Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Command Brand vì đã tài trợ cho bài đăng này. Tôi thực sự là một người hâm mộ rất lớn và đã sử dụng Command Brand trong nhiều năm. Tôi đã treo ảnh ghép gia đình của mình với họ và tôi cũng treo bức tường tưởng nhớ của mình lên bức tường Grunge của năm 90 với dải Thương hiệu Chỉ huy (Tôi biết, tôi biết, đó là sinh nhật của chồng tôi năm ngoái). Tôi thực sự vui mừng được chia sẻ với bạn một số mẹo hữu ích để bạn luôn ngăn nắp trong phòng tắm của mình.

Command Brand đang giới thiệu một dòng tổ chức phòng tắm mới để giúp giữ cho dao cạo, xơ mướp và đồ vệ sinh cá nhân khác khỏi sàn và quầy. Chúng hoạt động tốt hơn nhiều so với cốc hút. Tôi sử dụng một chiếc móc tắm vừa để giữ khăn tắm gần bồn rửa tay. Tôi thấy cái này hoạt động tốt hơn giá treo khăn. Chúng tôi có những vị khách đến qua đêm thường xuyên và cần có giá treo khăn để treo khăn tắm của họ.

Command-Brand-phòng tắm-tổ chức (1) (560x372)

Tôi đã sử dụng một móc bồn tắm vừa khác phía sau cánh cửa để khách của tôi có thể treo một số quần áo trong khi tắm.

Command-Brand-phòng tắm-tổ chức (4) (560x385)

Giá để bàn chải đánh răng và dao cạo râu hoạt động tốt trong phòng tắm của tôi. Mặc dù chúng tôi có một kệ tích hợp, nhưng chiếc hộp đựng đồ nhỏ này rất tiện lợi để đựng những vật dụng nhỏ, giúp chúng không bị rơi ra ngoài những chai dầu gội và dầu xả.

Command-Brand-phòng tắm-tổ chức (3) (560x358)

Ngay bên ngoài cửa phòng tắm, tôi treo chiếc móc khăn lớn, có thể chứa đến năm bảng Anh. Điều này sẽ hữu ích cho khăn tắm hoặc quần áo của khách khi vào và ra khỏi phòng tắm.

Command-Brand-phòng tắm-tổ chức (2) (560x372)

Cuối cùng, tôi sử dụng hộp đựng vòi hoa sen lớn bên trong cánh cửa tủ ngay dưới bồn rửa mặt trong phòng tắm. Tôi đang sử dụng để lưu trữ các vật dụng làm sạch vì nó chứa được tới bảy pound rưỡi. Thật tuyệt vì nó giải phóng rất nhiều không gian tủ cho những thứ khác.

Command-Brand-phòng tắm-tổ chức (5) (372x560)

Mình hy vọng rằng những mẹo này sẽ có ích! Phòng tắm dành cho khách của tôi bây giờ đã sẵn sàng cho du khách. Ai đến đây ??

Một lần nữa xin cảm ơn Command Brand đã tài trợ cho bài viết này. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

0/5 (0 Reviews)