Nội dung bài viết

TỔ CHỨC SINH NHẬT NGOÀI BÃI BIỂN

Bãi biển là một nơi vừa đẹp vừa thơ mộng lại thoáng mái không gian rộng rãi, vì vậy nó không chỉ là nơi thích hợp tổ chức các lễ hội, mà còn là lựa chọn khá hay để tổ chức sinh nhật. Ngày sinh nhật của một người một năm chỉ có một ngày duy nhất, không kể những người còn sinh vào hai chín tháng hai, vì vậy những người thân bạn bè xung quanh, người yêu, cơ quan, lớp học muốn tổ chức một ngày sinh nhật thật ý nghĩa cho người đó. Bạn đã từng vắt óc ra nghĩ xem nên tổ chức ở đâu chưa, nơi nào là thích hợp, nơi nào phù hợp với khả năng của bạn, hàng loạt câu hỏi được đặt ra cho bạn, sau đó bạn mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ, bạn sẽ hỏi ý kiến của người xung quanh, bạn có thể còn tham khảo trên mạng nữa. Đừng lo lắng đã có Kool Style luôn đồng hành cùng với bạn rồi!

1.Tổ chức sinh nhật cho người yêu ở bãi biển.

Trước tiên là bạn phải tìm được bãi biển phù hợp, không nên xa quá  thêm nữa không gian phải đẹp, lời khuyên cho bạn là đừng lựa chọn bãi biển nào mà cả hai cùng đi rồi, vì nếu có cảm giác quen thuộc thì không còn mới lạ nữa. Để tạo bất ngờ cho người kia bạn sẽ không được tiết lộ gì hết, mà chỉ hẹn người kia đi biển chơi hít thở không khí trong lành hoặc vì bạn tự nhiên thích đi biển nên rủ người yêu đi cùng.

 tổ chức sinh nhật tuyệt vời trên bãi biển

 tổ chức sinh nhật tuyệt vời trên bãi biển

Nội dung của kế hoạch như sau, nếu đi từ sáng đến chiều về thì buổi sáng các bạn có thể đi bơi đi dạo, nghịch xung quanh bãi cát, nếu đủ khả năng thì có thể lặn, trong lúc người yêu bạn ngủ trưa hay vẫn đang lặn thì bạn lẳng lặng đi chuẩn bị tiệc sinh nhật nhanh chóng ở một nơi khác. Tiệc cho hai người khá nhanh và đơn giản, chỉ cần một chiếc bánh gato, rượu vang, vài món ăn, trên bàn để một lọ hoa, có thể chuẩn bị thêm nến.Sau đó họ sẽ ăn bữa trưa, chắc chắn người yêu bạn sẽ rất bất ngờ, chúc bạn có thể nhận được một cái ôm thắm thiết từ đối phương. Bạn có thể mở tiệc ở trong phòng, nhà hàng hay ngay ngoài bãi cát ở xung quanh bãi biển, nhưng theo tôi tổ chức ở trong phòng sẽ giữ được bí mất cao nhất.

Còn nếu bạn muốn dành trọn cả ngày ở bãi biển từ sáng đến tối hay qua đêm luôn thời gian cho bạn chơi ở đây rất dài vì vậy bạn hãy chơi hết công suất đi thì chúng tôi sẽ có kế hoạch như sau. Buổi sáng thời tiết đẹp ánh sáng dễ nhìn các bạn có thể tham quan khuôn viên nơi đây sẵn tiện thuê phòng luôn, sau khi tham quan một lượt rồi lúc này ánh nắng đã lên thích hợp để đi bơi tắm nắng thôi. Nhìn làn song bồng bềnh, mặt nước xanh mát, không ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của nó, mọi người sẽ nhảy ào ra thôi. Các hoạt động ở bãi biển thì nhiều lắm đến đây rồi bạn sẽ không về được đâu tôi dám cá với bạn đó,  các bạn có thể lặn cùng nhau, nằm dài trên bãi cát, đi dọc bờ biển nhặt vỏ sò, xây những lo dài cát, chơi các trò chơi như bóng truyền, lướt ván, bóng đá…Những hãy đừng quên nhiệm vụ chính của mình nhé là tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu đó. Buổi trưa chiều các bạn có thể tắm nắng ngắm hoàng hôn trên biển.

