Anh chị em có mối quan hệ độc đáo nhất từ ​​trước đến nay. Họ lại giống như những người chị tốt nhất, đôi khi họ có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của họ. Có rất nhiều cảm xúc được kết nối trong mối quan hệ này. Tình yêu, tình chị, sự quan tâm lại đấu tranh, và hiểu lầm. Nhưng hầu hết thời gian một lời xin lỗi có thể tạo nên tất cả. Đôi khi nói lời xin lỗi với những người thân thiết của chị không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói đến anh chị em. Dưới đây là một số tin nhắn xin lỗi dành cho em gái sẽ giúp chị làm lành với cô ấy sau bất kỳ xích mích, tranh cãi hay hiểu lầm nào.

Tin nhắn xin lỗi dành cho chị

Tôi đang thừa nhận lỗi lầm của mình. Xin chị hãy tha thứ cho em!

Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương chị. Xin đừng giận tôi lâu. Tôi mến chị.

Em xin lỗi vì đã làm tổn thương em, em gái yêu quý của anh. Tôi không hiểu rằng hành động của tôi sẽ làm tổn thương chị rất nhiều. Tôi sẽ ghi nhớ điều đó trong tâm trí từ bây giờ.

Em gái thân mến, em thực sự xin lỗi vì đã dùng những lời lẽ khó nghe như vậy đối với em. Tôi không có ý gì cả. Tôi thực sự xin lỗi.

Không ai là hoàn hảo, cả chị và tôi. Nhưng, em là người làm tổn thương tình cảm của anh. Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi!

Chúng tôi chưa bao giờ nói lời xin lỗi với nhau, vì vậy điều này thật khó xử nhưng tôi thực sự xin lỗi. chị thực sự có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi. Xin hãy tha thứ cho tôi.

Này, tôi thực sự xin lỗi. Tôi chỉ nhận ra rằng tôi đã làm phiền chị rất nhiều. Tôi biết đó là lỗi của tôi. Tôi sẽ không làm điều đó nữa. Tôi nghiêm túc đấy.

Những tin nhắn xin lỗi xúc động dành cho em gái

Xin hãy tha thứ cho tôi. Tôi sẽ tốt với chị từ bây giờ. Hãy đi ăn pizza. Tôi sẽ mua nó và chúng ta hãy bỏ tất cả những hiểu lầm ở đây.

Chị chu đáo của em, hôm trước em thật dại dột mà lại đối xử với chị như vậy. Tôi biết chị sẽ không nhận cuộc gọi của tôi nhưng vui lòng trả lời tin nhắn của tôi. Tôi thành thật xin lỗi chị.

Em gái yêu quý của anh, em thật quý giá đối với anh. chị biết rằng tôi không cố ý làm tổn thương chị. Tôi hy vọng rằng chị sẽ hiểu và tha thứ cho tôi.

Những tin nhắn xin lỗi đầy cảm xúc dành cho chị gái

Em gái yêu quý, đừng quên rằng, “sai lầm là con người” và tôi không phải là người ngoài hành tinh. Tôi xin lôi.

Sâu trong trái tim anh, nó đang rỉ và chảy máu kể từ giây phút anh làm tổn thương em. Hãy lấp đầy những lỗ hổng bằng sự quan tâm và tha thứ của chị. Em xin lỗi chị.

Em gái đáng yêu của tôi, tôi đang ăn năn vì những gì tôi đã làm với chị trước đó. Tôi không phải là chính mình. Tôi thực sự xin lỗi; chị biết tôi không có ý nghĩa gì cả.

chị biết đấy, tôi luôn cảm thấy may mắn khi có một người chị như chị. Anh yêu em rất nhiều. Xin hãy tha thứ cho tôi lần này. Tôi xin lỗi.

Tôi xin lỗi trích dẫn cho chị gái

chị là người luôn ở bên tôi trong suốt thời gian khó khăn của tôi. Nhưng tôi là một kẻ ngốc mà tôi đã làm tổn thương chị. Tôi thực sự xin lỗi. Xin đừng buồn.

Em gái yêu của tôi, từ khi còn nhỏ, em là một trong những người chị thân thiết nhất của tôi. Tôi không muốn làm tổn thương chị ngay cả trong giấc mơ của tôi. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương chị, đó không phải là cố ý.

Chị ơi, em yêu chị và luôn biết ơn chị. Anh đã luôn yêu em và quan tâm đến em nhưng đôi khi em lại làm tổn thương anh. Tôi thực sự xin lỗi về hành vi của mình. Tôi mến chị.

Cũng nên đọc: Thông điệp xin lỗi hoàn hảo

Lời nhắn xin lỗi dành cho chị từ Anh trai

Em gái yêu quý của anh, với tư cách là một người em, anh không bao giờ tốt với em. Nhưng những điều tôi đã nói ngày hôm qua, tôi đang hối hận vì đã nói những điều đó bây giờ. Tôi hy vọng chị sẽ có thể tha thứ cho tôi.

Em gái yêu quý, anh trai em không phải là kẻ ngốc khi nói lời xin lỗi. Tôi sẽ chứng minh rằng tôi thực sự rất xin lỗi vì đã làm tổn thương chị. Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi.

Em là báu vật đắt giá nhất của cuộc đời anh. Tôi biết đó là sai lầm của tôi. Tôi không nên làm điều này. Xin hãy tha thứ cho tôi.

Lời xin lỗi đến em gái

Không có ai có thể hiểu tôi như chị. Và, tôi biết tôi đã làm cho chị khóc một cách nhầm lẫn. Nhưng tôi hứa tôi sẽ không làm loại sai lầm này nữa. Xin lỗi.

Việc chị tức giận với tôi là điều hợp lý. Tôi không bao giờ lắng nghe những lời đề nghị của chị và tôi biết đó là một sai lầm. Xin đừng tức giận, tôi sẽ lắng nghe những góp ý của chị từ bây giờ.

Em gái đáng yêu của anh, anh xin lỗi vì đã luôn làm em thất vọng. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và sẽ làm cho chị hạnh phúc. Tôi xin lỗi và yêu chị.

Em gái yêu nhất của anh, em muốn kết thúc mọi hiểu lầm của chúng ta. Bây giờ chúng ta đã đủ trưởng thành, chúng ta đừng tranh giành những điều ngớ ngẩn và hãy là chị mãi mãi. Tôi xin lỗi và luôn yêu chị.

Đọc thêm: Tin nhắn ngọt ngào cho chị gái

Xin lỗi người thân yêu nhất của chị thật đơn giản nhưng đây là cử chỉ tuyệt vời nhất mà người ta có thể làm để cứu vãn mối quan hệ của họ. Chị là người quý giá nhất trong cuộc đời của chúng ta. Chúng tôi đã lớn lên cùng nhau. Chúng tôi có những khoảng thời gian vui vẻ và tồi tệ cùng nhau. Họ là người đã luôn ở bên chúng tôi. Và họ sẽ luôn ở bên chúng ta đến hết cuộc đời. Chỉ những ai có em gái mới biết có em gái nghĩa là gì. Ngoài ra, việc đánh nhau giữa anh chị em cũng không hiếm. Nó xảy ra thường xuyên. Nhưng nếu chị thực sự làm tổn thương họ, hoặc bất kỳ hiểu lầm nào xảy ra giữa hai chị, chị nên luôn nói lời xin lỗi. Vì cô ấy quan trọng đối với chị. Những tin nhắn này sẽ giúp chị phá bỏ rào cản giữa hai người.

 

0/5 (0 Reviews)