Có điều gì đó làm hài lòng thêm về một ngôi nhà được tổ chức tốt. Và sự hài lòng đó còn lan rộng ra các khu vực ngoài trời trong nhà – bao gồm cả nhà để xe. Nếu chúng tôi nói với bạn rằng có nhiều cách để mở rộng diện tích quảng trường và nhu cầu tổ chức của nhà để xe của bạn, bạn có đồng ý không?

Kệ lưu trữ nhà để xe trên cao tốt nhất

Hôm nay là tất cả về cách tối đa hóa không gian đó và tận dụng tối đa từng inch. Dưới đây là 7 trong số giá để xe trên cao. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan, chúng tôi hứa với bạn rằng chúng rất đáng giá!

Giá lưu trữ nhà để xe trên cao là gì?

Tương tự như thang máy lưu trữ trong nhà để xe, những cải tiến này là sự bổ sung hoàn hảo khi bạn muốn tận dụng một khu vực của nhà để xe mà trước đây bạn có thể không thấy hữu ích – trần nhà. Những giá đỡ này sẽ giúp bạn lưu trữ những bồn nhựa lớn, đầy đồ trang trí cho kỳ nghỉ, dụng cụ thể thao, hoặc thậm chí là thuyền kayak. Các góc của bạn sẽ được dọn sạch và bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho ô tô hoặc các phương tiện khác. Những món đồ lớn hơn, khó xử này sẽ nằm trên sàn và cất lên cao hơn – cho đến khi bạn cần lấy chúng xuống!

Tôi có thể sử dụng bộ nhớ bổ sung này để làm gì?

Khả năng sử dụng bộ nhớ bổ sung này là vô tận! Bạn có xe đạp muốn cất cho đến mùa xuân hay có thể là một hoặc hai chiếc thuyền kayak? Đây là một nơi tuyệt vời để giữ đồ trang trí cho kỳ nghỉ của bạn cho đến khi thời điểm đó trong năm bắt đầu xuất hiện – có những mô hình cho phép bạn trượt các thùng nhựa vào và ra bất cứ khi nào bạn cần. Bạn thậm chí có thể tìm thấy hệ thống thang máy lưu trữ có thể chứa đồ đạc ngoài trời trong thời gian trái mùa. Nếu nó chiếm không gian trong các ngóc ngách trong nhà để xe của bạn, thì bạn có thể sắp xếp nó, thu dọn nó và sau đó nâng nó vào vị trí giữ cho đến khi cần đến thời điểm cần thiết.

1. FLEXIMOUNTS Giá lưu trữ nhà để xe trên cao có thể điều chỉnh 4 × 8

Giá kệ lưu trữ nhà để xe trên cao có thể điều chỉnh linh hoạt 4x8
Đầu tiên trong danh sách tuyệt vời của chúng tôi, tìm thấy nhà để xe là FLEXIMOUNTS 4 × 8 Giá lưu trữ nhà để xe trên cao có thể điều chỉnh. Với những giá đỡ này, bạn sẽ có thể tránh được thiệt hại do nước và dọn sạch một số diện tích vuông thừa trong nhà để xe của bạn. Trang trí cho kỳ nghỉ của bạn, thiết bị thể thao và gia đình khác sẽ được cất giữ an toàn và bảo vệ. Việc lắp đặt dễ dàng và không phải lo lắng cũng như với giá đỡ trần dài (gắn vào hai đinh tán) và sáu trụ thẳng đứng cung cấp nền tảng kết cấu tối ưu.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, việc cài đặt đi kèm với hướng dẫn DIY từng bước! Các đánh giá của khách hàng cũng không thể hứa hẹn hơn. Giữa giá cả và giải pháp không căng thẳng cho một ga ra tràn ngập, có vẻ như đây thực sự là một trong những sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường.

Ưu điểm

 • Mạnh mẽ và ổn định hơn các thiết kế khác
 • Cài đặt dễ dàng và kèm theo hướng dẫn
 • Hoàn toàn có thể điều chỉnh

Nhược điểm

 • Một số phần cứng cần được gửi lại

Xem giá trên Amazon

2. FLEXIMOUNTS Kệ treo tường 2 gói Giá để đồ trong nhà để xe
Fleximounts 2 gói kệ treo tường kệ lưu trữ nhà để xe

Giờ đây, chúng tôi đã có Giá để đồ trong nhà để xe có giá treo tường 2 gói FLEXIMOUNTS để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần giải pháp lưu trữ nhưng dung lượng không quá lớn, đây có thể là lựa chọn dành cho bạn. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào diện tích nhà để xe của bạn, và chúng có màu đen hoặc trắng khiến chúng trở nên linh hoạt hơn.

