải là kẻ ngốc khi nói lời xin lỗi. Tôi sẽ chứng minh rằng tôi thực sự rất xin lỗi vì đã làm tổn thương chị. Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi.

Em là báu vật đắt giá nhất của cuộc đời anh. Tôi biết đó là sai lầm của tôi. Tôi không nên làm điều này. Xin hãy tha thứ cho tôi.

Lời xin lỗi đến em gái

Không có ai có thể hiểu tôi như chị. Và, tôi biết tôi đã làm cho chị khóc một cách nhầm lẫn. Nhưng tôi hứa tôi sẽ không làm loại sai lầm này nữa. Xin lỗi.

Việc chị tức giận với tôi là điều hợp lý. Tôi không bao giờ lắng nghe những lời đề nghị của chị và tôi biết đó là một sai lầm. Xin đừng tức giận, tôi sẽ lắng nghe những góp ý của chị từ bây giờ.

Em gái đáng yêu của anh, anh xin lỗi vì đã luôn làm em thất vọng. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và sẽ làm cho chị hạnh phúc. Tôi xin lỗi và yêu chị.

Em gái yêu nhất của anh, em muốn kết thúc mọi hiểu lầm của chúng ta. Bây giờ chúng ta đã đủ trưởng thành, chúng ta đừng tranh giành những điều ngớ ngẩn và hãy là chị mãi mãi. Tôi xin lỗi và luôn yêu chị.

Xem thêm: Lời chúc ngày của cha hạnh phúc dành cho bạn bè

Xin lỗi người thân yêu nhất của chị thật đơn giản nhưng đây là cử chỉ tuyệt vời nhất mà người ta có thể làm để cứu vãn mối quan hệ của họ. Chị là người quý giá nhất trong cuộc đời của chúng ta. Chúng tôi đã lớn lên cùng nhau. Chúng tôi có những khoảng thời gian vui vẻ và tồi tệ cùng nhau. Họ là người đã luôn ở bên chúng tôi. Và họ sẽ luôn ở bên chúng ta đến hết cuộc đời. Chỉ những ai có em gái mới biết có em gái nghĩa là gì. Ngoài ra, việc đánh nhau giữa anh chị em cũng không hiếm. Nó xảy ra thường xuyên. Nhưng nếu chị thực sự làm tổn thương họ, hoặc bất kỳ hiểu lầm nào xảy ra giữa hai chị, chị nên luôn nói lời xin lỗi. Vì cô ấy quan trọng đối với chị. Những tin nhắn này sẽ giúp chị phá bỏ rào cản giữa hai người.

 

0/5 (0 Reviews)