Một câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nhận được là: Quan hệ tình dục trong vài tháng hoặc tuần cuối của thai kỳ có an toàn không?

Câu trả lời ngắn gọn: Hoàn toàn an toàn khi quan hệ tình dục vào những tháng cuối của thai kỳ!

Quan hệ tình dục trong ba tháng cuối của thai kỳ

Bạn có thể đang nghĩ … còn đứa bé thì sao? Bạn sẽ làm tổn thương người yêu nhỏ của bạn? Tin tốt là em bé của bạn được bảo vệ bởi cổ tử cung và nước ối của bạn. Về cơ bản, chúng được bọc trong lớp bọc bong bóng. Bạn sẽ không làm tổn thương em bé của bạn bằng cách vui vẻ với bạn đời của bạn.

Khi nào bạn không nên quan hệ tình dục trong tam cá nguyệt thứ ba

Bây giờ, không bao giờ là một ý kiến ​​tồi nếu nói chuyện với nữ hộ sinh hoặc bác sĩ sản phụ khoa của bạn để kiểm tra vì có một số trường hợp phụ nữ mang thai không nên quan hệ tình dục. Ví dụ, nếu bạn bị chuyển dạ sớm, chảy máu hoặc nhau tiền đạo, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể đề nghị bạn kiêng cữ. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay để kiểm tra với họ.

Quan hệ tình dục bằng miệng khi mang thai

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng hoàn toàn an toàn khi mang thai. Điều lưu ý duy nhất khi quan hệ tình dục bằng miệng là đối tác của bạn không nên thổi khí vào âm đạo của bạn vì điều đó có thể dẫn đến tắc mạch nguy hiểm.

Tình dục có thể gây ra chuyển dạ?

Bạn đã bao giờ nghe nói rằng cực khoái có thể gây chuyển dạ? Chà, khoa học khó về vấn đề này là hỗn hợp: một số nghiên cứu nói có, một số nói không. Cực khoái liên quan đến tử cung và kích hoạt giải phóng oxytocin, cũng được thải ra trong quá trình chuyển dạ. Tinh dịch có chứa prostaglandin, có thể giúp làm mềm cổ tử cung. Nếu nước của bạn không bị vỡ và bạn có ít rủi ro, thì chắc chắn bạn không thể thử được.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)