tiệc sinh nhật ban ngày trên biển 

tiệc sinh nhật ban ngày trên biển 

Buổi tối có thể đi ăn hải sản nhân tiện trong lúc ăn thì tổ chức sinh nhật luôn, có thể không cần bánh nhưng không thể thiếu hoa và những món quà đặc biệt bây giờ bạn mới tiết lộ. Hải sản trên biển còn phải biết tất cả đều tươi ngon giá cả cùng không đắt lắm, nguồn hải sản ở đây rất phong phú, khoảng trên 200 loại cá, nhiều loại đặc sản như: tôm, mực, cua, rắn biển, cá mú…với các món ăn như lẩu hải sản, gỏi, cua rang me, cháo hàu, Mực nướng sa tế, Chip chip hấp sả, Sò điệp nướng mỡ hành,…

2. Tổ chức sinh nhật cho bạn bè

Tổ chức sinh nhật cho bạn bè ở bãi biển nghĩa là sẽ nhiều hơn hai người vì bạn bè thích đi đông cho vui mà. Chúng mình sẽ tổ chức sinh nhật ngoài trời, các bạn nam mang bạt đi còn các bạn nữa chuẩn bị đồ ăn nước uống, và chỉ cần thuê một phòng trong khách sạn để gửi đồ thôi, theo mình các bạn nên ở đến lúc ngắm xong hoàng hôn đã rồi hẵn về. Đi cùng nhóm đông người các bạn còn có thể mang bóng truyền đi chơi, chơi nhảy dây, chơi ném mục tiêu di động, bóng ngựa, lướt ván,… có rất nhiều trò chơi không mất tiền bạn có thể chơi được. Sau khi tiêu tốn nhiều năng lượng giờ đây là thời gian mở tiệc thôi, với các món ăn đã được các bạn nữ chuẩn bị nào kim bắp, bánh bông lan, sữa chua, bánh mỳ kẹp thịt, xôi, xoài, táo, dứa, nước coca-cola, pepsi, nước suối,…

sinh nhật cho bạn bè

Sinh nhật trên biển cùng bạn bè sẽ làm mọi người nhớ mãi 

Trong lúc ăn các bạn có thể hát hò, chơi trò chơi không mất nhiều năng lượng và có thể ngồi để chơi. Sau đó bạn có muốn ngủ trưa phơi nắng ngoài bãi biển không nào và rồi ngắm hoàng hôn vào buổi chiều. Đi ra đến biển các bạn không thể bỏ nỡ cơ hội được thưởng thức hải sản tươi ngon ở đây được.

3. Tổ chức sinh nhật cùng gia đình.

Không chỉ tổ chức sinh nhật cho người yêu hay bạn bè bạn mới ra biển mà tổ chức sinh nhật ở bãi biển cùng gia đình cũng tuyệt vời lắm. Gia đình thường có hai đến ba thế hệ, với các độ tuổi khác nhau, sở thích cũng khác nhau, suy nghĩ lại càng khác nên không thể có kế hoạch thoải mái như đi với bạn bè hay người yêu được. 

Các hoạt động của gia đình thường là đi dạo xung quanh khuôn viên ở bãi biển, sau đó họ sẽ đi hội chợ bãi biển gần đó, tiếp đó sẽ đi trải nghiệm những đặc sản nơi đây sau đó mới đi tắm và ăn trưa, chắc có lẽ họ sẽ không chơi những trò chơi năng động ở nơi đây đâu. Các gia đình sẽ thường có thời gian nghỉ trưa trong khách sạn khá lâu và sẽ về sớm hơn khi đi cùng với bạn bè, nhưng chắc chắn một điều là họ cũng không thể không thưởng thức đặc sản ở nơi đây được.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Kool style trong bài viết này!