Việc lắp đặt có thể thực hiện được để một người tự xử lý (với tất cả phần cứng đi kèm) và nền thép giúp chứa sản phẩm lên đến 400 pound. Chúng cũng có thể được gắn chặt vào đinh tán tường hoặc tường bê tông – điều này rất tốt cho những ai muốn sử dụng chúng trong các tòa nhà kinh doanh.

Ưu điểm

 • Cài đặt đa năng
 • Tùy chọn màu sắc
 • Dễ dàng cài đặt

Nhược điểm

 • Kệ lớn làm bằng các mảnh nhỏ hơn

Xem giá trên Amazon

3. Giá lưu trữ trên cao HyLoft 00540 45 × 45 ″

Hệ thống lưu trữ trên cao, nhà để xe gắn trên trần

Giá đỡ lưu trữ trên cao HyLoft 00540 45 × 45 ″ là giải pháp lưu trữ thân thiện với ngân sách cho những người muốn có một lựa chọn nhanh chóng, nhanh chóng. Những thứ này chứa tới 250 pound dung lượng lưu trữ để bạn có thể sắp xếp đồ trang trí theo mùa, hành lý, máy làm mát cho mùa hè và bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn cất đi.

Nó được xây dựng bằng thép để có một nền tảng vững chắc, không lo lắng và nó cũng có thể điều chỉnh độ cao nên nó trở thành một lựa chọn linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau. Phần cứng được bao gồm để bạn không phải đi mua sắm thêm.

Ưu điểm

 • Thân thiện với ngân sách
 • Giữ lên đến 250 pound
 • Phần cứng bao gồm để cài đặt

Nhược điểm

 • Thiết kế nhỏ hơn so với người tiền nhiệm

Xem giá trên Amazon

4. Thang nâng giá trần nhà để xe PHL-R

Thang máy trần nhà để xe Phl r

Thang máy giá treo trần nhà để xe PHL-R đúng như những gì nó nói – nó vừa là giá đỡ vừa là thang máy. Điều này làm cho việc đóng gói và bảo quản dễ dàng hơn một chút và mua hàng cũng sang trọng hơn. Mặc dù nó đi kèm với một thẻ giá cao hơn, nhưng số tiền tăng thêm có thể đáng để bạn phải căng thẳng và lo lắng về việc lưu trữ.

Bản thân giá đỡ hoàn toàn có thể điều chỉnh để giúp phù hợp hoàn hảo với không gian của bạn và khung thép sẽ cho phép khả năng lưu trữ lên đến 250 pound. Việc lắp đặt thang máy này sẽ giúp bạn tạo thêm không gian lưu trữ 16 feet vuông – ai lại không muốn điều đó ?! Hãy nhớ rằng có thể có một vài bước bổ sung trong quá trình cài đặt tại nhà với mô hình này.

Ưu điểm

 • Bao gồm thang máy
 • Giữ lên đến 250 pound
 • Kết thúc xây dựng thép

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Giá để xe bằng thép hạng nặng

Giá lưu trữ nhà để xe bằng thép hạng nặng

Chúng tôi cũng thực sự yêu thích Giá lưu trữ nhà để xe hạng nặng bằng thép. Tại sao? Trước hết, nó sẽ có thể chứa tới 13 thùng hoặc tote lưu trữ một cách dễ dàng. Chỉ cần nghĩ về tất cả các mặt hàng bạn có thể lưu trữ bên trong và lên khỏi sàn! Bản thân thang máy cũng được làm bằng thép nên không có nhựa mỏng manh sẽ cong vênh và nứt – các thanh ray cũng có thể điều chỉnh để sử dụng linh hoạt.

Hệ thống lưu trữ slide của nó là những gì chúng tôi đã duyệt qua tất cả các blog và tạp chí. Đây là một trong những mẫu máy thỏa mãn hơn cả và hệ thống lưu trữ đẹp nhất xung quanh. Và phần tốt nhất? Có bảo hành trọn đời kèm theo khi mua hàng.

Ưu điểm

 • Chứa tới 13 thùng / tote
 • Thép xây dựng
 • Đường ray có thể điều chỉnh

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Palăng hộp chở hàng HARKEN
Palăng hộp chở hàng Harken

Tời kéo thùng hàng HARKEN có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nó là một sự phù hợp chung cho tất cả các hộp hàng hóa bao gồm Thule, Yakima, SportRack và JEGS. Mô hình này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho bạn bên trong nhà để xe – bao gồm cả tổ chức và khả năng sử dụng của không gian.

Mặc dù cái này trông phức tạp hơn một chút, nhưng nó khá dễ lắp đặt với bộ tời kéo bốn điểm đi kèm hướng dẫn minh họa và video cài đặt. Và nó cũng thực sự đơn giản để sử dụng. Được cấp bằng sáng chế của nó hệ thống nâng đồng đều không phụ thuộc vào sự phân bố trọng lượng. Như mô tả của nó tuyên bố, “Khóa móc tự khóa nắm chặt ngay lập tức để ngăn việc vô tình bị bung ra nếu dây bị rơi. “

Ưu điểm

 • Xây dựng bằng thép không gỉ
 • Kích thước đa dạng
 • Sản xuất tại Mỹ

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

7. FLEXIMOUNTS 4 × 6 Giá lưu trữ nhà để xe trên cao có thể điều chỉnh

7 giá để đồ trên cao có thể điều chỉnh linh hoạt 4x6

Và cuối cùng của chúng tôi trong danh sách là Giá lưu trữ nhà để xe hạng nặng có thể điều chỉnh được FLEXIMOUNTS 4 × 6. Tương tự như người tiền nhiệm của nó, với những giá đỡ này, bạn sẽ có thể tránh được thiệt hại do nước và dọn dẹp thêm một số diện tích vuông trong nhà để xe của mình. Cho dù đó là hành lý theo mùa, dụng cụ thể thao, thuyền kayak hay gia đình của bạn – nó sẽ được bảo vệ và cất gọn cẩn thận. Việc lắp đặt dễ dàng và không phải lo lắng cũng như với nền tảng chắc chắn.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, việc cài đặt cũng đi kèm với hướng dẫn tự làm từng bước với mô hình này! Và cũng giống như giá đỡ lớn hơn mà chúng ta đã thấy ở trên, các đánh giá của khách hàng cũng không thể hứa hẹn hơn. Giữa giá cả và giải pháp không căng thẳng cho một ga ra tràn ngập, có vẻ như đây thực sự là một trong những sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường.

Ưu điểm

 • Mức giá tuyệt vời
 • Nhiều kích cỡ
 • Cài đặt dễ dàng, tự làm

Nhược điểm

 • Đang chờ có hàng trở lại

Xem giá trên Amazon

Cần tìm gì khi mua giá để xe của bạn

Có một số lĩnh vực khác nhau mà bạn nên lưu ý khi bắt đầu tìm kiếm giá để đồ trong nhà để xe. Biết nhu cầu của bạn và những gì bạn dự định lưu trữ trước khi mua sắm và sau đó kiểm tra các danh mục này trước khi mua!

Kích thước & Công suất:

Tất nhiên, bạn nên lưu ý điều này khi mua hàng. Một cái gì đó quá nhỏ sẽ không giúp ích được gì cho bạn – và một thiết bị quá lớn thậm chí sẽ không vừa và bạn sẽ lãng phí thời gian của mình. Biết những gì bạn cần lưu trữ sẽ giúp bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một hệ thống sẽ vừa vặn với nhà để xe của bạn và không chiếm quá nhiều diện tích hoặc cản trở hoạt động của cửa nhà để xe. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng trần nhà để xe của bạn có thể chịu được việc lắp đặt; các mô hình nhẹ đã tồn tại vì vậy hãy chú ý đến khả năng trọng lượng.

Một số kích thước phổ biến bao gồm:

Có động cơ so với Không:

Bạn có thể tìm thấy giá đỡ có động cơ. Điều này giúp thuận tiện cho việc hạ và nâng các thanh lên nhưng có thể đắt hơn một chút so với giá mà bạn sẽ phải tháo và cất các vật dụng từ đó theo cách thủ công. Trọng lượng của một hệ thống cơ giới cũng có thể đẩy lên đến 400 pound và an toàn hơn một chút – hãy lưu ý điều này khi mua sắm và nhu cầu của bạn trông như thế nào trước.

Vật liệu cần thiết & cài đặt:

Hãy suy nghĩ về sở thích của bạn về vật liệu được sử dụng để tạo ra chính giá đỡ (xem xét giá cả). Nhựa là một lựa chọn nhưng thép không gỉ cũng vậy. Điều này quyết định giá cả, tuổi thọ và độ bền tùy thuộc vào các mặt hàng mà bạn định cất giữ bên trong. Vật liệu xây dựng phổ biến nhất là thép và kim loại vì nó đủ mạnh để nâng đỡ các hạng mục lớn hơn (và không bị gỉ!).

Phần kết luận

Những loại kệ lưu trữ nhà để xe làm cho ngôi nhà của bạn ngăn nắp hơn và bớt lộn xộn hơn một chút. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm bài tập cho bạn. Đây dễ dàng nổi bật như một số giá để đồ trong nhà để xe tốt nhất mà tiền của bạn có thể mua và tốt nhất về đánh giá và sự hài lòng của khách hàng. Đã đến lúc dọn dẹp đống lộn xộn và học cách yêu các góc trong nhà để xe của bạn một lần nữa!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)