Tổ chức sinh nhật bé yêu nhà bạn

Sinh nhật là một sự kiện vui vẻ và trọng đại đối với những thiên thần đáng yêu của mình. Sinh Nhật là một cột mốc đánh dấu thời điểm bé bước sang tuổi mới. vì vậy, bạn mong muốn mang đến cho con bạn một ngày Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc

Sinh nhật là một sự kiện vui vẻ và trọng đại đối với những thiên thần đáng yêu của mình. Sinh Nhật là một cột mốc đánh dấu thời điểm bé bước sang tuổi mới. vì vậy, bạn mong muốn mang đến cho con bạn một ngày Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc

Bạn đang băn khoăn… tổ chức sinh nhật bé yêu nhà bạn ở nhà thì chật quá,lại có quá nhiều đồ đạc nên khó có thể kiểm soát được việc các bé chạy nhảy cùng các bạn,bạn lo lắng vì không thể một tay mình cắt bánh, hướng dẫn các bé chơi trò chơi, cũng như chỉ cho bé , Và bạn cũng không biết làm thế nào khi con bạn thích hóa trang thành công chúa, hoàng tử.chuột MicKey hay Những super Man, người nhện… rồi lại món ăn nào hợp với trẻ con người lớn…. tất cả khiến bạn căng thẳng vì không biết sắp xếp thế nào.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp

Hãy đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo bé sẽ không thể nào quên được những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình:

Trước khi vào buổi tiệc các bé sẽ được chú hề tạo hình bong bóng tặng cho mỗi bé một món quà làm từ bong bóng như: chú báo hồng, chú vịt donal, xì trum, chú thỏ, cây súng, nón  . . . 

Chú hề bong bóng tặng bong bóng cho các bé

Các chú rối lùn như Mikey, Donal, gấu Pooh, . . . sẽ đứng trước cổng tặng những món quà cho bé như nón sinh nhật dễ thương hoặc những phần quà như kẹo, đồ chơi . . . các chú rối sẽ cùng vui chơi và chụp hình chung với các bé để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

 

Chú rối lùn chụp hình chung với mọi người

Trước khi chính thức vào buổi tiệc các bé và gia đình sẽ cùng thưởng thức tiết mục ảo thuật, các bé sẽ được bước vào một thế giới ảo thuật đầy huyền bí cả không gian buổi tiệc sẽ phải ồ lên để thán phục tài năng của ảo thuật gia. Ảo thuật gia sẽ mời bé chủ tiệc lên sân khấu để cùng biểu diễn một tiếc mục ảo thuật vừa hài hước lại vừa bí hiểm, bé của chúng ta sẽ biểu diễn những trò ảo thuật như một ảo thuật gia chuyên nghiệp như: làm biến mất chiếc khăn, biến chim bồ câu vào trong hộp, biểu diễn biến quà vào trong túi thần kỳ của Đôrêmon . . .

Biểu diễn ảo thuật sinh nhật

 

Vào buổi tiệc cả chú hề MC dẫn chương trình sẽ thực hiện nghi lễ cắt bánh, bé và cha mẹ sẽ cùng thổi nến và cả khán phòng sẽ hát bài Happy birthday để chúc mừng sinh nhật bé. 

Chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi

Sau đó các bé sẽ cùng về bàn để an cùng với gia đình, khi ăn xong chú hề MC sẽ tổ chức trò chơi vui nhộn cho các bé những câu đố thông minh, những trò chơi trí tuệ mang đầy tính sáng tạo, các bé thắng cuộc trong các trò chơi sẽ được tặng những phần quà dễ thương từ chú hề của chúng ta. Ba mẹ có thể yên tâm ngồi tán gẫu với nhau không cần phải lo đến các bé vì các bé lúc này đang vui chơi các trò chơi cùng chú hề vui tính của chúng ta.

Các bé vui chơi với chú hề hoạt náo

 

Các bé sẽ được chú hề quản trò dẫn lên sân khấu thể hiện tài năng ca hát của mình với giàn âm thanh chất lượng và nghệ sỹ đánh đàn chuyên nghiệp, cả buổi tiệc của chúng ta sẽ tràn ngập trong không khí âm nhạc, ba mẹ sẽ rất ngạc nhiên khi thưởng thức giọng ca của bé nhà mình 

Còn chờ gì nữa nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên tổ chức như thế nào thì hãy cứ gọi cho chúng tôi, đảm bảo chúng tôi sẽ tư vấn và kết hợp với ý tưởng của bạn để tạo nên một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất.