Baby mama trở thành người mẫu trong buổi thai sản của hai mẹ con xinh đẹp và thân mật này trên blog em bé của chúng tôi ngày hôm nay! Gianna, người tổ chức đám cưới đằng sau Lễ kỷ niệm sang trọng, con gái của cô ấy, Charlie và chú chó con của cô ấy đã tạo dáng cho Krista Mason trong những gì đã biến thành một kỳ nghỉ thai sản tuyệt đẹp mà cô ấy chắc chắn sẽ ấp ủ trong một thời gian dài sắp tới. Chúng tôi yêu thích sự đơn giản của phông nền được chiếu sáng rực rỡ và trang phục đen trắng của Gianna thực sự cho phép em bé của cô ấy va chạm (và cô ấy rực sáng!)!

Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này

Krista nói, Thật vinh dự khi một nhà cung cấp dịch vụ cưới đồng nghiệp yêu cầu tôi chụp lại khoảnh khắc đặc biệt như vậy trong cuộc đời của họ. Điều đó càng làm cho nó trở nên đặc biệt hơn khi đó là một trong những người bạn yêu thích! Tôi ngưỡng mộ Gianna và cả gia đình cô ấy. Vì vậy, tôi đã rất xúc động khi chụp ảnh buổi sinh nở với đứa con thứ hai của cô ấy.

Gần đây tôi rất thích những buổi thai sản thân mật này. Ánh sáng cửa sổ và ánh sáng dịu nhẹ mà tôi có thể chụp được với mẹ và đứa con trong bụng của cô ấy là những gì ngọt ngào nhất! Đó là một khoảnh khắc mong manh về thời gian và tôi rất vinh dự khi được trở thành người đóng băng lần này. Không có gì nói với tôi nhiều hơn ánh sáng đẹp, một chút ren và một cơ hội đẹp để chụp! Và ý tôi là thôi … hãy nhìn vào khuôn mặt của những cô gái nhỏ nhắn ngọt ngào đó! Tôi chỉ không thể hiểu cô ấy dễ thương như thế nào! Cô ấy chắc chắn biết làm thế nào để ăn cắp chương trình. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi có em trai!

Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh thân mật của mẹ con gái - lấy cảm hứng từ điều này

Xem thêm về gia đình ngọt ngào này nơi đây!

0/5 (0 Reviews)